đầy đủ lưu ý lúc xây nhà năm Tân Sửu

09/02/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Rever Land – Xây nhà, sửa nhà là hầu như công vấn đề quan yếu ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của mỗi gia chủ trong năm Tân Sửu 2021. Chính bngơi nghỉi vậy, đa số vấn đề nảy sinh không kể bài gầyoán xây nhà bên bên tiếp kế nhiệm đây cũng cực kì được đa dạng mình thân nghĩa.

Tuổi để cho bằng nhà thấp độc độc tuyệt độc nhất vô nhị vô nhị vô nhị năm 2021

Theo chuyên gia Feng Shui, năm Tân Sửu 2021, hồ hết thành viên không phạm ando ba hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì có thể đứng ra động thổ giúp nhà.

Theo đó, ctàn bạo tuổi 1991 (Tân đui đuii), 1988 (Mậu Thìn), 1982 (Nhâm Tuất), 1979 (Kỷ đui đui mùi), 1970 (Canh Tuất), 1964 (Giáp Thìn), 1963 (Quý Mão), 1955 (Ất Mùi), 1954 (Giáp Ngọ), 1952 (Nhâm Thìn), 1946 (Bính Tuất), 1943 (Quý Mùi)…. là đều tuổi chế tác cho bằng cho nhà, xây nhà thấp trong năm Tân Sửu 2021 này.

Năm 2021, mọi gia chủ có tuổi phạm &o Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai không đồng ý xây nhà thế hệ.

nếu như gia chủ không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi trong danh sách bên trên để động thổ, ít xảy ra đa số câu hỏi rủi ro mắn xảy ra trong thời đoạn Ra đời và hoạt động. bạn mượn tuổi đề xuất là phái mạnh, hơn tuổi hoặc về vai vế cao hơn chủ nhà; bạn nhà không có tang; tuổi không phạm phcửa quan ccường bạo hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. nhịn nhường như phải tậu mái ấm gia đình bạn thấp vía, có sức đề kháng xuất sắc, tính tình xsốngi lsinh sốngi.

Đặc biệt, các đồng lũ thân mượn tuổi để cho bằng nhà ko được cho những bạn nhà thứ nhị mượn tuổi trong khoảng thời gian mà người nhà trước mượn tuổi chưa làm nhà ngã ngũ. vì thế, trước khi mượn tuổi xây nhà, gia chủ buộc đề xuất mua hiểu kỹ vấn đề này.

Hướng xây nhà độc nhất vô nhị năm 2021

Để kiểm tra được hướng xây nhà, gia chủ đề nghị cần dùng la bàn, sau đó chiếu theo Cửu vợ tinh mà chọn hướng tốt, hướng xấu.

Cửu thê thiếp tinh (có cách gọi khác là Huyền ko phi tinh), dựa &o sự chuyển vận của 9 con số theo quỹ đạo của vòng Lượng thiên Xích trên đồ hình Bát quái để đoán thù định sự hung cát, được mất của đã từng căn nhà (dương trạch) giỏi phần mộ (âm trạch).

Gia chủ có thể tìm hiểu thêm cbất lương hiểm hướng có tọa (hướng hậu, hướng dựa sườn lưng ngôi nhà) và sơn (hướng chính mặt tiền ngôi nhà nhìn ra giá thànha trước) để chọn lọc xây nhà trong năm 2021 tiếp tại đây:

Hướng Bắc (gồm 3 sơn Nhâm – Tý – Quý) năm 2021 nằm sao Nhị Hắc, là sao phiền bựái nhất trong Cửu tinh buộc bắt buộc đề xuất lưu ý khi xây nhà thế hệ giỏi sang sửa nhà.

Hướng Nam (gồm 3 sơn Bính – Ngọ – Đinh) năm 2021 nằm sao Nhất Bạch là sao tốt, ưa thích cho câu hỏi ra đời và hoạt động nhà. Trong đó, độc nhất vô nhị là tọa Nhâm sơn Bính, hầu như thắc mắc đều đương đại, suôn sẻ, hợp hướng hợp tuổi; tọa Tý sơn Ngọ, tọa Quý sơn Đinh phạm ando Mộ Long đổi khác Vận Sát, buộc phải bố trí kiến trúc Feng Shui hợp lý.

Hướng Đông ( gồm 3 sơn Giám – Mão – Ất) năm 2021 phạm ando Tam Sát ko chấp thuận cho vấn đề xây nhà.

Hướng Tây (gồm 3 sơn Canh – Dậu – Tân) năm 2021, hầu như nhà tọa Giáp hướng Canh phạm Mộ Long biến hóa Vận Sát ko ăn nhập xây nhà. cơ mà, nhà tọa Mão hướng Dậu, tọa Ất hướng Tân hết sức ăn nhập cho thắc mắc xây nhà thế hệ.

Hướng Tây Bắc (gồm 3 sơn Tuất – Càn – Hợi) năm 2021 phạm &o Mậu kỷ đô thiên sát, chẳng bắt buộc hướng đẹp để giúp nhà.

Hướng Đông Bắc (gồm 3 sơn Sửu – Cấn – Dần) năm 2021 phạm &o sao Thái Tuế, sao Lực Sĩ, phạm Mộ Long đổi mới vận sát, không chấp nhận xây nhà.

Hướng Đông Nam (gồm 3 sơn Thìn – Tốn – Tỵ) năm 2021 phạm ando Ngũ Hoàng Đại Sát, không chấp nhận chọn hướng giúp nhà.

Trong đó, hướng cấm kỵ không thích hợp tạo cho nhà mới là Đông Bắc, Đông Nam. Chung ác hướng khvô lương có thể tậu sẽ cho hướng nhà mà đề xuất chú ý đến tọa – sơn ở trên và nhờ cbất chính chuyên gia Feng Shui chọn năm tháng, ngày giờ động thổ, nhập trạch để giảm thiểu phạm cbất nhẫn yếu tố Feng Shui không gặp hên.

Người sinh năm 2021 nằm Feng Shui gì? mà nhưngu nhan dung nhan gì?

Theo bảng Can – Chi – phong thủy, gần như người sinh &o năm Tân Sửu 2021 nằm phong thủy Thổ. cụ thể là Bích Thượng Thổ – đất tò vò, đất trên vách, có ý nghĩa lấy tới cuộc đời an phệàn, an phệàn cho nhân chiếc.

Người phong thủy Thổ năm Tân Sửu 2021 khôn cùng hợp có nhưngu nâu, nâu sậm, tiến thưởng. Đặc biệt, họ cũng cực kỳ hợp sở hữu ccường bạo mà mà mà mà mà nhưngu của mệnh Hỏa (mệnh Hỏa là mệnh tương sinh có mệnh Thổ) như đại dươngng, tím, đỏ.

Trang trí buồng cho bé mệnh Thổ

Dường như, đa số người mệnh Thổ cần giảm thiểu cần dùng cvô lương nhưngu sự trái ngược như xanh chuối, xanh lá cây…

vì đó, ba mẹ khi trang trí đồ trang trí trong căn hộ buồng cho bé cần gạn lọc hầu như màu nhan nhan sắc đẹp như nâu, nâu sậm, tiến thưởng, biểnng, tím, đỏ… để cân xứng với mệnh của bé.

thành quả phong thủy năm 2021

Theo cphi nghĩa chuyên gia phong thủy, mầu sắc sắc sắc sắc của năm 2021 là màu trắng, xám, bạc nằm hành Kim và màu &ng, nâu đất thuộc hành Thổ (màu tương sinh). Theo đó, Việc cần dùng đông đảo đồ đồ đồ có mầu sắc ở trên và để cho kim cái sẽ có lợi ích chặn đứng vận xui và rò rỉ kinh tế, tạo đề nghị sự cực cường thịnh trong mai sau.

vì đó, ví như mong cải thiện về tài chính hoặc thăng tiến trong sự nghiệp, gia chủ có thể đặt ở góc văn buồng chiêu tậpt cây có cành thạch anh tím, chiêu tuyển chiêu tuyển chiêu chiêu một con rùa ngậm tiền hoặc một con gà trống.

Năm 2021 là năm Tân Sửu với linh vật là con trâu, biểu tượng cho sự gặp hên, giàu có, gia chủ có thể đặt tượng trâu phong thủy của phòng tiếp khách hoặc nơi thao tác làm việc.

Trâu phong thủy được làm từ &ng tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, có bản lĩnh soi chiếu đường công danh sự nghiệp, đem đến tài lộc.

lân cận đó, gia chủ có thể đặt tượng rồng phong thủy trong nhà cũng sẽ cho cuốn hút vượng khí và tài lộc, vì rồng là biểu trưng của sự mạnh mẽ, quyền lực và danh giá.

nếu mong vượng sức đề kháng, giàu bình an, gia chủ có thể đặt cây tre, một bức tượng rùa hoặc tượng hồ lô ở góc nhà để tránh xa bệnh tật và ctàn nhẫn nguồn năng lực thụ động.

Thảo Uyên (TH)

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
60
Tags: