Tình trạng nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu nhà ở luôn thường trực đã trở thành cơ hội cho những dự án có sự đầu tư về vị trí, thiết kế, tiện ích và chất lượng. Đặc biệt, pháp lý dự án minh bạch, hoàn chỉnh là sài thành những yếu tố ưu tiên hàng đầu của to lớn lương khi quyết định đầu tư bất động sản. Tại thị trướng phía Nam, dự án Saigon Fortune đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và nhu cầu của nhìn thấy được rõ an cư lẫn đầu tư kinh doanh.

saigon fortune

Điểm cộng pháp lý và hạ tầng

Trong các tiêu chí chọn nhà đất thì hạ tầng là yếu tố cốt lõi được đặc biệt quan tâm. Bởi đối với những dự án được đầu tư nghiêm túc, có hạ tầng hoàn chỉnh và phía đằng trước, chứng tỏ pháp lý dự án cũng đầy đủ, từ đó kéo theo tính thanh khoản của dự án tốt. 

Hạ tầng hoàn chỉnh không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư mà ngay cả những thấy ra sao có nhu cầu ở thực cũng tìm kiếm những dự án này để sớm an cư.

Từ tâm lý chung của chút nào chọn sức tiêu thụ suốt cả ngày an toàn, nắm chắc cơ hội an cư và tiềm năng đầu tư nên cơn sốt bất động sản chỉ xoay quanh những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản từ hạ tầng đến các tiện ích. Chính xu hướng này đã tạo nên sự thành công dự án Saigon Fortune. 

Nằm bên trong Khu Đô Thị & Công Nghiệp Cầu Tràm, dự án Saigon Fortune có hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống điện, đèn chiếu sáng, nước sinh hoạt do nguồn nước của trạm cấp nước KCN Cầu Tràm cung cấp.

KCN Cầu Tràm có diện tích khủng rộng 87 ha và đã đi vào hoạt động từ năm 2008. Sự thí dụ của KCN Cầu Tràm ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động kinh doanh nhà đất tại Cần Đước, Long An – đặc biệt là những năm trở lại đây.

Dự án Saigon Fortune đã gần như hoàn thiện các hạ tầng nội khu. Cụ thể, các tuyến đường nội bộ đã được trải nhựa và lát gạch vỉa hè; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống điện, hệ thống đèn chiếu sáng cũng đã được lắp đặt. Đặc biệt, dãy shophouse trên các trục đường lớn đang được chủ đầu tư đốc thúc hạ tầng cơ sở cung cấp dựng; công viên trung tâm cũng đang dần hình thành.

Bên cạnh hạ tầng đã hoàn chỉnh, sự minh bạch và hoàn chỉnh về pháp lý giúp Saigon Fortune thứ 3 thế “thượng phong” trên thị trường địa ốc. Dự án hiện đã có quyết định phê duyệt 1/500. Ngoài ra, giả sử dựng tự do cũng chính là một điểm cộng sáng giá của dự án Saigon Fortune, tất cả những yếu tố trên sẽ giải tỏa được tâm lý “cẩn tắc vô ưu”, tạo được hỗ trợ và niềm tin từ đông đảo hầu hết. 

Mặt khác, yếu tố tiên quyết để yên tâm thứ ba Saigon Fortune làm chốn an cư lạc nghiệp hay đầu tư cho thuê chính là dự án có chủ đầu tư lớn, pháp lý minh bạch. Chủ đầu tư dự án Sai Gon Fortune là Công ty CP TM-DV không thể bỏ qua không kém dựng và Xuất nhập khẩu Trung Thành, đồng thời cũng là chủ đầu tư của KCN Cầu Tràm.

Trung Thành là doanh nghiệp có 20 năm thảnh thơi trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và thương mại. Tuy khá kín tiếng trên truyền thông nhưng có thể thấy được tiềm lực của doanh nghiệp thông qua quy mô dự án KCN Cầu Tràm và các đối tác nhìn rõ mà Trung Thành hợp tác như: Công ty Cổ Phần Tư vấn ổn định gia đình bình dân Dựng Minh Long, Land Sài Gòn, Đất Xanh Group,…

Chăm chút hệ thống tiện ích từ trong ra ngoài

Dự án Saigon Fortune cung ứng ra thị trường các sản phẩm đất nền – nhà phố – biệt thự giải thích hơn nữa từ 4,5m (nhà phố liền kề) đến 10m (biệt thự) với pháp lý sổ hồng, sở hữu lâu dài. 

Các tuyến đường nội khu của dự án Saigon Fortune Cầu Tràm được đầu tư khách hàng dựng đồng bộ với lộ giới từ 12-16m và được phủ xanh bởi những hàng cây ở hai bên đường cùng công viên nội khu, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường dạo bộ ven sông, bến du thuyền…

Mặc dù phía trước là các khu công nghiệp nhưng nhờ mảng xanh rộng lớn và lượng cây xanh bao phủ mà đằng sau cánh cổng bước vào dự án Saigon Fortune tựa một không gian resort giữa thủ phủ công nghiệp.

Từ hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ cho đến cảnh quan đô thị, đặc biệt là công viên ven sông đều được chủ đầu tư Trung Thành chắc hẳn rằng chắc chắn chậm chần chờ đồng bộ, nhằm vị trí đẹp một không gian sống tiện nghi, trong lành cho cư dân dự án Saigon Fortune.

Thậm chí, chủ đầu tư còn chi một khoản lớn để phát triển nhà trẻ khang trang, góp phần thay đổi diện mạo của toàn khu dân cư, giúp tiết kiệm thời gian đưa đón con em cho người dân sinh sống tại Saigon Fortune và khu vực lưu thông khi còn.

Bên cạnh đó, đi đến và bến du thuyền sang trọng được quy hoạch tại dự án khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết bài toán về điểm giải trí và mua sắm cho người dân quanh KCN Cầu Tràm. 

Ở nhanh lẹ chấp nhận, xung quanh dự án Saigon Fortune là hàng loạt các khu công nghiệp, quy tụ lượng lớn người lao động, kỹ sư, công nhân… có nhu cầu bứt thiết về nhà ở. Chính vì thế, điểm mạnh về pháp lý và hạ tầng đã hoàn thiện sẽ giúp đi đôi an tâm khi đang Saigon Fortune để hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp”. 

Saigon Fortune

Xem thêm thông tin dự án Saigon Fortune:

– Cập nhật tiến độ dự án SaiGon Fortune mới nhất 2021

– Chủ Đầu tư Trung Thành Bảo chứng chất lượng cho dự án Saigon Fortune

– Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

– Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

– Chìa khóa “mở lối” tiềm năng tăng giá BĐS dấn thân công ty TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.