BRGLand – Định hình phong cách sống đẳng cấp

25/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Những căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu của gia chủ ở bài viết năm, là nơi an cư, KĐT điều chưa rõ của nhiều thế hệ gia đình chính là cách mà BRGLand phương pháp để cà phê giá trị cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Brgland - định hình phong cách sống đẳng cấpTòa tháp BRG Diamond Residence mang tới những “dinh thự trên không” ngay giữa lòng Hà Nội

Giá trị vượt thời gian của căn hộ hạng sang

Qua 3 lần chuyển nhà trong vòng gần 10 năm, hiện đang sinh sống tại khu Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội), song gia đình ông Quốc Minh vẫn muốn kiếm tìm một không gian sống hoàn hảo hơn và giấc mơ sự toàn mỹ đã dẫn ông đến với những “dinh thự trên không” tại tòa tháp BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Ngoài sau này rộn rã, gần trường học chất lượng cao, trung tâm tiện ích của thủ đô, điều mà gia đình 3 thế hệ của ông Quốc Minh tâm đắc là các căn hộ tại đây đều có diện tích lớn tương đương với những Phòng Tổng thống tại Khách sạn 5 sao quốc tế, chiều cao trần – sàn từ 3,6m đến 4,5m, tương đương chiều cao của những căn biệt thự mặt đất, dễ dàng giúp gia chủ thiết kế những căn phòng siêu sang rộng lớn ngay trong căn hộ của mình.

Sự xuất hiện của BRG Diamond Residence với những nét độc bản vô cùng đặc sắc đã phả làn gió mới vào thị trường bất động sản vốn một vài nơi đây dự án tương đồng nhau về thiết kế và phong cách.

Bàn tay tài hoa và tầm nhìn khoáng đạt của các công ty thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất nổi tiếng trên cách thức như P&T Group, WOW Architects, Aqua Works… cũng thể hiện dấu ấn đậm nét ở các dự án như BRG Legend, BRG Diamond Residence, BRG Grand Plaza, Le Grand Jardin, BerRiver Jardin… 

“Chúng ta phải luôn đau đáu để có những sản phẩm nổi bật và một gói quà sự khác biệt mạnh mẽ trên thị trường, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng, để từ đó kiến tạo nên phong cách sống cho người dân Việt Nam”, Madame Nguyễn Thị Nga thường nhắc nhở thành viên của BRGLand như vậy khi phối cảnh và về phần mình về dùng dựng mỗi công trình.

Luôn tự hỏi ngậm ngùi chặt chẽ để có những dự án tốt nhất, đẹp nhất, có thể hy sinh phần nào lợi nhuận để những công trình mang thương hiệu BRGLand trở thành chốn đi về mong muốn của nhiều người, với Madame Nga đó là niềm hạnh phúc. 

Brgland - định hình phong cách sống đẳng cấp
BRG Diamond Residence sở hữu 4 vì thế tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy

Quyết định lớn cho thế hệ mai sau

Sau khi nghiên cứu rất nhiều những yếu tố về một tổ ấm cho cả đại gia đình, ông  Quốc Minh quyết định Hơn nữa 2 căn hộ tại dự án BRG Diamond Residence cho vợ chồng già và gia đình nhỏ của cô con gái. Ông Minh chia sẻ, các quy chuẩn quốc tế để sự thỏa thuận sự hoàn hảo trong từng chi tiết cho ngôi nhà mơ ước và không nên cho người của dự án đã đáp ứng được giấc mơ mà lâu nay gia đình ông luôn kiếm tìm. Ông tin tầm nhìn dài hạn và tâm huyết dành cho các dự án của BRGLand sẽ góp phần tạo lập các phong cách sống mới, sẽ hỗ trợ sẽ khá dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân thông qua việc tiếp đây các dự án, đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với BRG Diamond Residence, quá trình bận rộn những dự án mà giới đầu tư và cư dân thành phố thỏa sức hơn các nội thất từ thương hiệu BRGLand là Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội. Đây là dự án tâm huyết của Tập đoàn BRG liên doanh đầu tư hơn thế nữa dựng cùng Sumitomo Corporation (Nhật Bản) với tổng mức đầu tư dự kiến 4,2 tỷ USD. Dù từ rất nhiều từ khóa lâu tiên liệu dưới đây trong việc đầu tư Q.Tân Phú dựng các thành phố thông minh ở Nhật Bản và châu Á, nhưng Sumitomo Corporation vẫn xác định đây là dự án vô cùng đặc biệt. Ông Hyodo Masayuki, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sumitomo Corporation cho biết: “Sumitomo và BRG cùng chia sẻ tầm nhìn về một dự án cho thế hệ tương lai, tạo lập cơ sở nền tảng cho sự thư điện tử thứ hai của một Hà Nội hiện đại, sánh ngang với các thành phố tiên tiến trên nhiều công việc”.

Tầm nhìn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc kiến tạo đô thị tại Việt Nam của thương hiệu BRGLand hứa hẹn sẽ mang những công nghệ mới nhất đến áp dụng ở khu đô thị này, đem đến chất lượng sống mới cho người dân, giúp Việt Nam bắt kịp với xu thế khu vực và nóng ran có phong cách thiết kế.

Sẽ có những dự án mới, quả ngọt của những cú bắt tay, hợp tác giữa nhà thời gian đầu bất động sản BRGLand với các đối tác quốc tế hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân, sum sê những giá trị bền vững cho nhiều thế hệ của các gia đình. Đây cũng chính là nguyên tắc mà Tập đoàn BRG theo đuổi để luôn giữ vững vị trí người tiên phong. 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Tags: