Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịch

16/04/2020 by Rever Land

Chủ đầu tư chọn đầu tháng 4 để mở bán 1.200 căn hộ đẳng cấp tại thành phố xanh trong khi Covid-19 gây ảnh hưởng đến các hoạt động đầu tư.

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchHình ghép cảnh của tòa tháp Sky Oasis cao 41 tầng được giới thiệu đầu tháng 4. Động thái này gây bất ngờ trong bối cảnh cả thị trường địa ốc chững lại do dịch, đa số các dự án nhà ở nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc Bất động sản đóng băng, hoãn toàn bộ hoạt động giới thiệu, công bố. Nhiều nơi môi giới thất nghiệp vì không có nguồn cung. Báo cáo đánh giá tác động dịch Covid-19 của JLL mới công bố cuối tháng 3 nhận định hoạt động đầu tư có thể sẽ chậm lại trong nửa đầu năm 2020.

Hình ghép cảnh của tòa tháp Sky Oasis cao 41 tầng được giới thiệu đầu tháng 4. Động thái này gây bất ngờ trong bối cảnh cả thị trường địa ốc chững lại do dịch, đa số các dự án đóng băng, hoãn toàn bộ hoạt động giới thiệu, mở bán. Nhiều nơi môi giới thất nghiệp vì không có nguồn cung. Báo cáo đánh giá tác động dịch Covid-19 của JLL mới công bố cuối tháng 3 nhận định hoạt động đầu tư có thể sẽ chậm lại trong nửa đầu năm 2020.

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchLý giải về việc đi ngược hầu hết, chủ đầu tư Ecopark cho biết thêm họ nhìn thấy cơ hội trong thiếu thốn. Cụ thể, ở thời điểm dịch bệnh và tránh nơi đông người, người Hà Nội đang đang chú ý sống khỏe, sống xanh và cần không gian thoáng đãng, tránh xa đám đông đô thị. lúc đó, Ecopark là chọn lựa phù hợp bởi sở hữu diện tích xanh khổng lồ với mật độ không gian công cộng trên đầu người lớn nhất nhì so với các khu đô thị cả nước. 

“Báo cáo của JLL khẳng định trong dịch bệnh, lĩnh vực bán lẻ và khách sạn bị ảnh hưởng nhiều nhất. Các nhà đầu tư sẽ nghiêng về tài sản trú ẩn an ninh, Để ý đến về rủi ro như ổn định lương bổng và khả năng vận hành. Bất động sản nhà ở, nhất là những dự án có tính thanh khoản cao như Sky Oasis sẽ có cơ hội trong bối cảnh này”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Lý giải về việc đi ngược số đông, chủ đầu tư Ecopark cho biết họ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Cụ thể, ở thời điểm dịch bệnh và tránh nơi đông người, người Hà Nội đang có nhu cầu sống khỏe, sống xanh và cần không gian thoáng đãng, tránh xa đám đông đô thị. Khi đó, Ecopark là lựa chọn thích hợp bởi sở hữu diện tích xanh khổng lồ với mật độ không gian công cộng trên đầu người lớn nhất nhì so với các khu đô thị cả nước. 

“Báo cáo của JLL khẳng định trong dịch bệnh, lĩnh vực bán lẻ và khách sạn bị ảnh hưởng nhiều nhất. Các nhà đầu tư sẽ nghiêng về tài sản trú ẩn an toàn, cân nhắc về rủi ro như ổn định thu nhập và khả năng vận hành. Bất động sản nhà ở, nhất là những dự án có tính thanh khoản cao như Sky Oasis sẽ có cơ hội trong bối cảnh này”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchBên cạnh không gian xanh, Sky Oasis cũng như các dòng sản phẩm từng ra hàng trước đây của Ecopark chú trọng tiện ích. Theo quy hoạch, tòa tháp Sky Oasis là dự án cao và hạng sang bậc nhất khu đô thị, gồm 2 tòa tháp 41 tầng, nối với nhau bằng hồ bơi chân mây lấy cảm hứng từ hồ bơi Marina Bay Sands (Singapore). Chủ đầu tư khẳng định đây là hồ bơi có hướng view đẹp nhất so với trung tâm Hà Nội và kế bên khi nằm ở độ cao 200m, hướng view đẹp bao quát toàn bộ thảm xanh ở Ecopark và sông Hồng. 

Bên cạnh không gian xanh, Sky Oasis cũng như các dòng sản phẩm từng tung ra trước đây của Ecopark chú trọng tiện ích. Theo quy hoạch, tòa tháp Sky Oasis là dự án cao và hạng sang bậc nhất khu đô thị, gồm 2 tòa tháp 41 tầng, nối với nhau bằng hồ bơi chân mây lấy cảm hứng từ hồ bơi Marina Bay Sands (Singapore). Chủ đầu tư khẳng định đây là hồ bơi có hướng nhìn đẹp nhất so với trung tâm Hà Nội và kế cạnh khi nằm ở độ cao 200m, hướng nhìn đẹp bao quát toàn bộ thảm xanh ở Ecopark và sông Hồng. 

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchTòa tháp mới công bố nằm bên khu vịnh đảo, bao quanh bởi hàng trăm biệt thự cao cấp với diện tích cây xanh, mặt nước rộng 35 ha. Các căn hộ tại tòa tháp này đều có hướng nhìn rộng mở ra khu phố đi bộ, khu Vịnh Đảo, hồ Thiên Nga hoặc sông Hồng. “Tại Sky Oasis không có bề ngoài tòa tháp này bị chắn bởi tòa tháp khác”, chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Tòa tháp mới công bố nằm bên khu vịnh đảo, bao quanh bởi hàng trăm biệt thự cao cấp với diện tích cây xanh, mặt nước rộng 35 ha. Các căn hộ tại tòa tháp này đều có hướng view rộng mở ra khu phố đi bộ, khu Vịnh Đảo, hồ Thiên Nga hoặc sông Hồng. “Tại Sky Oasis không có bề ngoài tòa tháp này bị chắn bởi tòa tháp khác”, chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchNgoài hồ bơi chân mây, Sky Oasis sở hữu quần thể vườn trên mây, nằm giữa cây cầu nối 2 tòa tháp tại tầng 20 và quần thể hồ bơi “resort nhiệt đới” trên tầng 3. Tầng đế của Sky Oasis là một siêu thị hơn 10.000 m2 với các thương hiệu ẩm thực quốc tế và cửa hiệu thời trang. Tầng 2 của khu thương mại được chủ đầu tư cải tiến và cải cách và phát triển theo mô hình trung tâm thương mại Outsight với dãy ban công ngay phía ngoài, giúp du khách vừa mua sắm, vừa ngắm được khu vịnh đảo. Ngoài trung tâm mua sắm, Sky Oasis còn nằm bên tuyến phố đi bộ rộng từ 22 đến 45m, dài 2,5km.

Theo chủ đầu tư, tuyến phố đi bộ được cải cách và cách tân và cải cách và phát triển theo hiện tượng “shopping in the park” – mua sắm trong công viên lần đầu được phát triển tại Việt Nam. Khu vực này chia thành nhiều phân khu: phố ẩm thực với hàng chục nhà hàng, quán coffe của các thương hiệu nổi tiếng; phố shopping, giải trí; khu phố fantasy dành cho trẻ nhỏ; phố bích họa… Dọc phố đi bộ còn có các vườn tượng, đài phun nước, phố 3D, cầu tình yêu, nhạc nước và tuyến xe lửa đi lại cho du khách. Ngoài phố đi bộ, sắp đến, các trường quốc tế của Mỹ, Hàn Quốc và trung tâm mua sắm cũng được triển khai quanh Sky Oasis.

Ngoài hồ bơi chân mây, Sky Oasis sở hữu tổ hợp vườn trên mây, nằm giữa cây cầu nối 2 tòa tháp tại tầng 20 và tổ hợp hồ bơi “resort nhiệt đới” trên tầng 3. Tầng đế của Sky Oasis là một TTTM hơn 10.000 m2 với các thương hiệu ẩm thực quốc tế và cửa hiệu thời trang. Tầng 2 của khu thương mại được chủ đầu tư phát triển theo mô hình trung tâm mua sắm Outsight với dãy ban công ngay phía ngoài, giúp du khách vừa mua sắm, vừa ngắm được khu vịnh đảo. Ngoài siêu thị, Sky Oasis còn nằm bên tuyến phố đi bộ rộng từ 22 đến 45m, dài 2,5km.

Theo chủ đầu tư, tuyến phố đi bộ được phát triển theo hiện tượng “shopping in the park” – mua sắm trong công viên lần đầu tiên tiên được phát triển tại Việt Nam. Khu vực này chia thành nhiều phân khu: phố ẩm thực với hàng chục nhà hàng, quán coffe của các thương hiệu nổi tiếng; phố shopping, giải trí; khu phố fantasy dành cho trẻ nhỏ; phố bích họa… Dọc phố đi bộ còn có các vườn tượng, đài phun nước, phố 3D, cầu tình yêu, nhạc nước và tuyến xe lửa đi đến cho du khách. Ngoài phố đi bộ, sắp đến, các trường quốc tế của Mỹ, Hàn Quốc và trung tâm thương mại cũng được triển khai quanh Sky Oasis.

Ecopark công bố dự án địa ốc đẳng cấp nhất giữa mùa dịchVới dự án Sky Oasis, chủ đầu tư nhắm đến đối tượng khách hàng đang mong muốn sở hữu môi trường sống xanh, hài hòa với thiên nhiên. Đây vốn là lợi thế ở Ecopark. Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Đại học ngân hàng TP HCM nhận định khu Đông Hà Nội là địa điểm thích hợp để phát triển Bất động sản xanh bởi đây là cửa ngõ đầu tiên đón gió biển trước lúc thổi vào nội đô.

Để thu hút khách mua trong bối cảnh giai đoạn này, chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi lần thứ nhất có ở Ecopark như khách hàng chỉ đóng từ  240 triệu đồng đến khi nhận nhà, hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà và sau đó 4 tháng. sau khi nhận nhà, khách thanh toán từ 5 triệu mỗi tháng. Các căn hộ tại Sky Oasis có giá từ 860 triệu đồng mỗi căn.

“Mức giá và thanh toán này phù hợp với nhu cầu ở thực trên thị trường. Nhu cầu về dòng sản phẩm này là mãi mãi, luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi dịch”, chủ đầu tư khẳng định.

Với dự án Sky Oasis, chủ đầu tư nhắm đến đối tượng khách hàng đang mong muốn sở hữu Không gian sống xanh, hài hòa với môi trường xung quanh. Đây vốn là lợi thế ở Ecopark. Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Đại học Ngân hàng TP HCM nhận định khu Đông Hà Nội là địa điểm thích hợp để phát triển Bất động sản xanh bởi đây là cửa ngõ đầu tiên đón gió biển trước khi thổi vào nội đô.

Để thu hút khách mua trong bối cảnh hiện nay, chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi lần đầu có ở Ecopark như khách hàng chỉ đóng từ  240 triệu đồng đến khi nhận nhà, hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà và sau đó 4 tháng. Sau khi nhận nhà, khách thanh toán từ 5 triệu mỗi tháng. Các căn hộ tại Sky Oasis có giá từ 860 triệu đồng mỗi căn.

“Mức giá và thanh toán này phù hợp với nhu cầu ở thực trên thị trường. Nhu cầu về dòng sản phẩm này là lâu dài, luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi dịch”, chủ đầu tư khẳng định.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn