Dấu ấn 15 năm tham dự thị trường bất động sản của Danh Khôi

23/05/2020 by Rever Land
5/5 - (1 bình chọn)

Tập đoàn triển khai nhiều dự án Bất động sản địa ốc Bất động sản địa ốc Bất động sản nhà ở Bất động sản Bất động sản nhà ở từ Trung vào Nam nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, nhà đầu tư. 

1 trong các những dự án vượt trội của Danh Khôi là Queen Pearl 1 và 2 tại Mũi Né – Phan Thiết. Sự thành công từ dự án này đã tạo nền tảng cho công ty này chuyển mình nhà cải cách và cải tiến và cách tân và cải cách và cải tiến và cải tiến và cải cách và cải tiến và phát triển dự án với khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu). Barya Citi vừa đã đi vào hoạt động và bàn giao 167 sản phẩm cho khách hàng. sau khoản thời gian đi vào hoạt động, khu đô thị được kỳ vọng sẽ trở nên biểu tượng đô thị trung tâm thành phố du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, góp phần định hình giá trị BĐS tại địa phương và khẳng định vị thế của Tập đoàn Danh Khôi.

Polyad

Khu đô thị Barya Citi đã đi vào hoạt động và bàn giao cho khách hàng.

Thành công của Barya Citi là bước đệm cho tập đoàn triển khai dự án Kỳ Co Gateway tại Nhơn Hội – Bình Định. Dự án có tổng diện tích gần 46 ha với hơn 2.400 sản phẩm. trong tương lai, sự hoàn tất của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng được kỳ vọng thay vì đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung với trọng tâm là Bình Định.

“với mục tiêu kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, thương hiệu Danh Khôi đã bảo chứng cho nhiều khách hàng khi chọn lọc lựa chọn chốn an cư. Ở mỗi dự án Danh Khôi phát triển là cam đoan về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tuỵ đem đến cho khách hàng”, đại diện công ty cho hay.

tăng thêm giá trị cho nhà đầu tư

Đại diện Danh Khôi cho biết, để gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, công ty đẩy mạnh phát triển các dự án BĐS tại các thị trường mới giàu tiềm năng như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng…đem đến những cơ hội tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Polyad

phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway.

Thực tế, các dự án Danh Khôi phát triển thời gian qua đều có mức tăng giá rẻ. “Queen Pearl Phan Thiết, được bán từ năm 2017 với mức giá trung bình khoảng 8 triệu đồng một m2 nay đã tăng lên khoảng 20 triệu đồng. Khu đô thị Barya Citi tại Bà Rịa – Vũng Tàu bán ra thị trường năm 2018 với giá trung bình từ 2,5 đến 3 tỷ đồng 1 căn, đến nay nhiều nhà đầu tư đã bán chênh từ 1 đến 2 tỷ đồng”, vị đại diện khẳng định.

Bên cạnh đó, cty này liên tục tìm thấy ngã rẻ mới và nắm bắt cơ hội thông qua việc quyết định niêm yết Netland (NRC) trên sàn chứng khoán Hà Nội vào ngày 5/4/2018. Cổ phiếu NRC lên sàn mở ra một trang mới trên con đường phát triển của Danh Khôi và góp phần gia tăng giá trị cho cổ đông.

thi công văn hóa truyền thống cty

Ngoài phát triển kinh doanh, Tập đoàn Danh Khôi còn ghi dấu trên thị trường với nét văn hoá riêng lẻ, chú tâm thi công dựng môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, bất động sản trở ngại, nhiều công ty giảm hết mức nhân sự hoặc giảm thu nhập bổng nhân viên thì Danh Khôi xuất hiện một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Tập đoàn không tinh giảm nhân sự mà đẩy mạnh tuyển dụng thêm nhân sự mới, lương thưởng đầy đủ cho người lao động. Đối với nhân viên có thâm niên làm việc từ một năm trở lên được tăng lương với mức tăng 15-30%. Tập đoàn này cũng duy trì chính sách hoa hồng cao cùng nhiều chính sách thưởng ngày lễ, Tết. Riêng cấp quản lý còn được mua gói bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp. Đặc biệt, nhóm khách hàng nội bộ trong chính ngôi nhà Danh Khôi cũng nhận nhiều ưu đãi khi mua các dự án do tập đoàn phát triển.

Polyad

Hệ thống Danh Khôi hiện có hơn 1.000 nhân viên.

Nhờ đó, quy mô và tốc độ tăng trưởng nhân sự qua các năm của tập đoàn này tăng mạnh. Năm 2019, tổng số nhân viên là 700 nhân sự, tăng 280% so với năm 2018. Đến quý II/2020, doanh nghiệp có gần 1.000 nhân sự.

vừa qua, tập đoàn này cũng ra mắt doanh nghiệp Cổ phần Thương mại Bất động sản Danh Khôi (DKRT) tại TP HCM với quy mô hơn 300 nhân sự. tiếp đây, tập đoàn hoàn tất hệ thống dịch vụ ở thị trường Hà Nội với sự ra đời của doanh nghiệp DKRB.

“Việc đã đi vào hoạt động hệ thống dịch vụ từ Bắc tới Nam và tập trung thị trường trọng điểm như TP HCM và Hà Nội sẽ phát triển thành cột mốc quan trọng góp phần vào sự đi lên của Danh Khôi trong năm 2020”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: