Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19

01/03/2021 by Rever Land

Ngày 26/02/2021, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức.

Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine đẩy lùi dịch Covid – 19 – Ảnh: XT

Có mặt tại buổi ủng hộ, ông Phạm Danh – Phó TGĐ Van Phuc Group cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe – kinh tế của người dân toàn cầu lựa chọn và Việt Nam nói riêng. Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, chia sẻ với các cơ quan chức năng và những hoàn cảnh Vào thời điểm đầu nămvề mình, lãnh đạo Van Phuc Group đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng. 

Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19Ông Phạm Danh – Phó TGĐ Van Phuc Group nhận thư cảm ơn của Đài TH HTV – Ảnh: XT

“Van Phuc Group là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động xã hội, năm 2020, ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã ủng hộ các cơ quan chuyên trách số tiền 3 tỷ đồng. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhàn nhã nhà hảo tâm, doanh nghiệp cùng đồng hành với các cơ quan chức năng vượt qua được giai đoạn nhà phố này, để trở lại với cuộc sống thường nhật trước khi có dịch”, ông Danh chia sẻ.

Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19Đại diện Van Phuc Group trao ủng hộ 3 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP.HCM chống dịch Covid – 19 – Ảnh: ĐP

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn và ổn định tinh thần, tạo động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên (CBNV), Ban lãnh đạo Van Phuc Group cũng thông báo tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho người lao động và gia đình, bao gồm vợ/chồng, cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn. 

dấn thâncông ty qua, Van Phuc Group đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid chặt chẽ tại trụ sở tập đoàn cũng như tại các dự án: bắt buộc mang khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt, đăng ký, khai báo Q.Gò Vấp di chuyển của tất cả CBNV, tuân thủ các trang thiết bị nội thấtcác mùa phòng chống dịch bệnh.

“Tại Van Phuc Group, nhân tố con người là yếu tố quyết định, sức khỏe của CBNV chính là sức mạnh của tập đoàn. Vì vậy, ngay khi thông tin Vaccine Covid-19 được điều chế thành công, Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc chỉ đạo các phòng ban chuyên môn tìm hiểu, liên hệ và xúc tiến với các đơn vị cung cấp vaccine nhằm sớm đưa vào tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn thể CBNV”, ông Danh nói.

Van Phuc Group ủng hộ 1 tỷ đồng mua Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19Ông Phạm Hồng Cầu – Phó Chủ tịch HĐQT Van Phuc Group ủng hộ chương trình Đi bộ đồng hành – Ảnh ĐP

Trước đó, Van Phuc Group cũng là về sự việc những đơn vị luôn đi đầu trong việc đồng hành cùng đất nước khống chế và đẩy lùi Covid-19, hỗ trợ những hoàn cảnh khắc chế, đồng bào bị thiên tai với tổng kinh phí ủng hộ hơn 10 tỷ đồng trong năm 2020.

Theo Thanhnienviet

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn