The Aston Luxury Residence toạ lạc tại thế hiếm hoi nơi Vịnh Nha Trang, sở hữu vị trí vượng khí phồn vinh tại trung tâm thành phố biển.

danh khoi so huu vi tri vang du an the aston 1

Theo các nhà phong tục tập quán thành phố nha trang được xem như là nơi tứ thủy triều quy, tứ thú tụ vì bốn mặt của miền đất thành phố nha trang có nước bao bọc. Bởi thế địa phận này luôn gặp được mọi thứ lành, thời tiết thuận lợi.

Phía trước dự án ngoảnh về trần phú được biết đến qua tên gọi là con đường hàng hải tuyệt đẹp thành phố nha trang với cơ hội để phát triển kinh tế mạnh mẽ. Từng năm khu vực này tiếp đón rất nhiều lượt du khách nội địa và toàn cầu đi thăm. Vì vậy, trong thời gian tới dự án the Aston Luxury Residence trần phú sẽ là dịp sinh lợi cấp tốc cho doanh nhân.

Đại diện Tập Đoàn Danh Khôi chia sẻ : thành phố Nha Trang là khu vực tứ linh thú tập họp mượn 4 hòn núi tượng hình 4 con thú trong thành thị quây quần. Núi cảnh long ở chụt là con rồng. Hòn sinh trung ở hà ra hiện sở hữu chùa kỳ viên nằm có hình con voi. Hòn trại thủy thuộc phường phương sơn nơi có tượng phật cao kỷ lục thành phố nha trang với chùa long sơn mang hình con dơi. Trước núi, tại phần đầu con dơi có một bầu nước hình tròn như mặt trăng, nên là ngọc bức hàm hoàn , chứng tỏ là dơi ngọc ngậm vòng. Dơi trong tiếng hán cùng một âm sắc với từ phúc trong phúc lộc nên nhiều chạm trổ hình dơi biểu trưng cho phúc lộc.

Hòn hoa sơn hay được biết đến là núi một ( khu ngã sáu, đường phước hải trước đây, bây giờ là đoạn đầu đường Nguyễn Trãi ) là con rùa. Trên núi có nhà thờ núi nên là kim quy đới tháp , chứng tỏ là rùa vàng đội tháp.

Khu chung cư The Aston Luxury Residence thành phố nha trang có xây dựng chuẩn phong cách âu châu với nhiều hơn 1 view : hướng ra sài gòn. Thành phố nha trang và hướng ra phía biển. Căn cứ vào đó, dự án The Aston Luxury Residence có 1 yếu tố nhấn nổi bật của phố biển khi có địa hình hướng biển – tựa núi – kề con sông đẹp tuyệt vời. ông bà hay cho rằng nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ lúc lựa chọn tọa độ đẹp. Với The Aston Luxury Residence, dự án chiếm được nhất cận thị lúc nằm ở khu vực nội thành giao với đường hàng hải trần phú, được cơ quan chức năng tỉnh khánh hòa sắp xếp chuyên nghiệp.

Với vị trí địa lý rất quan trọng. Dân cư The Aston Luxury Residence đi đường thuận lợi tới biển thành phố nha trang chỉ với 5 phút cuốc bộ, nằm sát khu vực hành chính của khánh hòa chỉ với 10 phút cuốc bộ. Quanh dự án là bệnh viện đa khoa khánh hòa, viện Pasteur mang tầm khu vực. Khu thương mại chợ đầm lúc đường nguyễn bỉnh khiêm kiện toàn sẽ thông nhau với dự án chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

được biết , trong suy nghĩ của người châu á, nhà ở đằng trước có cường quốc tức thủy khí nhiều , dễ sinh tài lợi. đằng sau có núi hay thế dựa, nằm trên mặt đất phẳng lì tạo sự chắc chắn. Do đó, những căn hộ tọa sơn hướng thủy được xem là quy chuẩn vàng trong phong thủy. Chuyện này cũng lý giải nguyên nhân dự án bên hồ, con sông gây chú ý đông khách dõi theo.

Với tam cận lộ ít khi có dự án nào nằm ngay tại cửa ngõ tới vùng mới gia tăng của thành thị và nằm trong vùng được bỏ ra sắp xếp chuyên nghiệp của tỉnh. Dự án nằm giao lộ với đường quốc lộ 1c ngang qua thành phố nha trang ( đường 2/4 đến 23/10 ) trong đó cầu xóm bóng đang có chiến lược xây dựng mới với 6 làn đường.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.