Trong đó, thị trường căn hộ được đánh giá tiềm năng lớn khi giá không ngừng tăng, thanh khoản ở mức tốt.

bat dong san la kenh dau tu duoc quan tam hang dau thoi diem nay 1

Nguồn tiền ưu tiên đổ về bất động sản

Nhiều doanh nhân quả quyết ở thời điểm hiện tại giá nhà đất ( nhà đất ) đang ở mức tốt trong khi đó nhiều sản phẩm rất quan trọng có chiều hướng lên giá. Vậy nên nên mua nhà đất khi này, vừa giữ đồng tiền không mất giá, vừa có của cải có được. Mấu chốt, cổ đông mua nhà là có được ý nghĩa thực tế, thời gian tới nhất định sẽ sinh lợi.

Lãnh đạo một tổ chức gia tăng nhà đất cũng dự đoán, các quy mô đầu tư có hạ tầng cơ sở và tiện nghi tốt nếu bỏ ra có khả năng đạt lãi cộng gộp từ 20 – 30% sau vài năm. đây chính là con số này hơn nhiều đối chiếu với các lĩnh vực đầu tư khác.

bat dong san la kenh dau tu duoc quan tam hang dau thoi diem nay2

Bà Đỗ Thu Hằng, lãnh đạo cấp cao, bộ phận tham mưu và tìm hiểu Savills thủ đô nói tiếp, lãi cần kiệm bớt, lượng tiền gởi vào nhà băng thấp nhất là những nguyên do chính khiến dòng vốn chuyển hướng sang các lĩnh vực đầu tư tốt hơn như nhà đất.

Thêm nữa, thời khắc cuối năm dân cư có tâm lí mua nhà đón tết khiến thanh khoản khu vực kinh doanh ít tiêu cực, các chủ dự án cũng tái khởi động các công việc tung ra thị trường khiến khu vực kinh doanh sôi nổi, kéo khách mua tới các quy mô đầu tư đông đảo.

Trong khi ấy, lĩnh vực đầu tư mua nhà để cho mướn cũng còn nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới. Theo bà hoàng nguyệt minh – lãnh đạo bộ phận cho mướn giao dịch Savills, tại Sài Gòn. HCM, công suất cho mướn bình quân bền vững ở mức 90%, không thay đổi đối chiếu với quý trước đó. Các mua bán mới với qui mô nhỏ dưới 300 m2 chiếm hầu hết đã thể hiện rõ yêu cầu của khu vực kinh doanh.

Tiền “chảy” vào sản phẩm có lợi thế vượt trội

Theo ông Thắng Lương, Giám đốc kinh doanh CTCP MLand miền Nam, dự án The Origami (thuộc Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) với phong cách thiết kế chuẩn Nhật Bản, mang tới chất sống nghỉ dưỡng như tại resort, đánh đúng “khẩu vị” nhà đầu tư thời điểm này.

The Origami sở hữu vườn Nhật nội khu, qua bàn tay sắp đặt tỉ mỉ của nghệ nhân tạo nên khung cảnh hùng vĩ giúp cư dân hoà mình trong không gian tĩnh tại bên đường dạo, vườn thiền sỏi trắng, hồ cá Koi, cầu gỗ đỏ… Những trải nghiệm hiếm có mà vườn Nhật The Origami kiến tạo đã bắt trúng xu hướng staycation – sống nghỉ dưỡng tại nhà sau dịch.

Không chỉ có vậy, theo ông thắng , dân cư the origami còn tận hưởng hệ thống sang chảnh của cả đại thành thị Vinhomes Grand Park với hồ thủ phủ trải cát trắng, hàng dừa xanh mát, đảo dưỡng sinh , đại khu vui chơi 36ha … Giúp đời sống luôn mát mẻ, tràn đầy sức sống. Ghép với các tiện nghi có danh tiếng Vincom – Vinmec – Vinschool – Vinhomes – Vnbus, The Origami dẫn đến đời sống tiện ích toàn bộ cho mọi dân cư. đây chính là điều mà hầu như chưa có quy mô đầu tư nào trên khu vực kinh doanh bắt kịp, khiến các nhà đầu tư không ngần ngừ xuống tiền.

Thêm vào đó, với sự sôi động của đại thành thị du lịch Vinhomes Grand Park, xã hội dân cư và khách đến chơi đùa, mua hàng sẽ xây dựng môi trường mua đi bán lại vững mạnh cho các cửa hàng tại The Origami. Có thể cho rằng, khách tốt nhất tư vào The Origami sẽ hưởng lợi ích kép lúc trị giá chuyển nhượng căn nhà luôn được tăng lên và có thể cho mướn được phủ đầy khẩn trương.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.