Green Valley City ngoài những tiện ích hiện đại, không gian sống xanh, khu đô thị Green Valley City đang được xem là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng và hiện đại 3 Lý do nổi bật vì sao nên chọn Green Valley City Tân uyên Bình Dương.

Green Valley City sở hữu vị trí đắc địa

Dự Án Green Valley City nằm ở vị trí trung tâm Tân Uyên, Bình Dương, liền kề các khu công nghiệp lớn, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chỉ khoảng 10km và cách TP.HCM khoảng 25km. Với vị trí thuận lợi này, cư dân của Green Valley City có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh và tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

so do vi tri green valley city tan uyen binh duong 1 4 3

Green Valley City sở hữu Tiện ích đa dạng

Green Valley City Tân uyên được thiết kế với nhiều tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân bao gồm hồ bơi vô cực Sky pool, Sky Restaurant, Sky coffee, khu vui chơi trẻ em đa năng, công viên Nữ thần tự do, trường mầm non quốc tế, khu phố mua sắm, hệ thống an ninh 24/7 và nhiều tiện ích khác.

green valley city tan uyen binh duong 1

Khu đô thị Green Valley City Thiết kế xanh

Green Valley City Bình Dương được xây dựng trên mô hình khu đô thị compound khép kín, đồng bộ hiện đại với thung lũng xanh hơn 10.000 cây thông – bạch đàn lớn nhất tại Bình Dương. Với không gian sống chuẩn xanh, Green Valley City mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, gần gũi với thiên nhiên và tạo nên môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe của mọi người.

green valley city tan uyen binh duong 3

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.