3 yếu tố giúp giới đầu tư địa ốc hưởng lợi thời Covid -19

16/04/2020 by Rever Land
post

Sản phẩm chất lượng, chính sách kích cầu của chủ đầu tư… là những lợi ích khi đầu tư Bất động sản thời điểm này.

Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến thị trường BĐS. Trong phân khúc nhà ở, nhiều cty buộc phải tạm ngừng mở bán hay các hoạt động quảng cáo, thậm chí là dừng xây dựng để chờ đợi dịch bệnh. Điều này lúcến khách hàng dè chừng hơn trong lựa chọn đầu tư.  

tuy nhiên, theo CEO Sàn giao dịch BĐS THM Land, người mua nhà sẽ có không ít cơ hội hơn trong thời điểm này. Thứ nhất, các chủ đầu tư sẽ tung hàng thị trường sản phẩm chất lượng, tiện ích đồng bộ và cơ sở hạ tầng hoàn thành cùng với vô số chính sách bán hàng ưu đãi để kích cầu thực.

Dự án harborbay hạ long do thm land phân phối đang dần hoàn thiện.

dự án nhà ở Bất động sản địa ốc nhà ở Harborbay Hạ Long do THM Land phân phối đang dần hoàn thành.

thứ nhì, việc bank đồng loạt giảm lãi suất huy động kì hạn dưới 6 tháng cũng làm cho nhiều ngân hàng khác ra hàng các gói vay tranh đua. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ chính sách ưu đãi như ân hạn nợ gốc và hưởng lãi suất 0% lên tới 12 tháng khi mua dự án.

điều thứ 3, chính sách đặc biệt dành tặng cho khách hàng như chiết khấu thanh toán sớm, các phần quà bằng hiện vật như ôtô để khách hạng an tâm kết nối ngay tại thời điểm dịch bệnh.

Tổng thể dự án harborbay hạ long với 3 mặt giáp biển.

Tổng thể dự án Harborbay Hạ Long với 3 mặt giáp biển.

“Kích cầu hậu Covid-19 khách hàng nếu có ý định ngay trong thời điểm này, họ mới là người được hưởng lợi nhiều nhất từ những việc lựa chọn được các sản phẩm ưng ý với giá hợp lý cùng nhiều chính sách kích cầu từ chủ đầu tư danh tiếng”, đại diện THM Land cho thấy thêm.   

Theo vị này, với nhu cầu ở và khai thác kinh doanh thực, đồng thời tránh rủi ro không đáng có trong các việc thi công dự án, khách hàng luôn có xu hướng chọn lựa các sản phẩm sắp bàn giao để tận mắt kiểm chứng chất lượng công trình.

Phối cảnh khu nhà phố thương mại.

ghép cảnh khu Shophouse.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, THM Land chọn 27 căn nhà phố cuối cùng tại dự án Harborbay để chào bán ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi từ nay cho hết 30/4.

Khách hàng được hưởng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng cho 70% giá trị hợp đồng. Người không sử dụng gói vay được chiết khấu 6% trên giá trị trước VAT, trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

Người mua nhà không sử dụng chính sách ưu đãi tài chính được tặng một voucher mua xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn (mọi thuế phí liên quan đến quyền sở hữu khách hàng thanh toán theo chuẩn mực).

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: