Chính sách kích cầu của chủ đầu tư The Zen Residence

18/05/2020 by Rever Land
post

Chủ đầu tư áp dụng chính sách “3 không”: không thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng, không mất lãi suất trả chậm, không chứng minh tài chính.

Theo chủ đầu tư, khách hàng muốn sở hữu căn hộ dự án nhà ở địa ốc The Zen Residence chỉ việc thanh toán 30% giá trị hợp đồng, nhận nhà ở ngay. 70% còn lại có thể trả chậm trong vòng 24 tháng.

bình thường, giai đoạn Bất động sản đã hoàn tất có mức giá cao nhất theo lộ trình tăng giá của dự án. Để sở hữu Bất động sản thời kỳ này, khách hàng cần có nguồn tài chính lớn. Do đó, dù nhiều khách hàng muốn lựa chọn nhà đã hoàn tất, dọn về ở ngay nhưng không đủ khả năng chi trả.

Ảnh thực căn hộ 3 ngủ tại the zen residence

Ảnh thực căn hộ 3 ngủ tại The Zen Residence

“Giá cao cùng yếu tố tài chính dồn dập khiến ít khách hàng có thời cơ sở hữu dự án đã bàn giao, chất lượng tốt”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Thấu hiểu nhu cầu và thiếu thốn của người muốn mua nhà, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chính sách ưu đãi đối với căn hộ cao cấp tại dự án The Zen Residence. Theo đó, chưa đến khoảng 900 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ), khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích lên đến hơn 90m2.

Khía cạnh khác, chủ đầu tư Gamuda Land cũng áp dụng chính sách trả chậm trong vòng 24 tháng, lãi suất 0% dành cho người mua.

“Với việc không mất lãi suất, khách hàng hoàn toàn có thể trả chậm. Đồng thời sử dụng linh hoạt quỹ tài chính để tận dụng tối đa đầu tư, kinh doanh, cải tiến và phát triển kinh tế hoặc thực hiện các kế hoạch khác”, chủ đầu tư cho thấy.

Nhằm tạo thời cơ tối đa cho khách hàng sở hữu căn hộ The Zen Residence, phía Gamuda Land không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính. Chủ đầu tư mong muốn giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính, cũng như rút ngắn các thủ tục, quy trình.

Không gian sống xanh mát, hiện đại tại the zen residence.

Không gian sống tiện nghi mát, hiện đại tại The Zen Residence.

Chính sách “3 không” chờ mong là cơ hội tốt cho bất kì ai đang mong muốn sở hữu Không gian sống lý tưởng, tiên tiến tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Gamuda Gardens.

“Được thi công với gần 35 ha là không gian xanh, không gian sống tại Gamuda Gardens nhìn bao quát và The Zen Residence nói riêng tựa như ốc đảo xanh giữa lòng Thủ đô, mang tới đời sống thanh mát, nhẹ nhàng những không kém phần hiện đại”, chủ đầu tư mô tả.

Tại bên trong dự án, cư dân không cần được đi đến xa khi mọi tiện ích từ Trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), Club House (bao gồm sân tennis, bể bơi tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, phòng hội nghị, nhà hàng…), nhà phố, công viên, đồi cỏ… Riêng tại The Zen Residence, cư dân cũng có riêng tiện ích đồng bộ như khu tập thể thao, khu giải trí trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn nhiệt đới…

Hoài Phong

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: