Những lợi thế giúp Buôn Ma Thuột phát triển Bất động sản

16/04/2020 by Rever Land

Lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng chính sách cải cách giúp thành phố Buôn Ma Thuột cách tân và cải tiến và cải cách và phát triển lĩnh vực Bất động sản. 

Với định hướng trở nên trung tâm Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang dần trở nên vùng đất giàu tiềm năng, sức hút nhiều nhà đầu tư, nhất là lĩnh vực Bất động sản.

Theo Quy hoạch xây dựng vùng Tây Nguyên đến năm 2030 sẽ có 117 đô thị trên cơ sở nâng cấp từ 89 đô thị, xây mới 28 đô thị. Trong kết luận của Bộ Chính trị về xây và cải cách và cải tiến và cải cách và phát triển TP Buôn Ma Thuột đến năm 2030, hướng nhìn đến năm 2045, đây sẽ là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của thành phố.

Theo đó, Buôn Ma Thuột cải cách và phát triển thành trung tâm công nghiệp chế biến các loại nông sản ưu điểm và đặc hữu của Đắc Lắk và Tây Nguyên; phát triển ngành công nghiệp năng lượng tái tạo; nông nghiệp đô thị, sinh thái, nông nghiệp công nghệ cao gắn với phát triển du lịch. dự kiến, ở đây sẽ thành một trong những những trung tâm dịch vụ uy tín Tây Nguyên, đủ điều kiện để phát triển mạnh thương mại, logistics, sức hút khách du lịch.

polyad

ghép cảnh tổng thể khu đô thị EcoCity Premia Buôn Ma Thuột.

cùng với đó, hạ tầng cơ sở giao thông cũng đầu tư bài bản với hàng loạt công trình như vành đai phía Đông, vành đai phía Tây 2, nâng cấp mở rộng quốc lộ 29, thi công dựng đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, dự án nhà ở địa ốc Bất động sản đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa, phát triển cảng hàng không Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế…

TP Buôn Ma Thuột cũng tích cực phát triển kinh tế, chuyển dịch theo hướng dịch vụ và công nghiệp, trong đó dịch vụ phát triển nhanh. Chính quyền địa phương không ngừng nghỉ cải cách thủ tục hành chính tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi.

polyad

Khu công viên hồ điều hòa dự án khu đô thị EcoCity Premia.

Các chuyên gia đánh giá, nỗ lực này của TP Buôn Ma Thuột đang giúp ở đây thu hút nhiều giới đầu tư bất động sản, nhất là phân khúc trung đẳng cấp. Một số cty lớn đã thi công dựng các dự án quần thể khu đô thị đẳng cấp, trung tâm mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, khu vui chơi giải trí…, tiêu biểu như dự án khu đô thị EcoCity Premia của Tập đoàn Capital House.

Một số chuyên gia nhận định, Bất động sản Buôn Ma Thuột giàu tiềm năng, nhưng khan hiếm những dự án cao cấp, đồng bộ về quy hoạch. nhiều khu đô thị tích hợp Không gian sống lý tưởng, cao cấp cùng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ như công viên, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, văn hóa truyền thống… sẽ có sức cạnh tranh tốt, tạo đòn bẩy cho thị trường địa ốc.

Bên cạnh đó, các khu đô thị xanh, thông minh và nhân văn đang dần trở nên chọn lựa ưu tiên của khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt tại các thành phố trẻ đầy triển vọng như Buôn Ma Thuột.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn