Theo chủ đầu tư, dự án địa ốc nhà ở Bất động sản Bất động sản địa ốc nhà ở Bất động sản Bất động sản được cấp sổ đỏ sở hữu mãi mãi, có nhiều tiềm năng tăng giá, phù hợp sở hữu thời điểm này.

Sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, các dự án nhà ở nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thời kỳ này có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng dựng dựng ngay hoặc xây nhưng thời gian thi công kéo dài. chính vì thế, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này lúcến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

“Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn nhà phố thương mại, mini hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu mãi mãi, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng nên thời cơ sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị vĩnh viễn cho nhà đầu tư”, vị này cho hay.

Phối cảnh shophouse, mini hotel tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

phối cảnh nhà phố, mini hotel tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khả năng sinh lời 

Đại diện chủ đầu tư cũng chỉ ra khả năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc từ chính tiềm năng tăng giá của thị trường (tăng lãi vốn) và nguồn thu hàng năm từ các việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh (lãi ròng).

Về khả năng tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí đắc địa An Thới, một trong 2 thị trấn của Phú Quốc – khu vực tăng tốc mới phía nam đảo Ngọc và có rất nhiều tiềm năng cải tiến và cải cách và cải tiến và phát triển BĐS. Theo quy hoạch, thị trấn An Thới sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa truyền thống, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. 

“Khu vực An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, tiên tiến, phù hợp xây dự án nghỉ dưỡng. Trong mai sau, giá đất tại đây sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh”, chủ đầu tư nhận định.

Dự án cũng hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Phú Quốc. Theo các chuyên gia, Phú Quốc có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở nên thành phố trực thuộc tỉnh, trong mai sau gần sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt. 

“Tiềm năng tăng giá còn do Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại phía nam bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Khu nhà phố tại Meyhomes Capital Phú Quốc có không ít tiềm năng kinh doanh.

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc còn đón nguồn khách khổng lồ tới An Thới. Trung bình mỗi năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách sắp đến đây và chuẩn bị tăng cao trong những năm tới. Khách du lịch có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường cũng là điểm dễ dàng để kinh doanh dịch vụ tại dự án. 

Thời điểm đầu tư

Các chuyên gia nhận định, BĐS vẫn là kênh đầu tư nhiều tiềm năng trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn do Covid-19. Khảo sát về các kênh đầu tư thời điểm này của VnExpress cho biết thêm, bất động sản vẫn là kênh đầu tư danh tiếng với 29% phiếu bầu chọn. Khảo sát của Batdongsan.com.vn cũng cho kết quả tương tự.   

tuy vậy nhà đầu tư cũng đang đắn đo giữa các phân khúc bởi: đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng, bất động sản nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận lúcến nhà đầu tư lo ngại. Bất động sản đô thị với pháp lý rõ rệt, sở hữu lâu dài đang được nhiều người quan tâm.

“Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ nét, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán tiện lợi. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào dự án”, chủ đầu tư khẳng định.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.