Theo đơn vị ghép cảnh, Legacy Hill là mô hình khác hoàn toàn bởi đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng, để ở, giải trí đến giải trí.

Legacy Hill là một trong những dự án Bất động sản nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc địa ốc BĐS nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc địa ốc BĐS địa ốc nghỉ dưỡng tâm huyết của Tập đoàn An Thịnh tại Hòa Bình. Để tạo ra cảnh quan khác biệt cho dự án, chủ đầu tư hợp tác với công ty kiến trúc và quy hoạch G8A uy tín đến từ Thụy Sĩ. Bà Laurence Savy – Kiến trúc sư, Giám đốc cty chia sẻ về công việc thiết kế phong cảnh dự án.

– Cơ duyên nào khiến G8A hợp tác với tập đoàn An Thịnh tại dự án Legacy Hill (Hòa Bình)?

– Là công ty kiến trúc đa quốc gia với trên 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm thời cơ làm việc với các chủ đầu tư, khách hàng uy tín để có thể triển khai những dự án tốt nhất trong khả năng của mình. Việc hợp tác với An Thịnh Group cùng các đơn vị giải thích và nhà thầu địa phương chuyên nghiệp sẽ đem đến một dự án thành công. Đây còn là cơ hội để chúng tôi phát triển những ý tưởng thiết kế đã nghiên cứu kỹ trong nhiều năm làm việc tại Việt Nam.

Bà Laurence Savy - Giám đốc Công ty kiến trúc và quy hoạch G8A.

Bà Laurence Savy – Giám đốc Công ty kiến trúc và quy hoạch G8A.

– Doanh nghiệp nhìn thấy dự án có những tiềm năng gì để thiết kế phong cảnh?

– Ngay lần thứ nhất thực địa dự án, chúng tôi rất ấn tượng với 9 ngọn đồi trong quần thể dự án. Đây chính là yếu tố thôi thúc và tạo động lực cho công ty khi bắt tay vào các bước thiết kế phong cảnh cho Legacy Hill. Theo tôi, yếu tố địa hình tại Legacy Hill sẽ mang đến tiềm năng lớn cho tất phong cảnh của dự án này.

– Với địa hình này, G8A sẽ khởi tạo nên những điểm khác biệt gì cho dự án?

– Khác biệt lớn nhất của dự án này chính là quần thể quần thể, sự đa dạng về công năng. Ở đây chúng ta có chuỗi hệ thống trường học thực nghiệm, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… Chính sự đa dạng đó đã tạo cảm hứng thiết kế nên những cảnh quan, không gian khác nhau. Một thành phố đa dạng về công dụng nhưng cũng hài hòa về cảnh quan. Đối với dự án này, chúng tôi nghiên cứu rất kỹ về mùa nở hoa, ra trái của các loại cây khác nhau để đưa vào thiết kế quy hoạch, tạo nên sự đa dạng, phong phú quanh năm cho dự án này.

– Vậy những mẫu thiết kế biệt thự tại Legacy Hill có gì đặc biệt, thưa bà?

– Việc đầu tiên là đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào thiết kế biệt thự. Đó là sự dễ dàng trong quá trình sử dụng, diện tích các phòng đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế. cùng với đó, chúng tôi cũng kết hợp chặt chẽ với các yếu tố văn hóa truyền thống địa phương, khí hậu và con người. Về mặt kiến trúc, đội ngũ thiết kế cố gắng giữ nguyên thiên nhiên vốn có của địa hình, thực vật, đem nhiều cây xanh cũng như thông khí tự nhiên vào thiết kế, để khách hàng có được trải nghiệm “hoà mình vào môi trường thiên nhiên”.

polyad

ghép cảnh dự án

– Legacy Hill là sản phẩm nghỉ dưỡng thiên về sức đề kháng, áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế để hướng đến xu hướng Wellness Tourism của khách hàng. Bà có thể chia sẻ rõ hơn về điều này trong việc ghép cảnh?

– Đối với chúng tôi, yếu tố thiên nhiên, cảnh quan rất quan trọng để đưa đến một khu nghỉ dưỡng xu hướng Wellness Tourism. Ngoài công năng, sự đa dạng về cảnh quan cũng được chú trọng trong dự án này. Chúng tôi cố gắng gây ra một hình ảnh thống nhất cho toàn dự án, nhưng khi đi vào chi tiết, mỗi cao độ, điểm nhìn, con phố, khoảng xanh đều có điểm nhấn, yếu tố đặc trưng, kết hợp với địa hình đặc thù ở đây để tạo ra sự khác biệt không thể nhầm lẫn.

Đội ngũ thiết kế cũng tính toán kỹ lưỡng vị trí của từng khu giải trí ngoài trời cho trẻ nhỏ, những đường dạo cho các gia đình, khu nghỉ ngơi cho người già theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này tạo nên một tổng thể cảnh quan đồng nhất mà đa dạng, tự nhiên mà sảng khoái.

G8A kỳ vọng như thế nào vào dự án này?

– Doanh nghiệp rất kỳ vọng vào mô hình mà An Thịnh Group đang cải tiến và phát triển. Nơi đây sẽ là điểm đến lôi kéo khách hàng tới vì nhiều mục đích khác nhau. Họ có thể đến nghỉ dưỡng trong một số ngày, cũng có thể đến để ở trong một tháng hoặc lâu hơn bởi mọi nhu cầu đều có thể đáp ứng được ở đây. Mô hình này làm cho dự án thực sự khác biệt và luôn luôn có sức sống, thu hút khách hàng vào tất cả các mùa và thời gian trong năm.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.