Sau khi “bắt tay” với Reverland – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, chủ đầu tư Hoa Tiên Paradise tiếp tục hợp tác với công ty thiết kế cảnh quan nổi tiếng Landmarks để nâng cấp toàn bộ cảnh quan xanh. tại dự án.

Những thay đổi này hứa hẹn sẽ mang đến sự “lột ​​xác” cho sản phẩm sân golf nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chất xúc tác nâng tầm giá trị

Nghiên cứu của Tạp chí Tâm lý Môi trường (Mỹ) chỉ ra rằng con người có một xu hướng “thiên bẩm”, bẩm sinh của chúng ta là luôn tìm kiếm sự kết nối với tự nhiên. Vì vậy, nếu môi trường sống có cây cỏ, hoa lá, nước và các yếu tố tự nhiên khác, con người sẽ giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn, có thể tăng năng suất lên đến 15%. làm và học.

Hiểu được nhu cầu đó, cùng mong muốn nâng tầm và tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Hồng Lam Xuân Thành đã hợp tác cùng Landmak phát triển hệ thống cảnh quan tại dự án Hoa Tiên Paradise. Là đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm, Landmarks chuyên cung cấp các giải pháp quy hoạch và thiết kế cảnh quan tại nhiều khu khách sạn, resort và khu đô thị mới cao cấp tại Việt Nam và quốc tế. Được biết, hai bên đã bắt đầu triển khai các hạng mục này và dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV / 2022.

1656184386 14 Chu dau tu Hoa Tien Paradise phoi hop cung Landmark 1

Flower Fairy Paradise đã sẵn sàng tỏa sáng với diện mạo mới

Theo đại diện Hồng Lam Xuân Thành, việc nâng cấp sẽ phát sinh thêm chi phí, nhưng với tâm huyết với dự án cũng như sự chân thành với khách hàng, chủ đầu tư vẫn quyết tâm thực hiện một cách bài bản và tỉ mỉ. Thiên đường Hoa Tiên sẽ không chỉ là “chốn mơ về, chốn mong về”, không gian thư giãn, tái tạo năng lượng lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Hà Tĩnh cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

Khi sống xanh và hài hòa với nghỉ dưỡng có “ruột”

Chú trọng đưa thiên nhiên vào môi trường sống, đề cao tính thẩm mỹ và mang lại giá trị khác biệt cho sản phẩm là triết lý được chủ đầu tư áp dụng cho dự án Hoa Tiên Paradise. Thông qua việc hợp tác với Landmarks, Hồng Lam Xuân Thành đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu này.

Tìm hiểu thực tế cho thấy, tại dự án, đơn vị thi công đang hoàn thiện các tiểu cảnh, hệ thống cảnh quan cây xanh với cây cỏ hoa lá tươi tốt xung quanh công trình và hành lang giao thông nội bộ. Trong thời gian tới, Landmark sẽ bổ sung thêm nhiều điểm nhấn, đưa ra các giải pháp kết nối với toàn khu để tăng cường không gian xanh và tạo thêm điểm nhấn thú vị cho dự án. Đó sẽ là ấn tượng từ những bức tranh tường nghệ thuật, con đường hoa tuyệt đẹp, những điểm đèn rực rỡ sắc màu hay khu vực check in độc đáo… mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách.

1656184386 640 Chu dau tu Hoa Tien Paradise phoi hop cung Landmark 1

Phối cảnh một số điểm checkin có “1-0-2” tại Thiên đường Hoa Tiên

Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động hơn 20 tiện ích hiện đại, cao cấp tại dự án như sân golf links 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, trường đua chó Xuân Thành với sức chứa 3000 chỗ ngồi, Câu lạc bộ cưỡi ngựa thể thao Nghi Xuân, hội quán, bến du thuyền sang trọng, cắm trại và vui chơi giải trí trên bãi biển Bãi biển cắm trại Hoa Nắng…

Những thay đổi về diện mạo cùng thế mạnh vốn có nhờ vị trí “tựa sơn, hướng thủy” cùng hàng loạt tiện ích vui chơi – giải trí độc đáo giúp Thiên đường Hoa Tiên ngày càng gia tăng giá trị cũng như sức hút trên thị trường. Dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng “hiếm có khó tìm”, sở hữu chất riêng, đẳng cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phân phối: Reverland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.