Bcons Green View cách tân và phát triển căn hộ cho những người trẻ

22/04/2020 by Rever Land
post

Căn hộ Bcons Green View có thiết kế phù hợp để tối ưu diện tích 40-60 m2 thành không gian hai phòng ngủ thoáng đãng, tiện nghi cho gia đình trẻ.

Căn hộ diện tích nhỏ hiện đón nhu cầu lớn, đặc biệt từ những người trẻ mới lập gia đình hoặc còn độc thân. Tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, do quỹ đất nội thành hạn chế, mật độ dân cư đông đúc, việc phát triển căn hộ nhỏ với chi phí phù hợp là xu hướng tất yếu.

Nhu cầu an cư tại đô thị lớn

Tại các đô thị lớn như TP HCM, Bình Dương, tốc độ gia tăng dân số mau chóng càng xúc tiến nhu cầu an cư, lạc nghiệp, nhất là của giới trẻ. Điển hình tại TP HCM, mỗi năm trung chi phí thấp số tăng gần 200.000 người, tính cả người tạm trú ngắn hạn và vãng lai thì dân số TP HCM hiện gần 13 triệu người. Còn ở thành phố Dĩ An, với diện tích là 60,1 km2, dân số cũng đã hơn 403.000 người.

Khu vực dĩ an giáp tp hcm tập trung hàng loạt tiện ích công cộng.

Khu vực Dĩ An giáp TP HCM tập trung hàng loạt tiện ích công cộng.

Thêm vào đó, Dĩ An còn là thành phố có “vị trí dễ dàng” của Bình Dương lúc giáp ranh TP HCM và Đồng Nai, có nhiều công trình đi đến vùng đi qua như Xa lộ Hà Nội, cầu Đồng Nai, Bến xe Miền Đông mới, khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM… Do đó, nhiều lao động, chuyên gia làm việc tại TP HCM đang đang quan tâm chọn Dĩ An làm nơi an cư, thúc đẩy thanh khoản thị trường địa ốc Dĩ An thời gian qua.

Chẳng hạn tại dự án địa ốc BĐS nhà ở địa ốc BĐS địa ốc căn hộ Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, hai dự án này nhận giữ chỗ 100% chỉ trong vài tháng sau lúc đưa ra thị trường trong năm 2018 và 2019.

trong khi nhu cầu cao, nguồn cung căn hộ phân khúc trung bình khu vực giáp ranh TP HCM còn khiêm tốn. Trong năm 2020, mới chỉ có cty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp (cty thành viên của Bcons) đầu tư dự án Bcons Green View với 916 căn hộ đối diện Big C Dĩ An, trên Quốc lộ 1K, di chuyển tốt với TP HCM thông qua các tuyến đường huyết mạch.

Giá bán hợp lý

Theo Hiệp hội Bất động sản TP HCM, đầu tư căn hộ diện tích nhỏ tại các quận ven, huyện ngoại thành, nhất là xung quanh các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các cụm công nghiệp, Đại học Quốc gia TP HCM… nhằm tạo điều kiện cho người dân có điều kiện mua nhà. Các căn hộ Bcons Green View có giá dao động 1,5 tỷ đồng mỗi căn, vừa tầm với đại đa số người mua nhà có nhu cầu ở thực. 

Trên thị trường bất động sản TP HCM hiên nay, nguồn cung phân khúc dưới hai tỷ đồng 1 căn hộ hai phòng ngủ không có không ít. trong lúc đó, số lượng người có nhu cầu mua nhà ở không ngừng tăng lên.

Kết quả điều tra dân số ngày 1/4/2019 tại TP HCM ghi nhận xu thế giảm số người trong các hộ gia đình trong 10 năm qua. Hộ gia đình hai thế hệ là chủ đạo, hộ gia đình có ba thế hệ giảm dần, tăng lên hộ độc thân, hộ của các cặp vợ chồng trẻ chưa có con. Có đến 828.320 hộ có từ là một-2 người, chiếm 32,37% tổng số hộ gia đình trên địa bàn. cùng với đó, hàng năm, thành phố có dao động 50.000 cặp kết hôn mới và có khoảng 60.000 bé chào đời. Và có đến 32,8% hộ gia đình, tương đương 839.323 hộ hiện chưa có nhà ở riêng.

Bcons green view có giá thành vừa khả năng của người dân và sở hữu vị trí tốt tại dĩ an, bình dương.  thông tin dự án bcons, liên hệ công ty tnhh địa ốc gia phúc. Hotline: 0909296565.

Bcons Green View có kinh phí vừa khả năng của người dân và sở hữu vị trí tốt tại Dĩ An, Bình Dương. thông tin dự án Bcons, liên hệ doanh nghiệp TNHH Địa ốc Gia Phúc. phone: 0909296565.

Căn hộ nhỏ đáp ứng nhu cầu an cư với chi phí hợp lý, tạo điều kiện cho các khách hàng có khả năng tài chính hạn chế có thể tạo lập nhà ở theo kỳ vọng. Căn hộ nhỏ dù có không gian hạn chế nhưng đồng thời đi kèm với không gian sống và các tiện ích, dịch vụ tiện nghi, tối ưu giá trị cho không gian an cư. Tại Bcons Green View, bên trong dự án còn có công viên cây xanh, hồ bơi, khu nhà phố thương mại, nhà sinh hoạt động đồng, nhà trẻ, sân thể thao… phục vụ nhu cầu thụ hưởng của cư dân.

Bên cạnh đó, căn hộ Bcons còn có vị trí kim cương tại Dĩ An, Bình Dương. Trong khi Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông tọa lạc ngay mặt đường đường Tân Lập (Dĩ An), cạnh Xa lộ Hà Nội, gần trạm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, thì Bcons Green View chỉ với Quốc lộ 1K chỉ 100 m. Quốc lộ 1K đi lại liền mạch với đường Phạm Văn Đồng (khu vực quận Thủ Đức). Trong mai sau, sát dự án còn có tuyến đường D1, đi đến giữa Quốc lộ 1K và đường Vành đai 3 của TP HCM.

Với vị trí giao thông dễ dàng, giá cả hợp lý, tiện ích phục vụ đời sống nội khu và bên ngoài phong phú, dự án sở hữu những ưu thế sức hút người trẻ và đáp ứng nhu cầu an cư, gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai.

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: