Rever Land – Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chấp thuận cho doanh nghiệp cổ phần Phú Mỹ đầu tư dự án Bất động sản nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc Bất động sản Khu nhà ở Phú Mỹ với quy mô 111 căn nhà phố tại phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ.

anh minh hoa

Ảnh minh họa

Dự án Khu nhà ở Phú Mỹ có tổng diện tích 19.603m2, trong đó đất xây dựng dựng nhà ở 10.660 m2, đất cơ sở giao thông 8.493 m2 và đất cây xanh 450 m2, với tổng mức đầu tư hơn 43 tỷ đồng.

Dự án có tổng 111 căn nhà cao 3 tầng, mật độ xây 54,38% với quy mô dân số dao động 444 người.

Dự án được dự kiến hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời 36 tháng, kể từ ngày chấp thuận chọn lọc chủ trương đầu tư.

UBND tỉnh yêu cầu nhà đầu tư là công ty cổ phần Phú Mỹ thực hiện thủ tục đất đai, xây dựng, môi trường, nghĩa vụ tài chính và các thủ tục khác có liên quan để đầu tư xây dự án theo quy định.

trước khi bắt đầu thi công xây dựng, nhà đầu tư phải liên hệ với UBND thị xã Phú Mỹ để được đáp ứng xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình. Trường hợp có thay đổi một trong những các nội dung như: mục tiêu đầu tư, quy hoạch dự án, diện tích sử dụng đất, số lượng nhà ở, tiến độ thực hiện dự án thì nhà đầu tư phải có văn bản đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền có văn bản chấp thuận bổ sung dự án trước khi thực hiện xây dựng.

Dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định nếu nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết và quy định của pháp luật.

Theo Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.