Báo cáo gần đây của Savill Việt Nam cho thấy, bất chấp tác động nặng nề của dịch Covid-19 lần thứ tư, các nhà đầu tư ngoại vẫn thực hiện nhiều thương vụ mua bán sáp nhập ở nhóm dự án nhà ở, nhóm BĐS công nghiệp.
bat dong san ma lo dien phan khuc 1
Gần 2 tỷ USD vốn bỏ ra nước ngoài FDI đã chảy vào khu vực kinh doanh nhà đất trong mười tháng đầu năm nay, thông báo khu vực kinh doanh quý III, cơ quan có thẩm quyền thông tin vốn giấy phép lũy kế và ngành nhà đất vẫn trong xu hướng tăng đều đặn theo quý và chuyện này chứng tỏ nước việt nam vẫn được cho là vị thế tốt để lôi kéo dòng vốn bỏ ra.

Thông báo mới đây của Savill nước việt nam biểu hiện, không đếm xỉa tới ảnh hưởng nặng nề của dịch hô hấp cấp lần thứ 4, giới đầu tư ngoại vẫn thi hành nhiều phi vụ làm ăn sát nhập ở nhóm quy mô đầu tư nhà ở , nhóm bất động sản dùng cho công nghiệp.

Trong đó, nhóm bất động sản nhà ở có lượng mua bán M&A trội hơi so với các thể loại của cải không giống như loạt phi vụ làm ăn có nguồn gốc từ giới đầu tư xứ phù tang, Singapore, xứ sở Kim Chi …

ông Neil Macgregor – lãnh đạo Savills nước Việt Nam nói, ảnh hưởng của dịch bệnh đến nền kinh tế khá nặng nề tuy nhiên khu vực kinh doanh nhà đất nước ta vẫn quyến rũ các nhà đầu tư nước ngoài, nổi bật là phân khúc bất động sản nhà ở. Một trong các điểm lôi cuốn bỏ ra nước ngoài là giới trung lưu và thượng lưu tại đất nước chúng ta mỗi ngày thêm nhiều, làm cơ sở thôi thúc đòi hỏi vào nhà bên trên khắp toàn quốc.

Theo vài ba cổ đông, gần 2 tỷ USD là con số lạc quan trong hoàn cảnh dịch bệnh, nhưng thật ra, đối chiếu với qui mô toàn thị trường nhà đất nước việt nam thì vẫn còn quá nhiều tiềm năng đến nguồn tiền này và sẽ phát triển mạnh mẽ ngoài ra.

Biến động mạnh trang bị cho hạ tầng, xử lý vấn đề nguyên tắc luật pháp đến phạm trù đất đai là những việc kiện then chốt để khơi thông dòng tiền này.

ông Trương An Dương – lãnh đạo khối bất động sản nhà ở , FrasersProperty nước ta thông tin, chính quyền có nhiều kế hoạch nhằm giúp đỡ cho nền kinh tế gia tăng, nổi bật là các kế hoạch bỏ ra vào các hạ tầng ở nước ta trong nhiều năm tiếp theo nổi bật bỏ ra vào tốc độ cao, thì những điều này sẽ ảnh hưởng ngược về khu vực kinh doanh nhà đất và làm khu vực kinh doanh nhà đất phát triển tốt hơn.

Nhiều chủ dự án nước ngoài gặp rất nhiều trắc trở lúc kiếm tìm quỹ đất bỏ ra tuy nhiên giá bất động sản quá cao từ người bán chính chủ, khiến họ không suy tính được kế hoạch bỏ ra hữu hiệu lúc chẳng thể đạt được lãi phù hợp, bên cạnh đó tính rõ ràng, cụ thể của nguyên tắc luật pháp đất đai cũng thường không được cam kết, tác động đến việc xúc tiến các thủ tục đầu tư

Trước mắt , việc nước Việt Nam đương đầu kiểm soát được đại dịch, với các giải pháp khôi phục kinh tế ác liệt đồng thời là các điều giúp duy trì lòng tin của cổ đông nước ngoài vào sự tăng trưởng dài hạn của khu vực kinh doanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.