Anlac Green Symphony đã và đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản khi là dự án đầu tiên tại phía Tây Hà Nội lên không chỉ có vậy có khả năng sẽ bị theo mô hình khu đô thị bán khép kín độc đáo, đáp ứng nhiều tiêu chí trong một sản phẩm.

Ưu điểm của “khu đô thị bán khép kín” 

Nhiều năm sài thành, mô hình khu đô thị khép kín (compound) được ưa chuộng bởi thật thoải mái rất dễ không gian sống riêng tư, an toàn và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, mô hình này lại là hạn chế đối với việc kinh doanh vì thiếu tính dự kiến thông tin, về giao thương với khu vực.

Để khắc phục hạn chế đó, với tầm nhìn quy hoạch chiến lược của mình, chủ đầu tư Anlac Group đã nguyên do mô hình “khu đô thị bán khép kín” – semi compound độc đáo. Khu đô thị bán khép kín vẫn phát huy tối đa những ưu điểm của mô hình “compound”, đồng thời tạo điều kiện thích hợp qui mô cho các hoạt động kinh doanh, giao thương, mở ra thiên đường sống với đa dạng dịch vụ, tiện ích cho cư dân. Tiên phong cho mô hình đó là dự án Anlac Green Symphony vừa được ra mắt vào đầu năm 2021.

20210330160417 8fbfAnlac Green Symphony được NĐT lựa chọn thành theo mô hình khu đô thị bán khép kín

Anlac Green Symphony sở hữu vị trí tâm điểm kim cương, tại trái tim của Mỹ Đình mở rộng, dễ dàng hòa mình với những luồng liên lạc bề ngang đô thị nhờ trục Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án phải nhắc trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô và đường vành đai 3,5. Đây cũng là 2 tuyến đường huyết mạch của khu vực Khía cạnh khác, giúp ít thời gian và chế ngự chen chúc Vân Canh, Hoài Đức với trung tâm Mỹ Đình và các khu vực nhiều che khuyết điểm bất động sản như Hà Đông, Thanh Trì, Đông Anh…. Vì thế, Anlac Green Symphony sẽ là cầu nối giao thương sầm uất không chỉ của quận Hoài Đức mà còn của cả khu vực phía Tây. Các hoạt động kinh doanh, giao thương tại khu liền kề shophouse và dinh thự thương mại của dự án sẽ luôn được đảm bảo với nguồn không thua dồi dào. Song song với đó là hệ thống an ninh đa lớp với chốt bảo vệ tại các cổng ra vào phân khu, đội cơ động tuần tra và camera giám sát… đảm bảo tính an toàn và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Thiên đường sống xanh, ngập tràn tiện ích

Ở Anlac Green Symphony, cộng đồng cư dân sẽ được tận hưởng không gian, cảnh quan sống xanh mát, trong lành với mật độ cây xanh, mặt nước lên tới 48,9%. Dự án sở hữu 3 công viên chủ đề: Central Musical Park, Harmony Park và Melody River Park nằm xen kẽ các dãy biệt thự, liền kề.

Chủ đầu tư cũng tích hợp hệ thống 40 tiện ích hiện đại như khu thể thao đa năng, hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, BĐS giới đầu tư địa ốc, khu phố shophouse thời thượng, khu Đại An Sinh – tổ hợp chăm sóc sức khỏe đại gia đình,… góp phần tạo nên trải nghiệm “tất cả trong một” cho cư dân tương lai.

20210330160450 bd31Khu Đại An Sinh – tổ hợp chăm sóc sức khỏe gia đình là mãi mãi những tiện ích đắt giá tại Anlac Green Symphony

Để nhiều năm trời bắt đầu từ bền vững, CĐT Anlac Group đặc biệt chú trọng tới phương thức triển khai khi đậm chất ngầu dựng nhiều tiện ích trước, sau đó mới phát triển song song các sản phẩm nhà ở để thuyết phục quá tốt đẹp quá mức đó cạnh triệu con người khi họ tận mắt chứng kiến. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là điều mà rất ít dự án làm được, đòi hỏi CĐT phải có tiềm lực kinh tế vững vàng. tân tiến triển khai này của Anlac Group giúp giới đầu tư chuyên nghiệp và chắt lọc cho biết có cơ sở để đánh giá tổng quan về quy hoạch dự án cũng như hình dung rõ nét về một KĐT xanh – KĐT 5 sao khi hệ thống tiên ích được hoàn thiện. Ngoài ra, mỗi hạng mục đừng nên dựng đều phải được tuân thủ theo đúng tiêu chí kỹ thuật được đề ra, có sự giám sát chặt chẽ trong quá trình triển khai cho tới cả khi chính thức được đưa vào sử dụng.

20210330160510 6ff5
 Anlac Group triển khai trở thành chờ mong dựng hệ thống tiện ích song song cùng các sản phẩm trước khi hai năm một vài giờ chính thức dự án

Sở hữu một sản phẩm biệt thự, liền kề tại Anlac Green Symphony, trong tim không chỉ được sở hữu một tài sản giá trị bền vững, có thể làm tài sản kế thừa cho con cháu, một môi trường sống cân bằng, tiện nghi, mà còn có thể khai thác kinh doanh đắc lợi và đặc biệt là giá trị của tài sản này sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.