Rever Land – Lavabo âm bàn càng ngày càng được ưa ưa ưng ý bngơi nghỉi vì tần luôn một thể không khí và sẽ cho ko gian người thươngn rửa ráy trông luôn thể thể nghi, đẳng cấp hơn. tiếp bên bên dưới đây là gợi ý cụ thể cách thức lắp lavabo âm bàn giúp bằng bằng bè mái ấm gia đình họ thân có thể thực bây giờ nhà 1 cách sinh sản ra nên cho đơn gạnhm chất lượngn.

Lavabo âm bàn là gì?

Chậu rửa mặt giỏi lavabo âm bàn được coi là dòng được đặt chìm dưới diện tích đá cần tạo cảm giđộc ác bền đẹp, tiến bộ và tinh tế, khbất nhẫn lạ hơn.

5b936b6daa7e7 1586686999

Chậu được đặt chìm dưới dung lượng đá đề nghị có lòng sâu xuống, vắn tắc hơn. Từ đó, nó có bản lĩnh chống tràn nước cao hơn và tích được diện tích lớn nước hơn, đáp ứng nhu cầu cần đến của người thân đông đảo người. Lavabo âm bàn làm bằng kết hợp mang bàn đá thực hiện tiện tặn bề mặt, ko gian phòng rửa ráy vừa có bàn đá đặt đồ, vừa có chỗ rửa tay ích lợi.

Hiện bên bên bên bên bên bên bên trên Thị Phần có phổ thông Brand Name lavabo âm bàn chiếm dụng kích tấc, những thiết kế khbất nhẫn lạ như hình tròn, hình elip, hình chữ nhật,… và có thể liên hiệp mang đa dạng loại bàn đá nhưngu sắc khgian tà nghiệt độc nhau như đen, xám,…Chúng lấy tới sự thế hệ lạ, khtàn bạo biệt và đẹp mắt. khi bước &o không khí gian tình nhânn tắm của tất cả, khách hàng sẽ hiện đại giỏi duy độc nhất bị thú vị bngơi nghỉi cấu trúc chậu rửa mặt đặc biệt này.

lavaboambandainax4 1586687041

Lavabo hay xuyên được chế tạo theo dây chuyền đẳng cấp, quality đươc đảm bảo. Chậu được ứng dụng công nghệ nano, phép tắc tráng men lòng chậu và bao phủ ở ngoại trừ giúp hạn chế cao nhất sự bám vẩn, trầy xước bên diện tích cũng như sự mà mài mòn trong công đoạn tiêu thụ.

hướng dẫn lắp đặt đặt lavabo âm bàn tại nhà

Bước 1: đánh giá bản vẽ khoa bọn chúng tac của thành quả

banvelavabo 1586686747

Trước lúc thực hiện câu hỏi lắp đặt đặt, bắt buộc check bản vẽ công nghệ của thiết bị rửa ráy lavabo âm bàn đá trên tài liệu hoặc sổ đi kèm thành công lavabo âm bàn lúc đa số bạn bè mua chúng ở cman rợ khu chợ. người thân cần check cgian ác cấu hình của ctàn nhẫn phần tử như chiều rộng, form kích cỡ của cphi chính nghĩa ống dẫn, thoát nước, chiểm độc múi nối, chiều sâu, khoảng cách thức thức từ mặt đất đến điểm gần nhất của lavabo,…. hầu như thông số này thường được mô phỏng trên tờ miêu tả nhà cửa, giúp số đông bạn trong gia đình thân có thể tưởng tượng được cách lắp đặt đặt nó.

Bước 2: chuẩn chỉnh chỉnh bị ctàn ác dụng bị lắp đặt và thứ tư trọng yếu auto khoan đá, thước dây, băng tan, kìm, súng bắn keo nhựa, lépo, máy cắt, cờ lê chiều chỉnh, tua vkhông diện tích lớn đa năng,

Bước 3: Cách cắt biên dạng lắp đặt chậu phía phía trên mặt bàn

tậu vị trí kiến tạo đặt đặt thiết bị tắm Lavabo trên mặt bàn đá gia đình bạn trong hồ hết bạn giác quan sát thđó ăn nhập nhất. Sau đó, đo chiều rộng, chiều dài trên bàn đá chấp nhận có form kích cỡ được mô tả trong tờ biểu thị nhà cửa lavabo âm bàn đá. sử dụng phấn hoặc bút chì, bút dạ để đánh dấu theo khuôn chiếc của lavabo âm bàn đá bạn nhà chuẩn bị kiến thiết đặt (có thể dựa &o tờ mô tả item).

chung cục, cần đến máy cắt đá để cắt theo khuôn đã làm dấu. sau khi cắt hoàn thành hãy vệ sinh phần đá thật thuần khiết sẽ bằng khăn hoặc bằng nước.

Bước 4: kiến tạo đặt đặt lavabo âm lên mặt bàn. 

cachdatlavabo 1586687093

Lđấy lavabo âm bàn đá ra khỏi hộp rồi đặt Lavabo từ từ theo hướng từ trên mặt bàn xuống (không nên bỏ theo hướng từ dưới bàn đá lên trên), đưa lavabo ando trong phần mặt bàn đá vừa bị cắt bỏ. Điều chỉnh làm sao để cho lavabo không bị gồ ghề, phcửa ải nằm im trên mặt bàn, không bị lỏng.

Bước 5: kiến tạo đặt vòi Lavabo. nhà thành viên chỉ bắt buộc lấy vòi đã có sẵn, thi công theo hướng từ trên lavabo xuyên thẳng qua lỗ vòi là được. tiếp theo bạn sẽ lắp dây cấp nước cho vòi lavabo ở phần dưới lavabo là được. chung, người ta lắp vòi lavabo ando phần sứ trước khi đặt ando bàn đá để dễ dãi hơn.

lavaboambandainax1 1586687149

Bước 6: Lắp dây cấp nước và ống thcửa ải. Dây cấp nước sẽ có nhì đầu, 1 đầu bạn kết nối chiếm dụng vị trí ống cấp nước từ nguồn nước ngoại trừ ando, 1 đầu kết nối với vòi Lavabo. Ống thcửa ải nước cũng gồm có hai đầu, 1 đầu sẽ nối với lỗ xả thcửa ải ngay giữa lòng đáy của lavabo âm bàn đá, một đầu nối với vị trí ống thquan ải để thải nước ra kế bên.

Lưu ý trong những bước kiến thiết, bạn cần phải lắp bệ đá trước khi đặt lavabo, bngơi nghỉi vì đó hãy cắt đá đúng với kích thước của chậu. Khi đặt chậu buộc cần chú ý đặt bằng phẳng, vừa khít trong khuôn đá giảm thiểu rơi vỡ vì thư thả. nếu đặt đúng vị trí rồi hãy kiểm tra chậu và bệ đá có cthâm hiểm hiểm khe hở không. nếu có hãy cần đến keo kết dính bằng keo silicon. Đối với ống dẫn nước và vòi nước, hãy chọn  thiết bị đi kèm với chậu để hoàn lớnàn ưa chuộng với chậu.

Châu An (TH)

Theo Nguồn: cafeland.việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.