Cư dân Ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng

07/04/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

2 toà tháp hạng sang Haven Park được đặt giữa một công viên quy mô lớn. Uốn lượn quanh 2 toà tháp là dòng suối nhiệt đới, hàng loạt thác nước và các vườn hoa Q.Thủ Đức không gian nghỉ dưỡng như giữa Bali.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng2 tòa tháp Haven Park được đặt giữa một công viên nhiệt đới có quy mô hơn 30,000 m2. Đây là toà tháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu một công viên riêng biệt. Không gian của Haven Park được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng tại Bali.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngBao quanh 2 tòa tháp là dòng suối nhiệt đới quy mô lớn cùng 2 thác nước, dòng suối này chảy chảy dọc  công viên, băng qua những con phố mua sắm, len lỏi qua những nhà hàng, khu vui chơi, cầu dạo bộ của Haven Park.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng“Trước kia, muốn ngắm suối, nghe thác đổ thì phải vào rừng và lên núi. Tuy nhiên, khi Haven Park 1 món quà, cư dân có thể ngắm suối và thác ngay khi ngồi trong nhà, đi mua sắm hay dạo bộ”, chủ đầu tư Ecopark chia sẻ. 

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngTổ hợp hồ Vịnh Đảo, rừng cây, suối nước bao quanh 2 toà tháp trở thành cỗ máy điều hoà khổng lồ cho 2 tòa tháp. Vào mùa hè, nhiệt độ tại Ecopark thường thấp hơn môi trường xung quanh 2-3 độ C. Riêng tại Haven Park, nhiệt độ có thể thấp hơn môi trường xung quanh 3-4 độ C nhờ không gian cây xanh, mặt nước khổng lồ. Vì vậy, Haven Park được định vị sẽ trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè” của cả Hà Nội.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngChạy dọc 2 bên dòng suối là những lối nhỏ đầy hoa, ẩn mình dưới những tàn cây xanh mướt, men theo những hồ cá giật tầng mát lạnh. Những lối nhỏ này được lấy cảm hứng từ đường dạo 5 giác quan trong vườn địa đàng.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngNhằm biến Haven Park thành một Bali giữa lòng Ecopark, 6 vườn tịnh tâm được bố trí dọc 2 bên dòng suối, hưởng ứng có thể như lời khẳng đinh cho cư dân. Các vườn thiền nằm giữa những hồ sen nở hoa rực rỡ quanh năm. Vừa thiền, cư dân Haven Park vừa ngắm hoa nở, nghe suối chảy, thác reo, tiếng chim lích chích trong công viên.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngBắc qua dòng suối nhiệt đới là hệ thống cầu kính 5 giác quan. 

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngNhững cây cầu này bắc qua vườn trái cây chín mọng, với những giàn nho Ý tím ngắt màu nắng. Bước trên những cây cầu này, cư dân có thể chạm tay vào những vườn trái chín, ngắm suối chảy, chơi đùa với những đàn sóc chạy thoăn thoắt trên cầu tìm trái chín.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngĐặc biệt, dòng suối chảy men qua những nhà hàng, quán rất nhiều rất hấp dẫn, trung tâm gym. 

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngVới thiết kế này, cư dân Haven Park vừa uồng thêm vào cho thêm lần nữa, ăn sáng, vừa ngắm những vườn hoa rực rỡ quanh dòng suối.

Cư dân ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừngNgoài tuyến suối nhiệt đới, Haven Park còn sở hữu hơn 50 tiện ích hoà quyện với quyền lợi bởi thế với: sảnh đón thông tầng giữa công viên, hồ bơi ngọc bích giữa công viên, vườn võng ven hồ, vườn coffe đậm cá tính ven hồ, vườn BBQ và thể thao ven bờ Vịnh Đảo, hàng chục các đồi hoa giật tầng, khu vui chơi nước trẻ em, phòng gym ven suối…

Hoài Phi

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Tags: