Là thủ phủ kinh tế và du lịch miền Trung, Đà Nẵng có thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 6 cả nước với chất lượng cuộc sống và mức chi tiêu ngày càng được nâng cao. Bên cạnh căn nhà ở trung tâm thành phố, người dân Đà Nẵng có xu hướng tìm đến những không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp làm việc với đầy đủ tiện nghi, đa dạng tiện ích và gần gũi với thiên nhiên.

bat dong san nghi duong da nang dap ung xu huong du lich 1

Xu hướng du lịch tại chỗ thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng

Theo thông tin của cơ quan chức năng du lịch Đà Nẵng , gần 87% dân cư TP Đà Nẵng có yêu cầu khám phá tại nơi ở vùng đất trong thời kỳ thông thường mới. Trong đó, có 36, 4% người cuộc thăm dò chọn lựa hotel 4 sao ; 25, 7% chọn lựa hotel 5 sao và 22, 1% quyết định biệt thự, resort bờ biển để du lịch.

Anh Minh Tuấn, một cổ đông tại Đà Nẵng phản ánh, kinh qua bối cảnh dịch trải dài, nhiều dân bản địa dù ăn ở ngay tại thành thị biển vẫn có đòi hỏi được khám phá gần nhà , search khoảng không du lịch phối hợp làm việc thông thoáng, ổn định, giúp cân bằng đời sống tinh thần và động lực.

bat dong san nghi duong da nang dap ung xu huong du lich 2

Nắm tâm lí đó, anh tuấn tận dụng thời điểm dịch bỏ ra hai căn nhà khám phá bờ biển. ‘ cùng khả năng thu thập mua đi bán lại cho mướn đáp ứng kẻ khách vùng đất, trong thời gian tới, lúc khách du lịch nội địa và toàn cầu trở lại Đà Nẵng đông như trước đó, kết quả bỏ ra của tôi có thể tạo ra doanh thu tốt , cùng với đó phát triển trị giá ‘ , anh Tuấn sẻ chia.

Đây cũng là tâm lý chung của đông đảo nhà đầu tư trên cả nước. Nhiều người tranh thủ thời điểm thị trường trầm lắng do giãn cách và giá bất động sản còn ở mức phù hợp để đầu tư, đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch trong. Đặc biệt khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân địa phương và du khách nội địa, du khách quốc tế đang cao sau thời gian dài “ở một chỗ”, “cuồng chân” do dịch bệnh.

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp lên ngôi

Là thiên đường du lịch mang tầm khu vực, nhiều năm nay, Đà Nẵng quy tụ hàng loạt thương hiệu bất động sản danh tiếng, khai thác các quỹ đất đẹp, giàu tiềm năng.

Hiện tại, các dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển không còn nhiều, đặc biệt là trục đường ven biển Trường Sa với lợi thế gần trung tâm Đà Nẵng và dễ kết nối đến các di sản, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây hứa hẹn khả năng tăng giá bền vững, tạo hấp lực mạnh mẽ với giới đầu tư.

bat dong san nghi duong da nang dap ung xu huong du lich 3

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần hoặc kinh doanh lưu trú truyền thống khó thích ứng trong giai đoạn mới, mô hình nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm “all in one” được nhiều du khách và nhà đầu tư ưa chuộng. Theo các chuyên gia, đây là giải pháp phù hợp để vừa nâng cao chất lượng sống vừa đầu tư dài hạn. Những dự án nghỉ dưỡng tích hợp, có vị trí đẹp được kỳ vọng dẫn dắt thị trường, điển hình là Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western của Tập đoàn Danh Khôi.

Tọa lạc trên cung đường di sản ven biển Trường Sa, dự án có địa thế “tựa sơn hướng thuỷ” với tầm nhìn trực diện vịnh Non Nước trong xanh, cạnh dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ.

Từ lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western được phát triển theo mô hình Vogue Integrated Resort, tích hợp đa chức năng và đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng.

Các dòng sản phẩm của tổ hợp nghỉ dưỡng này bao gồm condosuite sang trọng, khách sạn 5 sao cùng villa đẳng cấp, có tầm nhìn hướng biển, mang phong cách thời trang và cảm hứng nghệ thuật tinh tế.

Với hệ tiện nghi sặc sỡ đáp ứng yêu cầu Staycation và Workation, đây là khu vực mọi người nhiều khả năng du lịch, giải khuây, phối hợp việc. Có thể liệt kê bể bơi cung cách Maldives, công viên nước Dolphin, phố thời trang Milan, phòng thu La Scala, phim trường Holywood Aria, tâm điểm kết nối hội nghị Rome. , chấp thuận mọi yêu cầu cảm nhận của khách du lịch, nổi bật là lứa tuổi Millennials và Centennials.

Theo thành viên của công ty Sanh Khôi, quy mô đầu tư sẽ được giao nộp và đem vào đi vào hoạt động vào quý II/2024, thời kỳ địa hạt du lịch đã hồi phục triệt để và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại. Vì lý do đó, đây là lúc thích đáng để cổ đông tham gia khu vực kinh doanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.