WeEstate hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nam Long

07/05/2020 by Rever Land

cty TNHH BĐS WeEstate cải cách và cải cách và cách tân và cải tiến và cải tiến và phát triển thành đối tác cải cách và phát triển thị trường, tổng quản lý đối tác phân phối mới cho các dự án nhà ở BĐS địa ốc địa ốc địa ốc BĐS của Nam Long.

Thông qua cty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long, cty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long, Mã CK: NLG) vừa ký hợp tác với cty TNHH BĐS WeEstate.

“Thoả thuận vừa ký kết cho biết thêm 1 bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Nam Long và WeEstate. Bằng bề dày bí kíp, sự chuyên nghiệp, cả hai bên sẵn sàng cùng chinh phục thị trường BĐS vốn nhiều tranh giành, hỗ trợ ưu tiên về nguồn lực trong quãng các bước hoạt động”, đại diện WeEstate cho hay.

trong khi đó, đại diện Nam Long cũng kỳ vọng những lợi thế từ kinh nghiệm, tư duy và sự am hiểu về thị trường bất động sản của WeEstate sẽ giúp cả hai bên cùng phát triển. Năm 2019, 2 bên cũng hợp tác thành công với dự án Waterpoint tại Long An lúc WeLand đảm nhiệm vai trò đối tác phân phối chiến lược.

Hiện, Tập đoàn Nam Long là một trong những những doanh nghiệp bất động sản uy tín, sở hữu danh sách cổ đông chiến lược và các đối tác quốc tế lớn trên thị trường đến từ Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Malaysia… Năm 2019, Nam Long báo doanh thu hơn 2.546 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt trên 960 tỷ đồng. Cuối năm 2019, tổng tài sản Nam Long đạt gần 10.790 tỷ đồng, tăng hơn 1.000 tỷ đồng so với đầu năm.

Phối cảnh tổng thể các phân khu dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long.

thiết kế cảnh quan tổng thể các phân khu dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long.

WeEstate do bà Lưu Thị Ánh Xuân và đội ngũ lãnh đạo của Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland sáng lập, chuyên đáp ứng các dịch vụ hướng dẫn phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, đơn vị có đội ngũ nhân sự nhiều mẹo nhỏ thực tế trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, bank, hướng tới mục tiêu trở nên nhà giải đáp phát triển và tổng đại lý bất động sản danh tiếng, hỗ trợ hiệu quả các chủ đầu tư và đối tác, nhất là các dự án khu vực phía Nam.

“WeEstate ra đời tiếp nối thành công của hàng chục dự án Weland đã và đang hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn như DOJILand, BRG Group, Long Giang Land… Hồi tháng 3, WeEstate cũng ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Novaland với vai trò làm tổng đại lý độc quyền của các dự án lớn của tập đoàn này”, vị này nói thêm.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn