Hưng Vượng Developer (HVD)

Hưng Vượng Developer (HVD)

☑️Năm thành lập2020
☑️Địa chỉ81/11 Đường số 12, Khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☑️Websitehttps://reverland.vn/chu-dau-tu/hung-vuong-developer/
☑️Mã số thuếĐang cập nhật

Các sản phẩm Hưng Vượng Developer (HVD)

Dự án đang cập nhật.

Giới thiệu Hưng Vượng Developer (HVD)

CÔNG TY HƯNG VƯỢNG DEVELOPER

Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Vượng Developer viết tắt là HVD thành lập vào năm 2020, lấy mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Khởi điểm là một start-up, với hướng đi chân thành, sáng tạo, tốc độ và cam kết. Chúng tôi sở hữu các quỹ đất quy mô tại Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận… với mong muốn phát triển các loại hình bất động sản ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu, mang lại giá trị lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Thành công của HVD chính là sự hưng vượng của cộng đồng mà chúng tôi kiến tạo

TẦM NHÌN HƯNG VƯỢNG DEVELOPER

Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam, Hưng Vượng Developer đã và đang nỗ lực để tạo nên môi trường cung cấp các giải pháp phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhằm mang đến sản phẩm ưu việt, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và đối tác, đồng thời phát triển đội ngũ có chuyên môn cao và kiến tạo cộng đồng thịnh vượng.

SỨ MỆNH HƯNG VƯỢNG DEVELOPER

Kiến tạo công đồng hưng vượng
Hưng Vượng Developer cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác nhiều lựa chọn, những dự án tiềm năng, giá trị và hơn hết sẽ đảm bảo về chất lượng khi đưa ra thị trường.

Đăng ký nhận bảng giá