Căn hộ CitiGrand – thời cơ đầu tư sinh lời bền vững

02/04/2020 by Rever Land
post

TP HCM Căn hộ CitiGrand có vị trí tốt, kiến trúc nổi bật, tiện ích nổi bật, thích hợp với nhà đầu tư hướng đến lợi ích vĩnh viễn.

Lợi thế của kênh đầu tư Bất động sản

Thị trường chứng khoán đang chịu ảnh hưởng lớn từ dịch Covid-19. trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm cũng không còn hấp dẫn với nhà đầu tư trong giai đoạn này do mặt bằng lãi suất tiết kiệm giảm. bank Nhà nước đang tăng tốc chủ trương hỗ trợ công ty thiệt hại vì dịch bằng cách giảm lãi suất vay, hỗ trợ khoanh nợ, giãn nợ… kéo theo lãi suất tiền gửi cũng giảm tương ứng. trong những lúc đó, vàng được xem là kênh trú ẩn tài sản an toàn nhưng mức sinh lời không cao. 

Trong bối cảnh đó, một số chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc kênh Bất động sản, nhờ giá trị sản phẩm được bảo toàn và có khả năng sinh lời về vĩnh viễn. Những yếu tố cần xem xét khi rót vốn vào kênh này, bao gồm danh tiếng chủ đầu tư, đơn vị cách tân và cách tân và cải tiến và phát triển, lịch sử cách tân và cải cách và phát triển dự án nhà ở địa ốc Bất động sản, thông tin chi tiết về sản phẩm… Bên cạnh đó là những yếu tố lựa chọn mức sinh lời như vị trí, tiện ích, chất lượng, giá cả… 

Đặc biệt với các dự án nhà ở, thương hiệu của nhà phát triển là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn, niềm tin của người mua đối với sản phẩm. Điều này càng quan trọng khi thị trường địa ốc năm 2020 được dự báo sẽ tiếp tục bước vào GĐ thanh lọc, để giới đầu tư xác định các nhà phát triển uy tín. Đây cũng được xem là cơ hội để sở hữu bất động sản ở những vị trí tốt, mức giá còn phải chăng.

Polyad

ghép cảnh khu căn hộ CitiGrand tại khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP HCM.

Cơ hội đầu tư tại CitiGrand

Trong số các nhà phát triển uy tín Việt Nam hiện nay, Kiến Á vượt trội với phương châm xây các giá trị thương hiệu để trở thành nhà kiến tạo đô thị bền vững. Tập đoàn này đặt mục tiêu lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với môi trường xung quanh và không ngừng đổi mới khi phát triển các dự án.

Mới nhất, dự án CitiGrand kế thừa và nâng cấp từ dòng sản phẩm Citi, căn hộ dành cho những người trẻ thành đạt. Dự án tại khu đô thị Cát Lái, quận 2, TP HCM đáp ứng 666 căn hộ, thiết kế hai phòng ngủ, hai WC. 

nhằm mục đích kiến tạo dự án với kiến trúc giao hòa cùng thiên nhiên, điểm nhấn nổi bật nhất của CitiGrand là 6 lõi xanh thông tầng xuyên suốt đón gió môi trường xung quanh, giúp không khí kết nối tối đa.

Hệ thống tiện ích đặt trên đỉnh tòa nhà, nơi cư dân có thể tận hưởng đặc quyền sở hữu hướng view đẹp nhất khu vực. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích đón đầu xu hướng như hồ bơi vô cực, khu vận động ngoài trời, phòng gym, café lounge, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, lối dạo mát, thẻ từ an ninh, sảnh đón hạng sang…

Khía cạnh khác, dự án còn thừa hưởng những tiện ích cao cấp từ khu đô thị Cát Lái, nơi được xem là khu đô thị trẻ, năng động, đô thị của tri thức với hệ thống trường học, nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng thuận lợi cùng môi trường sống trong lành khi liền kề công viên.

Citigrand sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của cư dân.

CitiGrand sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Với phong cách kiến trúc đương đại đặc sắc, tiện ích vượt trội và được phát triển bởi tập đoàn uy tín, CitiGrand trong lần công bố đầu tiên đã lôi kéo mạnh mẽ khách danh tiếng tư lẫn an cư. Trong thời điểm thiếu vắng những kênh đầu tư chất lượng, sản phẩm càng lôi kéo sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường.

Minh Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: