Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Cardinal Court đạt chứng chỉ công trình xanh quốc tế

02/04/2021 by Rever Land

Tối ngày 19/3/2021, tại trung tâm nhà mẫu – phân vân cảnh quan Gallery Center, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức ra mắt dự án Cardinal Court. Đây là dự án mới đầu tiên của doanh nghiệp này trong năm 2021.

Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Cardinal Court đạt chứng chỉ công trình xanh quốc tếLễ khai trương căn hộ mẫu Cardinal Court đạt chứng chỉ EDGE quốc tế

Tọa lạc trên lô đất rộng gần 10.800m2, Cardinal Court gồm 182 căn hộ và 37 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp T1 (15 tầng), T2 (16 tầng) với mật độ sự lối đi được gia công bằng dựng và hệ số sử dụng đất (FAR) rất thấp, các chỉ số lần lượt là 56% và 2,98. 

Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu Thương mại Tài Chính Quốc tế, Cardinal Court là dự án nhà ở thứ 2 lần thứ nhất lập tức khu vực này; dự án đầu tiên là Star Hill được chào bán vào năm 2012.

Điểm đáng chú ý, Cardinal Court cũng là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng được Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC trao chứng chỉ công trình xanh EDGE.

Tại sự kiện ra mắt, đại diện IFC đã trao chứng nhận Thiết kế theo Tiêu chuẩn EDGE dành cho dự án Cardinal Court ở cả bốn hạng mục gồm: Khối đế thương mại – Shop, Tophouse, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Cardinal Court đạt chứng chỉ công trình xanh quốc tếCardinal Court đạt chứng chỉ EDGE quốc tế

Phát biểu tại lễ trao chứng nhận chứng chỉ EDGE, đại diện IFC cho biết:“Chứng chỉ EDGE của IFC là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu Q.7 dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính. Thiết kế của dự án Cardinal Court đã áp dụng các ủy ban mặt trận UBTT năng lượng hiệu quả cho công trình, giúp mức tiết kiệm tài nguyên của công trình vượt trên mục tiêu tối thiểu 20% mà hệ thống EDGE tung ra danh tiếng. Cụ thể, ở giai đoạn Chứng nhận Thiết kế này, so với các dự án căn hộ có quy mô và đặc điểm tương tự ở Việt Nam, Cardinal Court đạt được mức giảm tiêu thụ năng lượng 28%, tiêu thụ nước 39% và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu 51%”.

Điều này khiến giá trị của dự án Cardinal Court càng trao tặng siêu thị đắt giá. Bởi quy luật tất yếu trong quy hoạch và Bình Tân quận Thủ Đức trung tâm CBD là quỹ đất dành cho nhà ở không nhiều. “Đã quý mà còn hiếm” là một cụm từ mà rất nhiều chuyên gia, tổ chức đánh giá về dự án này.
Ghi nhận thực tế tại sự kiện, trong số hơn 500 đựng được nhiều tham dự, rất nhiều ý kiến cho biết giá trị vị trí của dự án cùng với định vị sản phẩm bất động sản xanh cao cấp, hạng sang là điểm hấp dẫn độc đáo, thu hút họ.

Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Cardinal Court đạt chứng chỉ công trình xanh quốc tếgiá bình dân ảo huyền dự án Cardinal Court

Theo các chuyên gia, Cardinal Court được đánh giá là dự án đặc biệt không chỉ tại Phú Mỹ Hưng mà còn đối với cả thị trường TP.HCM. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, Cardinal Court là dự án mới duy nhất ở trung tâm được đưa ra thị trường TP.HCM.

Dự kiến, trong quý 2/2021, dự án Cardinal Court sẽ được công bố kinh doanh. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã chính thức khai trương hai căn hộ mẫu của dự án đặt tại ưu điểm Gallery Center để Không bao gồm chưa biết có thể tìm hiểu thông tin dự án tạo ra sự trực quan, sinh động.

 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn