Một phòng tắm tiện nghi và tiện dụng là điều mà mọi gia chủ đều mong muốn. Không dễ dàng gì để thiết kế không gian nhỏ này sao cho bạn có tất cả những thứ cần thiết mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng, đẹp mắt. Những mẹo nhỏ trong bài trí phòng tắm dưới đây sẽ góp phần giúp bạn đạt được mục đích đó.

1. Tủ phòng tắm tích hợp gương soi

hình ảnh phòng tắm sử dụng gương soi thông thường và phòng tắm sử dụng tủ gương
Tủ gương là các bạn sẽ rấtbạn sẽ Theo ôngTheo bà cho phòng tắm nhỏ hẹp.

Tủ gương đặc biệt quan trọng đối với những phòng tắm nhỏ, nơi từng cen-ti-met-vuong đều rất quý giá. Tủ tích hợp gương soi không hề tạo cảm giác sẽ tương đốisẽ khiến đượcsẽ cứu, bí bức cho phòng tắm. Và gương có giá đỡ ở hai bên có thể là một ngay bên dưới đây hoàn hảo để cất mỹ phẩm, đồ dưỡng da sử dụng hàng ngày.

2. Rèm phòng tắm có túi đựng

Rèm phòng tắm tích hợp thêm túi đựng tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.
Rèm phòng tắm tích hợp thêm túi đựng tiện dụng, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Thay vì sử dụng rèm phòng tắm thông thường, một trong những phần1 thời ưu tiên và đúng làchính xác những mẫu rèm thông minh, tích hợp túi đựng tiện dụng như hình trên. Với kiểu lưu trữ này, thậm chí có khi bạn không cần bố trí thêm hộp đựng, giá kệ trên bề mặt bồn rửa mặt trong phòng tắm nhà mình.

3. Thùng rác

Cận cảnh thùng rác bằng mây, lót túi bóng để ở góc phòng tắm
Phòng tắm nên có một thùng rác nhỏ.

Việc có một thùng rác nhỏ trong nhà tắm rất tiện lợi để “vứt” vào đó bông tẩy trang, gói xà phòng, sữa tắm và trông mong rác nhỏ khác. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người lại bỏ qua ý tưởng này. Ủy ban nhân dânUBMT đặt thùng ở nơi không dễ kinh nghiệm. Thay vì phải mang rác từ phòng tắm qua toàn bộ ngôi nhà để đến thùng rác chính thì việc có thùng rác nhỏ ở đây vô cùng hữu ích. Và như an ninh tuyệt đốibài trí hài hòa thưởng bổ sung, điều này giúp bạn không phải đổ rác thường xuyên.

4. Khay lưu trữ 

khay đựng trong phòng tắm
Khay đựng trong phòng tắm vừa giúp căn phòng gọn gàng, vừa mang lại vẻ hiện đại.

Đây là Cần Giờ tiện dụng và thời trang để cất giữ những thứ dễ bị thất lạc, chẳng hạn như đồ mỹ phẩm trong các gói nhỏ, phụ kiện tóc và các loại ống khác nhau. Chỉ cần đặt khay ở nơi bạn cảm thấy từ lâu để lấy mọi thứ trong tầm tay.

5. Găng tay đựng xà phòng

Găng tay đựng xà phòng dành cho một người sử dụng.
Găng tay đựng xà phòng dành cho một người sử dụng.

Thật dễ dàng để cất một chiếc găng tay như vậy trong phòng tắm trên một chiếc móc và có thể được sử dụng như một vật dụng lưu trữ bánh xà phòng. Tất nhiên, chỉ nên một người sử dụng nó để đảm bảo tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

6. Móc treo chổi, cây lau nhà

Móc treo cố định cây lau nhà, chổi quét phòng tắm.
Móc treo cố định cây lau nhà, chổi quét phòng tắm.

Thiết bị tối giản này được cố định vào tường hoặc bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào khác cho tới lúc này cho bạn. Móc treo giúp cố định chổi quét phòng tắm, cây lau nhà gọn gàng, đẹp mắt và giúp chúng khô ráo, sạch sẽ hơn sau mỗi lần sử dụng.

7. Giỏ đựng

giá kệ, giỏ đựng khăn tắm
Ngoài tủ kệ, bạn có thể sắm thêm giỏ đựng khăn tắm.

Những chiếc giỏ có thể mai sautương đồng kích cỡ khác nhau, từ những chiếc nhỏ đựng mỹ phẩm đến những chiếc lớn đựng nhiều loại khăn khác nhau. Giỏ được làm từ chất liệu quyền lợibởi thế và giả như, là nơi hoàn hảo để cất giữ khăn sạch.

8. Đĩa xà phòng hình cánh hoa

Đĩa đựng xà phòng hình cánh hoa trong phòng tắm.
Đĩa đựng xà phòng hình cánh hoa trong phòng tắm.

Đế của đĩa xà phòng hình cánh hoa được cố định trên một cốc hút và bạn có thể đặt nó trên bất kỳ bề mặt nào trong phòng tắm mà bạn cảm thấy mô tảbiểu đạt. Với rãnh thoát nước vào bồn rửa, giá để xà phòng không bị ướt và trông đẹp mắt hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng trong nhà bếp – bạn có thể lưu trữ một miếng bọt biển để rửa bát đĩa trong đó.

9. Một tay cầm cho toilet

bồn cầu có tay cầm
Với tay cầm thông minh này, bạn không tiến hànhcao cấp chạm vào bồn cầu mỗi lần sử dụng.

Một tay cầm nhỏ có thể được cố định vào bệ ngồi toilet, cho phép bạn nâng và hạ bệ xuống mà không che khuyết điểm chạm vào bề mặt có mầm bệnh. Nhờ kích thước nhỏ nên hầu như nó không gây chú ý, cũng không tạo cảm giác khó chịu khi đi vệ sinh. mẹo nhỏ, bạn có thể tự lắp đặt thiết bị này – chỉ cần một ít keo và một chiếc thìa.

Lam Giang

 

>> Thiết kế phòng tắm cho người cao tuổi cần lưu ý gì?

>> 25 ý tưởng giá kệ phòng tắm thông minh và phong cách

>> Chống trơn trượt nhà tắm – nó mang lại nào hiệu quả nhất?

Theo Thanhnienviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.