công ty Bất động sản hành động mùa Covid-19

31/03/2020 by Rever Land
post


Ứng phó với đại dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư Bất động sản đã bắt đầu hành động quyết liệt bằng nhiều giải pháp để hỗ trợ khách hàng, đối tác, khơi thông dòng vốn, cùng nhau nỗ lực đồng hành vượt qua mùa dịch.

Chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng mùa dịch Covid-19

Giữa lúc đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế toàn toàn cầu, trong đó các cty Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy của thị trường. Xuất nhập khẩu, nông sản, may mặc, thuỷ sản được đánh giá là những ngành chịu tác động đầu tiên. Theo đó các nhóm ngành dịch vụ khách sạn, du lịch, nhà hàng,… cũng lần lượt suy giảm lượt khách hàng và doanh thu. Nhiều cửa hàng trên đường Phan Xích Long, hay các tuyến đường lớn TP.HCM đã rục rịch trả mặt bằng; nhiều khách sạn 4,5 sao giảm giá phòng từ 50 – 70%…

Công ty bất động sản hành động mùa covid-19
 dự án địa ốc địa ốc nhà ở Thắng Lợi Central Hill đang áp dụng bàn giao sức hút sự để ý của khách hàng

Bất động sản là ngành được đánh giá chịu tác động chậm hơn so với các ngành khác, tuy nhiên rất nhiều chủ đầu tư đã hành động nhanh – chủ động “cắt máu” của mình, giảm doanh thu, giá bán, giảm giá cho thuê cho các cửa hàng trong các khu đô thị, trung tâm mua sắm nhằm chia sẻ gặp khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điển hình như cty CP Vincom Retail vừa công bố dành 300 tỷ đồng hỗ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống. Hay mới đây Tập đoàn Hưng Thịnh cũng chọn lọc giảm 40% giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn này và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư… Đặc biệt, ở mảng sản phẩm đất nền, nhà phố công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) cũng đã mạnh tay chi gói trợ giá 100 tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng mua nhà với mức giảm đến 50% (*) với tất cả sản phẩm nhà ở. Đây là sản phẩm hướng đến người mua trực tiếp – nhóm khách hàng đang nghiên cứu kỹ thật trên thị trường.

Thắng Lợi Group – Chủ đầu tư đầu tiên tung gói trợ giá mua nhà giảm 50%

Khác với thị trường, Thắng Lợi Group chọn nhóm đối tượng được hưởng gói “Trợ giá mua nhà mùa Covid-19” – giảm giá 50% là người mua cuối cùng với gói mua nhà trả góp trong vòng 5 – 10 năm. Chương trình áp dụng với các sản phẩm nhà ở thuộc dự án Thắng Lợi Central Hill, Youngtown Tây Bắc TP sài thành, Galaxy Hải Sơn, Bến Lức Riverside… Thời gian áp dụng từ 08/03 – 29/04/2020 với tổng giá trị 100 tỷ đồng. Tính đến thời kỳ này, Thắng Lợi Group là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM đã mạnh tay đưa gói tín dụng, giảm thiểu lợi nhuận để hỗ trợ khách hàng, người dân có thể sở hữu nhà hoàn thành vừa túi tiền. 

Công ty bất động sản hành động mùa covid-19
Dự án Youngtown Tây Bắc thành phố sài gòn được đầu tư đồng bộ tiện ích

Đây được đánh giá là cơ hội “có 1 không 2” dành cho công nhân viên chức, quản lý, gia đình trẻ làm việc tại các khu công nghiệp thuộc Long An, Bình Chánh, Quận Bình Tân, Q.6 có thể sở hữu nhà hoàn thiện với giá giảm 50%. Bởi các dự án  nằm trong gói “Trợ giá mua nhà mùa Covid-19” đều có vị trí kim cương, tuyến đường lớn, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ chỉ với TP.HCM từ 15 – 30 cây số, tương đồng dao động 30 phút đi lại. Đặc biệt các dự án tập trung tại các cụm KCN lớn như: Hải Sơn, Tân Đức, Đức Hòa III, Thái Hoà…nên nhu cầu ở, thuê và kinh doanh là rất lớn lớn.

Hiện, Thắng Lợi Group có chính sách đưa khách tham quan trực tiếp dự án, nhà mẫu miễn phí. Khách hàng chỉ là đăng ký theo số liên hệ để trải nghiệm ngôi nhà mai sau với mức giá ưu đãi tốt nhất trong chương trình “Trợ giá mua nhà mùa Covid-19” – giảm giá tới 50%. 

Đăng ký suất tham quan và mua đầu tiên gói “Trợ giá mua nhà mùa Covid -19”
điện thoại chủ đầu tư: (028)7777 0007
Website: www.thangloigroup.vn
(*) Chính sách giảm giá 50% số lượng có hạn, áp dụng cho các khách danh tiếng tiên từ ngày 08/03 – 29/04/2020 và có một số điều kiện thanh toán đi kèm. 

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/doanh-nghiep-bat-dong-san-hanh-dong-mua-covid-19-ar103597

Chia sẻ:
Tags: