Bổ sung KCN Hữu Lũng gần 600ha vào quy hoạch

08/02/2021 by Rever Land
post

Rever Land – Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản đồng ý với đề nghị của Bộ có kế hoạch và Đầu tư về việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Bổ sung kcn hữu lũng gần 600ha vào quy hoạch

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, điều chỉnh giảm diện tích khu công nghiệp Đồng Bành 159,76 ha (từ 321,76 ha xuống 162 ha). Vị trí tại các xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Bổ sung khu công nghiệp Hữu Lũng với quy mô diện tích 599,76 ha tại các xã Hồ Sơn và Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vào quy hoạch cách tân và cách tân và phát triển khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2020.

các khu công nghiệp khác nằm trong quy hoạch phát triển nhiều khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đến năm 2020 tại quyết định số 1107 ngày 21/6/2006 của Thủ tướng Chính phủ không thay vì đổi.

Văn bản của Thủ tướng nêu rõ, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn chịu trách nhiệm về tính xác thực về quy mô diện tích, vị trí đề xuất điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu công nghiệp; đảm bảo sự phù hợp, tính khả thi, liên kết, đồng bộ. Đồng thời không để xảy ra các tranh chấp, khiếu kiện trong quá trình triển khai thực hiện.

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Tags: