Gamuda Land là 1 trong các những công ty đón đầu làn sóng đưa công nghệ vào giao dịch Bất động sản, bán nhà online.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), giới địa ốc đang bị tác động bởi Covid-19. Các sự kiện đông người như quảng bá tiếp thị, bán hàng đều bị hủy bỏ. hàng loạt công ty cho nhân viên lên văn phòng làm việc luân phiên, thậm chí có nơi tạm nghỉ không lương khi nguồn cung sản phẩm nhưng vẫn chưa cải thiện.

“Covid 19 làm cách trở, đảo lộn các mặt hoạt động của công ty BĐS, nhất là công tác tiếp thị quảng bá sản phẩm và bán hàng là khâu rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất kinh doanh của các cty. Làm tăng nguy cơ công ty bị rơi vào thua lỗ, phá sản…”, HoREA nêu trong văn bản đề xuất một số cách thức hỗ trợ cty BĐS ứng phó và vượt qua khó khăn trước thách thức của Covid-19 gửi Thủ tướng Chính phủ.

Bên cạnh đó, theo thống kê, trong tổng số dao động 1.000 sàn hoạt động trong lĩnh vực môi giới, hơn 300 sàn đóng cửa và dao động 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động một phần.

Giới chuyên gia nhận định, để vượt qua thách thức này, các doanh nghiệp buộc phải tìm ra hướng đi mới. “Dịch bệnh bùng phát, cách ly toàn xã hội mới thấy trước giờ hoạt động mua bán Bất động sản luôn có một lỗ hổng lớn. Đó là thiếu những giải pháp làm việc trên môi trường online, phụ thuộc quá nhiều vào hiện tượng hoạt động truyền thống – bán hàng offline”, ông Đỗ Đức Huy, kỹ sư công nghệ thông báo đánh giá.

thời kỳ này, một số công ty bắt đầu ứng dụng công nghệ tin tức vào bán hàng, cả kể họp online, công bố sản phẩm qua livestream, bán hàng qua app… Trong đó, Gamuda Land – chủ đầu tư khu đô thị xanh Gamuda Gardens cũng triển khai chương trình mua nhà online với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

polyad

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chủ đầu tư mở bán website mới, cho phép khách hàng tìm hiểu các thông tin về dự án nhà ở nhà ở bất động sản, căn hộ của Gamuda Land. Đây không chỉ đơn thuần là website quảng cáo, mà là một trang giao dịch bất động sản online, đảm bảo tương tác nhanh, đáp ứng hàng nghìn người truy nhập cùng 1 thời điểm.

Khi vào website, khách hàng chỉ việc tìm kiếm dự án, lựa chọn ngôi nhà mong muốn sẽ được hướng dẫn đặt mua và thanh toán. Trang cũng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin, csbh của dự án tại mỗi thời điểm khác nhau. Người mua nhà qua website này có thời cơ nhận chiết khấu lên đến 200 triệu đồng.

The Zen Residence nằm ở trung tâm Gamuda Gardens gồm 3 tòa căn hộ cao 31, 33 và 35 tầng.

The Zen Residence nằm ở trung tâm Gamuda Gardens gồm 3 tòa căn hộ cao 31, 33 và 35 tầng.

Các chuyên gia đánh giá, việc ứng dụng công nghệ và chuyển 1 trong những phần hoạt động sang online sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí và gia tăng năng lực tranh đua trong bối cảnh hiện nay. Các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt, giữ chân được nhóm nhân viên lý tưởng sẽ có thời cơ bức phá .

Trong báo cáo đầu tư thị trường bất động sản châu Á – Thái Bình Dương quý I/2020, TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc Cấp cao, Savills Việt Nam nhận định, đây là thời điểm khó khăn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn bao quát. Dù vậy, đối với một nhóm cá nhân và doanh nghiệp có khả năng tài chính tốt, có nhiều mẹo nhỏ trong công việc đầu tư bất động sản, đây lại là thời cơ tốt để khẳng định vị thế.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.