Xu hướng để sở hữu một hay nhiều các căn hộ hàng hiệu“siêu hiếm” của giới siêu giàu thượng lưu tại vị trí lõi của trung tâm các đô thị lớn trên thế giới đang ngày càng trở nên phổ biến.

can ho hang hieusieu hiem diem den cua gioi thuong luu the gioi 1

Các chung cư siêu cao cấp ở các nơi như Manhattan, London, Singapore, Hồng Kông… luôn là những bộ sưu tập hữu hạn được giới thượng lưu săn đón và mong muốn được sở hữu.

Trên thế giới, theo báo cáo “The Wealth Report” 2020 đến hết năm 2019 có 513.244 người siêu giàu sở hữu tài sản trị giá từ 30 triệu USD trở lên theo ước tính của Knight Frank. Trong đó, dẫn đầu về số lượng người giàu theo báo cáo này là Mỹ với 240.575 người, nhiều hơn số người giàu của châu Âu và châu Á cộng lại và chiếm gần 50% số người giàu trên toàn thế giới. Các con số này vẫn đang tăng nhanh lũy kế theo từng năm.

Riêng tại Việt Nam đã có 458 người siêu giàu, tăng 7% so với một năm trước và theo dự báo trong của Báo cáo Thịnh vượng năm 2021 dự kiến tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và gần 26 triệu người sở hữu tài sản hơn 1 triệu USD (tăng 31% trong năm năm tới).

Sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng các tỉ phú, các doanh nhân giàu và siêu giàu trong thời gian tới sẽ đẩy nhu cầu chất lượng cuộc sống lên mức chuẩn cao hơn, tăng mức độ tiêu thụ và sở hữu các mặt hàng xa xỉ, cao cấp đặc biệt những căn hộ hàng hiệu “siêu hiếm” tại những vị trí lõi của trung tâm những đô thị lớn.

Đẳng cấp khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hà Nội

Theo khảo sát của C9 Hotelworks, Việt Nam đang là thị trường bất động sản hàng hiệu lớn thứ 3 châu Á. Nguồn cung cho phân khúc này đang còn rất hạn chế, tại Việt Nam có dự án Grand Marina Sài Gòn – được phát triển kết hợp giữa nhà phát triển BĐS Masterise Homes cùng thương hiệu quản lý danh tiếng Marriott International. Những căn hộ siêu sang bán với mức giá khá cao khoảng 18.000USD/m².

can ho hang hieusieu hiem diem den cua gioi thuong luu the gioi 2

Tại Hà Nội, Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton với hàng trăm các tiện ích đẳng cấp từ thương hiệu lớn trên thế giới khiến khách hàng choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoàn mỹ từ những chi tiết nhỏ. Dự án đã bán 100% các căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên mặc dù với giá rất cao từ 700 triệu – 1 tỉ đồng/m² (chưa bao gồm thuế và phí bảo trì). Căn hộ rẻ nhất của dự án này cũng có tổng giá trị trên 70 tỉ đồng, căn cao nhất với hướng nhìn ra phố trung tâm có giá tới hơn 100 tỉ đồng/căn (tương đương hơn 1 tỉ đồng/m²). Đơn vị phát triển dự án đã có kế hoạch tiếp thị sản phẩm này tới các khách hàng tiềm năng tại thị trường Trung Quốc, Hong Kong, Singapore và xa hơn là châu Âu, Trung Đông.

Bất động sản hạng sang tại các thủ đô lớn tại TP.HCM hay Hà Nội như Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đang thực sự có sức hút và tiềm năng đối với khu vực và quốc tế. Những căn hộ siêu sang không còn bị giới hạn thị trường trong nước mà sẽ được tiếp cận theo xu hướng toàn cầu hóa. Dự án sẽ trở thành điểm đến của những tỉ phú, doanh nhân, những thương gia hay những ngôi sao nổi tiếng trên trên thế giới… Với họ sở hữu một ngôi nhà hay sở hữu một khu bất động sản “hạng sang” mang thương hiệu danh tiếng trên thế giới của St. Regis, Ritz – Carlton, JW Marriott hay Four Season chính là tấm danh thiếp không thể đẳng cấp hơn khẳng định tự nhiên cho sự giàu có và thành đạt.

Bán đảo Thủ Thiêm trung tâm kinh tế mới sẽ hiện hữu Khu căn hộ hàng hiệu

Trở lại sự việc đấu giá 4 mảnh đất tại khu dân cư mới thủ thiêm ở Sài Gòn. HCM trong đó có lô thứ 3 được công ty con của công ty tân hoàng minh mua với chi phí tầm 2, 4 tỉ vnđ/m². Bốn khu đất này đều nằm trong vị trí tuyệt đẹp của quận 2 ven sông Sài Gòn. Tuy vậy, tân hoàng minh trả giá cao gấp nhiều lần để có thể có được mảnh đất số 3 rộng nhiều nhất ( 10. 060m² ) và có vị thế nổi bật xem là khu đất kim cương nằm sát ngay block thủ phủ thu chi tiền của thành thị, được xây dựng trong thời gian tới.

Vị trí của quy mô đầu tư luôn là điểm tiên quyết tác động đến trị giá của nó dù khu vực kinh doanh có thăng trầm đến thế nào. Với nhà đất hàng hiệu vị trí cũng nổi bật cần phải chén cá chọn canh, những căn nhà sang trọng được nằm trong những quy mô đầu tư có vị trí thuận lợi hàng đầu, là những tuyển tập bản giới hạn gắn liền với nhóm thương hiệu tiến triển, quản trị thanh danh năm châu.

Mảnh đất tân hoàng minh được cho là như con tim kim cương của thủ thiêm, hoàn toàn có tiền đề có được chi phí dấu ấn. Tại các khu đất chung quanh thủ thiêm và những khu vực khác đã và đang được ra giá rất hợp lý đúng với nhu cầu thị trường. Là khu đất hiếm có độc nhất ven sông sài gòn tụ hợp toàn bộ các điểm hợp lí để chủ đầu tư nhà đất chất lượng cao tân hoàng minh xây dựng nên một tuyệt tác nhà đất hàng hiệu đúng chất, đúng tầm cho giới siêu giàu, những tỉ phú của nước ta và trên năm châu có.

Việc áp giá một miếng đất khả năng những quy mô đầu tư nhà đất sang trọng còn là kế hoạch phát quyết hãng, ganh đua thị phần của nước ta với địa điểm và toàn cầu trong lĩnh vực tiến triển phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Chủ đầu tư nhà đất sang chảnh tân hoàng minh trong thời gian tới xây dựng nên bán đảo thủ thiêm thủ phủ kinh tế mới của sài gòn. HCM một tòa căn nhà siêu sang. Một tuyển tập hàng hiệu để giới nhà giàu toàn thế giới có thêm những cảm nhận sang chảnh xa hoa ngay ven sông sài gòn tráng lệ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.