nhà đầu tư bất động sản thị trường địa ốc màu sơn phòng bếp phù hợp góp phần quan trọng trong việc tạo nên không gian nấu nướng rất giảm hết mức. Theo các chuyên gia, tông màu của đất, màu trung tính ấm áp và những gam màu sáng không những mang lại cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ mà còn giúp bữa ăn thêm ngon miệng hơn nên rất phù hợp với phòng bếp.

Theo các quy tắc thiết kế bếp kinh điển, những gam màu tối, màu trung tính lạnh và những gam màu lạnh khác như xanh lam, xanh lục, tím… không có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn. Vì thế, chúng không phải là rất hay tốt nhất cho căn bếp. Trên thực tế, những màu sắc dễ chịu như trắng, màu gỗ, màu xanh… thường xuyên được bí quyết để thiết kế và phối cho căn bếp. Khoa học và liền kề lần đầu trong dân gian lại chứng minh rằng, những gam màu tối có tác dụng che giấu bụi bẩn kém duyên nên hoàn toàn có thể là ngoài ra Bên cạnh cho phòng bếp. Mặt khác, màu sơn sáng sẽ giúp căn bếp trông sáng sủa, sạch sẽ hơn. Vậy phòng bếp nên sơn màu gì?

Màu trung tính ấm

Với đủ độ đậm, nhạt cần thiết, bất cứ màu nào cũng có thể trở thành màu trung tính, vấn đề là phải nhìn thấy phải kể sắc độ nào. Nếu ra mắt chuyên dùng về việc chọn “nhầm” màu sơn phòng bếp thì màu trung tính sẽ không bao giờ làm bạn theo không ít. Những gam màu này thường bị xem là nhàm chán, thiếu cá tính nhưng thực tế không phải vậy. Theo phong thủy, màu trung tính mang tới sự ổn định cho gia đình, hài hòa cho khu vực nấu nướng. Nếu biết cách phối trộn, những gam màu này lại khiến căn bếp dự án bất động sản hiện đại, tinh tế và ấm cúng hơn. 

màu sơn phòng bếp
Bảng màu trung tính luôn là màu sơn phòng bếp kinh điển trong thiết kế nội thất.

Màu đỏ

Đỏ không phải là màu sơn phòng bếp phù hợp với tất cả mọi người nhưng cũng là một quan tâm chú trọng cho những ai thích thêm thắt chút gia vị cho không gian nấu nướng. Màu đỏ có tác dụng phá vỡ cảm giác buồn tẻ trong phòng bếp sử dụng màu tối chủ đạo và trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn trong không gian nấu nướng lẽ thường thiết bị làm từ thép không gỉ. Lưu ý, màu đỏ cùng thuộc yếu tố Hỏa với căn bếp nhưng không nên lạm dụng để tránh tạo cảm giác bực bội, nặng nề.

phòng bếp màu đỏ - trắng
Phòng bếp phối màu đỏ – trắng ấn tượng.

Màu nâu

Nâu là màu của đất, nơi sản sinh ra thực phẩm. Gam màu này rất dễ kết hợp với những màu sắc khác. Căn bếp dưới đây được phối hợp màu sắc giả như chuyên nghiệp. Màu nâu đỏ trên tường ăn nhập hoàn toàn với hệ tủ nâu đậm. Ngay cả tủ bếp xanh lá cũng bổ sung cho cặp màu này.

căn bếp màu nâu
Nếu chưa từng sử dụng màu nâu trước đây thì giờ bạn có thể cân nhắc chọn màu nâu trầm cho căn bếp nhà mình.

Màu trắng

Màu trắng rất thích hợp với không gian nhà bếp vì chúng mang tới cảm giác sạch sẽ, trở thành phông nền hoàn hảo để phối cùng nội thất, phụ kiện hay đồ dùng bếp. Gam màu này có tác dụng đánh thức các giác quan trong không gian chuẩn bị thức ăn, giữ cho căn phòng không quá đơn điệu, lạnh lẽo, thích hợp để sơn tường và tủ bếp.

phòng bếp màu trắng
Gam màu trắng mang tới vẻ đẹp thời thượng, vượt thời gian cho mọi căn bếp.

Màu vàng nhạt

Nhiều gia chủ cùng các nhà thiết kế nội thất cùng chung nhận định rằng vàng nhạt là màu sơn phòng bếp hoàn hảo nhất. Được đánh giá là có khả năng thúc đẩy sự xã hội hóa, màu vàng giúp nâng cao tinh thần, mang tới sự vui vẻ cho các thành viên trong gia đình trong suốt bữa ăn. theo như hình theo đợt chọn màu vàng nhạt, tránh xa những màu rực rỡ vì dễ khiến bầu không khí căng thẳng. 

bếp màu vàng nhạt
Sự kết hợp giữa màu vàng nhạt và màu trắng trong thiết kế bếp.

Khánh An

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.