Bất động sản vùng ven thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, bởi không gian sống thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, nhiều dự án không quá xa các thành phố lớn.

bat dong san vung ven thu hut su quan tam cua nhieu nha dau tu 1

Nhu cầu luôn cao

Theo thông tin thị trường nhà đất quý III/2021, yêu cầu nhà ở không sụt giảm. Rõ ràng, có tới 95% người được thắc mắc khao khát lùng mua hoặc thuê trọ mới hợp với công tác tại nhà. Trong đó, điều môi trường sạch sẽ, có ánh sáng vốn có, thông gió tốt , trong lành và tiết kiệm năng lượng là nhóm điều trọng yếu dân cư search.

Đánh giá về nhu cầu thị trường, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, dù kinh tế khó khăn do Covid-19, nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao, do càng trong dịch bệnh, người dân càng mong muốn sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM ngày càng khan hiếm, giá tăng, không gian sống ở nhiều nơi có phần chật chội, một số nhà đầu tư, khách hàng lẫn ông lớn bất động sản chuyển hướng sang vùng ven.

Ông Tạ Vinh (54 tuổi, TPHCM) có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại khu vực phía Nam cho biết, chuyển hướng ra vùng ven không phải bây giờ mới có. Nếu trước đây chỉ manh nha thì giờ đây, xu hướng này mạnh mẽ hơn, có quy hoạch và chiến thuật bài bản khi của ông lớn bất động sản cùng phát triển dự án quy mô lớn. Đây là tiền đề để bất động sản vùng ven các thành phố lớn bứt phá trong cuối năm 2021, đầu 2022. Điều quan trọng là thị trường vùng ven nào đủ sức bật về quỹ đất, giá cả, hạ tầng, nguồn cung…, đặc biệt là vấn đề tiêm vaccine, phòng chống dịch của địa phương để thắng thế trên chặng đua này.

Long An đón dòng tiền đầu tư

Ông Vinh đánh giá, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu đều là những thị trường có tiềm năng tăng trưởng mạnh hậu giãn cách khi mức độ quan tâm tại 4 khu vực này đều có dấu hiệu hồi phục từ tháng 9/2021. Tuy nhiên, xét về tổng thể, Long An đang có nhiều ưu thế hơn khi công tác phòng chống dịch cho tín hiệu khả quan, tỷ lệ tiêm vắc xin cao, quỹ đất còn rất nhiều, nguồn cung mới lớn, giá một số nơi vẫn còn mềm.

Theo báo cáo thị trường bất động sản nhà ở TPHCM và vùng phụ cận quý III/2021 của DKRA, Long An trở thành địa phương có nguồn cung mới chiếm lĩnh thị trường, nhất là phân khúc đất nền. Theo đó, Long An chiếm 81% tỷ lệ nguồn cung mới theo địa phương (thị trường TPHCM và các tỉnh giáp ranh) và tỷ lệ tiêu thụ là 79% trong khi các địa phương khác hầu như không có nguồn cung mới.

The Sol City liền kề TPHCM

Những dự án có quy mô lớn với kết quả phong phú, phục vụ đòi hỏi sống an, sống khỏe của nhân dân đón sóng bỏ ra lớn sau đại dịch. Kiểu mẫu là dự án The Sol City – ‘ thành thị vệ tinh ‘ Nam Hồ Chí Minh của công ty chiến thắng vừa trình làng thời kỳ 3 vào đầu tháng 10/2021.

bat dong san vung ven thu hut su quan tam cua nhieu nha dau tu 2Theo nguồn tin của đại diện công ty, hậu cách ly đã có hàng ngàn người tiêu dùng đi đến, đăng kí đến tận dự án để thăm quan và Booking kết quả. Với ưu thế vị trí , cách khu vực trung tâm TP HCM 20 phút di dời, The Sol City phục vụ đòi hỏi về đời sống mới. Sau gần một năm chào sân trên thị trường nhà đất khu tây, dự án với dung mạo đầy sinh lực, tập họp các tiện nghi về một nơi chốn sống tuyệt vời.

Căn cứ vào đó, những dãy nhà liền kề, Shophouse rộng thay đổi 75- 250 m2 ( tùy căn ) được xây dựng với nơi ăn chốn ở tách rời, thoáng đãng đã và đang tồn tại trên không gian to lớn với quy mô 103 ha tại The Sol City. Không những vậy, vì có vị trí thuộc khu bán Compound, dân cư sống tại dự án còn được cam kết một nơi sống an ninh lúc ở đây luôn có đội cơ động pun chuẩn bị đi vào vận hành 24/7.

‘ chọn lựa The Sol City giúp tôi xử lí bao điều việc chưa hợp lý của đời sống thành thị như tắc nghẽn lưu thông, tro bụi, song song đó thỏa đòi hỏi sống và hoạt động của nhiều lứa tuổi trong nhà. Từ đây đến TP HCM cũng chỉ có 20 phút nên việc đi lại công tác cũng không quá khó khăn. Thời điểm dịch này còn có hàng chục giải pháp mua bán sản phẩm tốt giúp tôi nâng cao dòng vốn
‘ , chị mai hằng ( quận 7, tphcm ) san sẻ nguyên nhân xuống tiền tại dự án The Sol City.

đại diện chủ dự án phản ánh, dự án có vận tốc làm việc nhanh , nguyên tắc luật pháp toàn bộ cùng phương án khởi động bỏ ra giúp người tiêu dùng điều chỉnh hợp lý dòng. Chi tiết, lúc mua The Sol City, cổ đông chỉ cần chi trả 20% cho đến lúc nhận nhà ( lượng có hạn ) , nhạy bén dòng vốn với chủ trương trả chậm 30 tháng. đó là chưa kể có các giải pháp như : tặng vàng, mã giảm giá nội thất lên đến 200 triệu đồng của doanh nghiệp nội thất an cường, chiết khấu lên tới 20%, trúng xe mercedes-benz c-180 …

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.