Theo Feng Shui mở cửa chạm chán gỡ mặt mặt phân phân tị nạnhnh hoa vốn không là điềm buộc buộc hợp lí. cơ mà nhiều ko hề ít phần đa người thân người thân trong gia đình bạn lại giỏi bận bịu phcửa ải lỗi này vì suy nghĩ có càng phổ thông tị nạnhnh hoa trang trí sẽ trang nhã hơn.

Cửa chính của 1 căn nhà vừa là nơi bạn thân đi ra đi ando, đồng thời còn là đoạn đường thông dẫn khí từ ở ko kể &o phía bên trong nhà. Chính cho đề nghị, người thân đề xuất chú ý 1 số kiêng kỵ trong Feng Shui nhà ở khi thiết kế và bài trí đồ đồ ở lối cửa này.

Cửa nhà quá cao dễ bị thị phi

Trong phong thuỷ ko buộc nên để cửa ando nhà quá cao, dễ bị thị phi, tản mạn khí. giả dụ cửa quá nên chăng, đa số bạn có chiều cao ra ando phquan ải cúi đầu, chủ về tượng cứu gần như bạn, ko cát lợi. kích tấc cửa phquan ải thích hợp mang ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho thần thái động trong phong thủy. xung quanh quéo đó nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm ko ăn nhập.

mà lại lại đối có chiểm độc lợi tức gicửa quan trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể tiêu thụ. Trong mệnh thì bài lớnán đặt cửa chính giỏi cổng theo hướng thấp là câu hỏi ko thể thiếu, mỗi tuổi có chiêu tậpt hướng giỏi riêng.

Đầu năm xem ngay lại cửa nhà mình, nếu mắc phải lỗi dưới phải sửa ngay - 1

Đầu năm xem ngay lại cửa nhà mình, nếu mắc phải lỗi dưới phải sửa ngay - 2

&o nhà chạm mặt gỡ mặt ngay cửa buồng rửa ráy

Trong phong thủy, buồng rửa ráy hay xuyên xuyên được coi là cái xấu, chính do đó mà điểm đặt nhà tắm đều là vị trí hung độc nhất trong căn nhà có mục đích “lđấy độc trị độc”. ví như mở cửa gầyo chạm chán nhà rửa ráy là điều đại kỵ. Ngoài thắc mắc để cho gia chủ tốt chạm chán xui bổo và trục trắc, nó còn ảnh hưởng đến sức đề kháng ctàn nhẫn gần như bạn trong nhà. mang nam giới hay bận bịu cbất chính bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy fakem.

bạn nữ giỏi bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung thường đẻ non. Để hóa giquan ải, đông đảo bạn có thể treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa người thươngn tắm.

mở cửa hain nhìn quan sát thđó gương 

Theo phong thuỷ, treo gương đối diện có cửa bự ra &o đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về tâm lý, sau mỗi giờ để cho thắc mắc bao tay về nhà mang tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thđó bóng chúng ta trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám ảnh. Điều này, vừa lúcến gia chủ chạm chán ác mộng lại ảnh hưởng nặng nề đến giấc ngủ, ngủ không sâu.

Theo phong thuỷ, gương đại diện cho đầy đủ thứ xấu xa và điềm xui. Chính vì thế, gương để ở cửa nhà là điều không bắt buộc.

Gương có chức năng phản xạ vì thế để gương nơi cửa chính sẽ bị xấu đến gia chủ, nhất là nữ gia chủ. Gương đẩy hết tài lộc trong nhà đi ra bên ngoài đường và chặn không cho thần tài ando nhà.

Đầu năm xem ngay lại cửa nhà mình, nếu mắc phải lỗi dưới phải sửa ngay - 3

mở cửa gặp tị nạnhnh hoa

Theo phong thủy mở cửa gặp tị nạnhnh hoa vốn không là điềm xuất sắc. cơ mà nhiều gia đình lại thường bận rộn phcửa quan lỗi này vì suy nghĩ có thêm bình hoa trang trí sẽ trang nhã hơn.

Chung tàn chuyên gia phong thủy lý gicửa quan, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ ông xã, gây ra vận đào hoa xấu cho hầu như bạn. Ví dụ như thường gặp người thân thứ 3 chen chân, hoặc hai bạn trẻ trẻ đã đính hôn nhưng trục trẹo mãi không gây cho đám cưới được…

Cửa nhà không được đối diện mang cầu cầu cầu thang máy (chiếm hữu gần như căn hộ nhiều cư)

Đối mang căn hộ chung cư, cửa chính không thể đối diện với thang máy. Trong phong thuỷ giả dụ cửa nhà đối diện với thang máy, sẽ hiện ra vấn đề hain ngó của chúng ta qua kẻ lại, gây phiền toái.

Khi cửa thang máy và cửa nhà đồng thời mở, hồ hết thắc mắc trong nhà đều có thể nhìn thấy hết. Chủ nhà có cảm gitàn ác nghiệt bị moi móc, giúp cho kì lạ riêng tư trong cuộc đời không được bảo đảm.

không dừng lại ở đó theo phong thuỷ, người nhà ra người ando cho ra đời âm thanh tạp loàn, ảnh hưởng đến quality sinh sống của đầy đủ bạn, lâu dần tình cờ ảnh hưởng đến sức khỏe của đông đảo bạn.

Đầu năm xem ngay lại cửa nhà mình, nếu mắc phải lỗi dưới phải sửa ngay - 4

mở cửa gặp tủ lạnh

Không bắt buộc để tủ lạnh ở ngay cửa chính ra vào. bsinh hoạti vì, đồ thứ này chỉ tương thích với để ở cmờ ám góc nhà. Mở cửa mà gặp tủ lạnh sẽ khiến gia chủ lểu đểu, gặp nhiều trục trẹo, mất công tốn sức trong công vấn đề và ảnh hưởng bự đến tài vận. Làm chuyện gì cũng phcửa quan cố gắng gấp hai hoặc trả giá lớn thế hệ item.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Theo https://eva.vn/phong-thuy/dau-nam-xem-ngay-lai-cua-nha-minh-neu-mac-phai-loi-duoi-phai-sua-ngay-c171a465558.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.