Đất nền Hà Nam giàu tiềm năng đầu tư

02/04/2020 by Rever Land
post

Lợi thế vị trí sát của ngõ thủ đô, công nghiệp cải tiến và cách tân và phát triển, hạ tầng đồng bộ lúcến Bất động sản Hà Nam được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Bất động sản là 1 trong những những ngành chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19. tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh gia đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa trong khoảng time sắp đến. trao đổi bên lề buổi họp báo công bố thị trường địa ốc 2019 và dự báo 2020 diễn ra hồi tháng 1, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam nhận định, nhà ở và đất nền sẽ là những phân khúc có không ít tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Ông nhấn mạnh, đất đai luôn có giá trị tích trữ tài sản, đặc biệt trong khủng hoảng, chính vì thế đất nền luôn là kênh đầu tư tiềm năng, Bên cạnh đó phân khúc căn hộ chung cư đã đi vào hoàn tất cũng sẽ được chú ý.

Ngoài khu vực nội thành, các tỉnh vùng ven Hà Nội cũng lôi kéo nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm ngay cửa ngõ Hà Nội, thuận lợi kết nối với các tỉnh kế bên bằng các tuyến đường trọng điểm, tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, công việc đô thị hóa nhanh…

Cách Hà Nội khoảng 60km, Hà Nam là 1 trong các thị trường được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Theo các môi giới tại Hà Nam, đất nền tại thành phố Phủ Lý được nhiều người chú ý, nhất là nhiều khu đô thị mới tại vị trí trung tâm như River Silk City – Sông Xanh, Tài Tâm Riverside, Liêm Chính…

Đất nền vùng ven hà nội giàu tiềm năng đầu tư (xin bài edit)

ghép cảnh dự án nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc River Silk City – Sông Xanh.

nguyên nhân đến từ sự phát triển của thành phố nói riêng và Hà Nam nhìn bao quát. Hiện Hà Nam có 8 khu công nghiệp gồm: Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn… đã đi vào hoạt động, đáp ứng việc khiến cho gần 30.000 người. Tỉnh thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc… và lọt top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả nước.

Được đầu tư bởi – Tập đoàn CEO – 1 trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam , River Silk City – Sông Xanh là một trong số những dự án nổi trội tại Hà Nam. Anh Trần Minh – chuyên viên hướng dẫn dự án cho biết thêm, các sản phẩm bất động sản của River Silk City – Sông Xanh công bố đều được nhà đầu tư đặt cọc trước cho quỹ căn mới. từ đầu năm đến nay, thường ngày dự án đón hàng chục khách đến thăm quan nghiên cứu kỹ cũng như đặt mua đất nền nhà phố thương mại, biệt thự.

Đất nền vùng ven hà nội giàu tiềm năng đầu tư (xin bài edit) - 2

Dự án đã hoàn tất toàn bộ hạ tầng, tiện ích bên trong, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

cùng với giá trị an cư, nhà phố River Silk City – Sông Xanh được đánh giá cao nhờ khả năng sinh lời từ các hoạt động đầu tư dịch vụ và giải trí như nhà hàng, siêu thị mini, cho thuê cửa hàng… Nằm gần trung tâm y tế Việt Đức, trung tâm y tế Bạch Mai (cơ sở 2), chủ sở hữu nhà phố thương mại cũng có thể gia tăng giá trị đầu tư thông qua việc mở phòng khám tư nhân, hiệu thuốc, đầu tư khách sạn…

“Với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư vào các dự án khu đô thị tại vùng ven Hà Nội như River Silk City – Sông Xanh sẽ khả quan bởi giá trị đầu tư vừa phải, khả năng sinh lời tốt”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: