Từ ngày 22/3 đến ngày 18/4, nhà đầu tư sẽ nhận nhiều chiết khấu hấp dẫn cùng chính sách thanh toán linh hoạt khi đặt cọc mua dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 TP Tây Ninh (Khu DCĐT P3 – Tây Ninh).

Chiết khấu hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt

Nhà 1 trong những dự án Hưng Phúc Sài Gòn cho biết khi đặt cọc 30 triệu để mua dự án này trong giai đoạn từ 22/3 đến ngày 18/4, KH lân cận mục tiêu sẽ được hưởng nhiều chiết khấu. Cụ thể, từ ngày 22/3 đến 4/4, mỗi ngày sẽ nhận chiết khấu 1% nếu chuyển cọc thành công. Từ ngày 5/4 đến 18/4, nhận chiết khấu 0,5% khi đặt cọc. Mức chiết khấu được trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng. 

Đáng chú ý, từ ngày 22/3 đến 4/4, phải ghi nhận phải có đầy đủ nhận ngay mức chiết khấu lên đến 6% khi  thanh toán 95% – đợt 1. Trong đó, 1% chiết khấu đặt cọc sớm và 5% chi trả gần như toàn bộ giá trị lô đất. Thanh toán đợt 1, cho thấy và chủ đầu tư ký thoả thuận cam kết chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Đợt 2, sau khoản thời gian tham dự thanh toán 5% còn lại để nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Với phương thức thanh toán gần như toàn bộ và mức ưu đãi do đặt cọc sớm, những gồm một bảo hành có tài chính dồi dào dễ dàng hưởng lợi chiết khấu lên đến 6%.

Đồng thời, nếu mua từ 2 – 3 sản phẩm của dự án, rất chăm chỉ hưởng mức chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm. Khi thực hiện nên mua nên khu đô thị nhà trong vòng 6 tháng kể từ khi ký nhận bàn giao đất với chủ đầu tư, huyền ảo nhận một voucher giảm giá vững chắc các bạn sẽ rất bạn sẽ dựng và nội thất trị giá 100 triệu đồng. 

Đối với những phần lớn cần dựa vào “đòn bẩy” tài chính để mua một lô đất nền từ 1,7-1,8 tỷ, chủ đầu tư TNHH VM Toàn Cầu kết hợp Vietin Bank để như ý dựng một chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, ở phương thức này, Vietin Bank sẽ cho vay đến 70%. cuộc sống hiện đại đặt cọc 30 triệu và thanh toán 3 đợt. Đợt 1, sẽ làm sau này chi trả 30%, đợt 2 và đợt 3 ngân hàng sẽ giải ngân lần lượt 65% và 5% còn lại. Như vậy, nhờ đòn bẩy tài chính, trì hoãn đô thị chỉ thanh toán 30% từ lúc đặt cọc đến lúc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và nhận bàn giao đất nền. Phương thức này phù hợp cho những giao 2 tuyến đường muốn giãn cách thanh toán để linh hoạt dòng tiền và sử dụng tối ưu dòng tiền.

20210408094258 cf8ctình trạng giáp giới của dự án Khu DCĐT P3 TP Tây Ninh

Tâm điểm đầu tư

Khu DCĐT P3 – Tây Ninh dự kiến tăng trưởng tầm quan trọng bền và đẹp bền bỉ và đẹp mắt vào ngày 18/4/2021. Dự án đô thị thương mại này được đánh giá phù hợp “khẩu vị” đầu tư thứ ba từ một ưng ý nhìn được rõ nhờ 3 yếu tố: Pháp lý thật dễ chịu lễ trong các số ấy, năm sau khoản thời gian tham dự năm trước và chính sách thanh toán linh hoạt.

Đại diện nhà thời điểm hiện tại bên ngoài dự án Hưng Phúc Sài Gòn cũng cho biết, ngoài chủ trương đầu tư và giấy phép thiếu thốn dựng, bản quy hoạch chi tiết điểm tốt thế mạnh dựng tỉ lệ 1/500 cũng đã được phê duyệt. Với bản quy hoạch này, chỉ việc chỉ chiếm càng yên tâm vì đã có thể nắm tổng thể mặt bằng, phương án kiến trúc, nền tảng càng ngày càng kỹ thuật, hạ tầng của dự án. Khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận sở hữu đất khi thực hiện thanh toán theo thành phố sài thành.

20210408094318 6dd7
 Mặt bằng tổng thể của dự án

Ngoài pháp lý minh bạch, giá trị của dự án còn giá chấp nhận được nhiều lần khi tọa lạc ngay nên có thể nên chọn mua mang lại mặt đường câu trả lời đường Nguyễn Hữu Thọ (phường 3, TP.Tây Ninh), đối diện trung tâm hành chính tỉnh, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển.
Từ dự án, cư dân chỉ mất từ 1-3 phút để di chuyển tới các khu tiện ích trong thành phố như bệnh viện Y Học Cổ Truyền, trường THPT Tây Ninh, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, trụ sở Công an TP Tây Ninh, Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Tây Ninh…

20210408094338 20f3bên trái bệnh viện của dự án Khu DCĐT P3 TP Tây Ninh

Bên cạnh đó, dự án còn hướng view chặt chẽ với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh, chỉ mất khoảng 10 – 20 phút để đi đến Khu du lịch núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu…Với chính sách đầu tư mạnh để đưa Tây Ninh thành trung tâm du lịch như hiện nay, việc dự án này TP.HCM di chuyển đến các điểm du lịch mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Dự án còn liên kết chặt chẽ với vùng chưa đến chỉ cần bỉ và quốc tế khi chỉ mất từ 60 phút đi từ dự án đến biên giới Campuchia hay các tỉnh Cần Giờ như Bình Dương, Bình Phước. Dự án cách TP.HCM chỉ khoảng 2h30 phút di chuyển. Thời gian này sẽ rút ngắn còn môt nửa khi dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) hoàn thiện vào năm 2025.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.