The Aston Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa vô cùng khi tọa lạc ngay chân cầu Trần Phú, phường Xuân Hoà, Thành phố Nha Trang. Bởi đây là vị chiến lược, mang nhiều yếu tố tài lộc khi 4 phía được giáp ranh với những vùng có nền kinh tế phát triển năng động.

can ho the aston tai nha trang mang nhieu yeu to tai loc 1

Là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, Dự án căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang có quy mô lên đến hơn 11,115,76m2 hecta, bao gồm 3 block căn hộ cao tầng nằm ngay tại chân cầu Trần Phú, đường Xóm Cồn, phường Xương Huân, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điểm nổi bật của căn hộ chính là vị trí toạ lạc đắc địa ngay trên con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang này, đây cũng là khu vực có tiềm năng phát triển nền kinh tế du lịch bậc nhất Việt Nam. Từ tuyến phố chủ yếu là cây dừa, đồi cát nay Trần Phú (TP Nha Trang) có giá trên 300 triệu/m2. Nhiều người ví đây là con đường “triệu đô” ở phố biển. Nhiều chuyên gia đánh giá, đường Trần Phú có giá trị không chỉ về địa ốc mà còn là “xương sống” không thể thiếu của phố biển.

Dự án còn có ưu thế khi mang đến cho cư dân mạng lưới hệ thống giao thông đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ vị trí thuận lợi trong giao thương kết nối, đặc biệt bao quanh chung cư The Aston là hạ tầng dịch vụ và du lịch hiện hữu, sầm uất. Cộng với ưu thế của The Aston Nha Trang lại nằm cạnh sông Cái mang yếu tố phong thuỷ về vận khí tài lộc cho chủ sở hữu, giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, có được cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần đều tốt, theo đó chắc chắn đây sẽ là căn hộ hoàn hảo vừa an cư, nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư bất động sản phố biển Nha Trang.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.