tận dụng tối đa ưu đãi đầu tư Bất động sản sinh thái thời dịch

16/04/2020 by Rever Land

Nhiều chương trình kích cầu, ưu đãi với nhà phố sinh thái trong đợt này giúp tăng sức hút cho dòng sản phẩm, Bên cạnh lợi thế Không gian sống xanh.

Báo cáo đánh giá tác động do Covid-19 của các đơn vị nghiên cứu đều có chung nhận định, Bất động sản không miễn nhiễm với đại dịch này.    

tuy thế, theo JLL Việt Nam, thị trường có thể đón chờ một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án nhà ở Bất động sản địa ốc có tính bền vững, tốt cho sức đề kháng. Và Bất động sản sinh thái sẽ là một “điểm sáng” trong khoảng time tiếp đây.

Sức hút từ ưu đãi kích cầu

Trong GĐ hiện tại, tâm lý “chờ và xem” nhưng vẫn đang bao trùm giới đầu tư nhà đất. Không ngoại lệ, anh Hoàng Lâm, cư dân một khu căn hộ tại Q.2, TP HCM cũng đang Để ý đến rất kỹ lưỡng các sản phẩm đã đi vào hoạt động trên thị trường và chọn lọc thời điểm phù hợp. Anh chia sẻ, một số dự án được đầu tư bài bản ở khu vực liền kề TP HCM có thể là một sự chọn lọc hợp lý bởi quy mô rộng lớn, đơn vị đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, bảo chứng cho chất lượng và giá trị tài sản về mãi mãi.

Mặt khác, trong thời điểm thị trường thiếu vắng nguồn cung như hiện tại, “điểm sáng” đến từ các chương trình ưu đãi kích cầu của các chủ đầu tư. Đơn cử như chương trình ưu đãi “Có căn hộ – Có nhà Aqua City” dành cho khách hàng đang sở hữu căn hộ tại một số quận thuộc TP HCM và muốn đầu tư thêm 1 căn nhà phố sinh thái tại Aqua City của Tập đoàn Novaland.

Theo phân tích của giới đầu tư, chương trình không chỉ đánh trúng tâm lý khách hàng đang khao khát sở hữu nhà phố sinh thái mà còn diễn ra đúng thời điểm, trong bối cảnh vấn đề sức đề kháng đang được nhà nhà, người người đặt lên uy tín. Đã có rất nhiều giao dịch thành công diễn ra ngay trong dịch.

Phối cảnh khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City hơn 600 ha tại phía Đông TP HCM, hơn 70% diện tích dự án cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nôi khu hiện đại.

ghép cảnh khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City hơn 600 ha tại phía Đông TP HCM, hơn 70% diện tích dự án cho mảng xanh, cơ sở giao thông và tiện ích nôi khu tân tiến.

Tương tự Novaland, nhiều tập đoàn BĐS khác cũng đang triển khai vô số ưu đãi, chiết khấu cao, quà tặng… nhằm sức hút sự chú ý của người mua nhà. trong khi các hoạt động chào hàng trực tiếp (offline) bị hạn chế để phòng dịch, các công ty đang tích cực hoạt động trên môi trường trực tuyến với động lực lớn nhất hướng đến người mua nhà là các chương trình ưu đãi.

Khía cạnh khác, dòng sản phẩm nhà phố tại các đô thị sinh thái vệ tinh cũng là một lợi thế khác biệt trên thị trường hiện tại nhờ quy hoạch đồng bộ, tân tiến, an ninh, cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ tiện ích cho gia đình ba thế hệ. 

Điểm sáng BĐS sinh thái

Theo CBRE Việt Nam, nhu cầu về công dụng bền vững và chăm sóc sức đề kháng sẽ tăng thêm nhanh chóng, đặc biệt là các tiện nghi liên quan đến chất lượng không khí. Điều này có khả năng thúc đẩy sự trở nên tân tiến của nhiều công trình xanh.

Thực tế xu hướng này cũng được dự báo sẽ xuất hiện rõ nét hơn trên địa cầu, trong và sau Covid-19. Mitch Ratcliffe – CEO của Earth911, tổ chức kêu gọi bảo vệ môi trường tại Mỹ mới đây đã chia sẻ, trong hầu khắp lĩnh vực từ mua sắm, tiêu dùng đến đầu tư, tiêu chí bền vững sẽ đóng vai trò càng càng ngày càng quan trọng. Cộng đồng có xu hướng đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe trong ngắn hạn, đẩy nhanh các hoạt động rèn luyện, bảo vệ sức khỏe và coi đây là tiêu chí danh tiếng trong những chọn lựa mua sắm hay đầu tư, về vĩnh viễn.    

Theo dự báo của các chuyên gia, tiêu chí bền vững sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng.

Theo tiên liệu của các chuyên gia, tiêu chí bền vững sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong chọn lọc đầu tư của khách hàng.

Chị Xuân Thu, cư dân một khu căn hộ Quận 7, TP HCM cho hay, khi hay tin một tòa nhà trong khu bị phong tỏa do ảnh hưởng của Covid-19, chị lập tức siết kế hoạch đi lại, chi tiêu và gần như thay vì đổi hoàn toàn lối sinh hoạt của chính bản thân và gia đình.    

Những ngày thay đổi thói quen do dịch cũng gây ra sự thay đổi trong khẩu vị đầu tư của chị. Trước đây khi chọn lựa BĐS, chị thích sản phẩm, dự án thuộc khu vực “nóng”, sôi động. tuy nhiên, trong những ngày làm việc và theo dõi thị trường tại nhà, chị Xuân Thu đã có suy nghĩ khác.

“Suy cho cùng đầu tư BĐS chính là đầu tư không gian sống. Do đó yếu tố an toàn, an toàn sức khỏe phải được đặt lên danh tiếng. Thực tế cuộc sống hàng ngày của gia đình tôi tại căn hộ không khó khăn bất cứ điều kiện gì, nhưng tôi vẫn mong mỏi một không gian với khí hậu trong lành, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, cỏ cây sông nước”, chị Xuân Thu chia sẻ.

Xu hướng tìm kiếm các dự án bất động sản sinh thái liền kề TP HCM với không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe hứa hẹn tăng trưởng mạnh trên thị trường.

Xu hướng tìm kiếm các dự án nhà ở sinh thái liền kề TP HCM với Không gian sống tiện nghi, tốt cho sức khỏe trông mong tăng tốc mạnh trên thị trường.

Nhiều chuyên gia nhận định, Chưa hẳn đến khi dịch bùng phát, BĐS xanh mới phát huy ưu thế. thực chất đây là dòng sản phẩm tất yếu hướng đến kiến tạo một lối sống tốt cho sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, bền vững cho thế hệ mai sau. 

Đặc biệt, sau Covid-19, Bất động sản sinh thái được dự đoán sẽ phát triển thành xu hướng tìm kiếm trên thị trường, kể cả nhóm người mua để ở và nhóm đầu tư hướng tới lợi nhuận vĩnh viễn.    

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn