Có tiền thong thả, đầu tư vào đâu trong đại dịch Covid-19?

31/03/2020 by Rever Land


Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến việc đầu tư Bất động sản theo kiểu truyền thống gặp nhiều gặp khó thì công dụng đầu tư căn hộ chỉ từ 100 triệu đồng trên ứng dụng Sunshine App đang trở nên hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Dịch Covid-19 đang hoành hành khắp địa cầu, lúcến Việt Nam và các nước căng mình chống dịch. Theo đánh giá của các chuyên gia, thời kỳ này dưới tác động của dịch bệnh thị trường địa ốc đang như chiếc lò xo bị nén, chỉ chờ thời điểm để bật lên mạnh mẽ. Một lúc dịch bệnh được kiểm soát tốt, thị trường sẽ cùng lúc đón nguồn cầu mạnh mẽ cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Chính bởi lý do này, trong bối cảnh chứng khoán lao dốc, giá vàng tăng giảm đột biến, nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy nắm bắt “thời cơ trong khó khăn” tìm đến những kênh đầu tư mới “an ninh, bền vững và lợi nhuận cao”. 1 trong những kênh đầu tư đáp ứng các tiêu chí này là đầu tư Bất động sản trên Sunshine App, với số vốn ban đầu chỉ từ 100 triệu đồng.

Quỹ căn đầu tư là những căn hot nhất tại hàng loạt dự án nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc nhà ở nhà ở

Tập đoàn Sunshine cho biết sau 2 tháng mở bán, Sunshine App đã hút hàng nghìn nhà đầu tư cài đặt và đăng ký đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của nhà đầu tư, mới đây Tập đoàn này chính thức tung thêm vô số dự án lớn và hấp dẫn bậc nhất thị trường tại Hà Nội, TP.HCM với quỹ căn lên đến hàng nghìn căn hộ để phục vụ nhà đầu tư.

Có tiền thong thả, đầu tư vào đâu trong đại dịch Covid-19?
 Sunshine App – “một ứng dụng thay cho mọi ứng dụng” của Sunshine Group
 tạo sự chú ý lớn trên thị trường

Tại Hà Nội có thể kể đến loạt dự án sẵn sàng giỏ hàng cho nhà đầu tư như: Sunshine Golden River, Sunshine Mystery Villas, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River…Các dự án này đều là những nguồn cung hiếm hoi trên thị trường địa ốc với vị trí vàng tại các quận trung tâm khu vực Tây Hồ Tây, Mỹ Đình. Đặc biệt, quỹ căn hộ dành cho đầu tư được chủ đầu tư chọn ra là những căn đẹp nhất của mỗi dự án.

Tại TP.HCM, vô số dự án tại Q.7 với quy mô lớn nhất thị trường như Sunshine Venicia, Sunshine Diamond River, Sunshine City sài thành… cũng chính thức dành quỹ căn vàng dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, tại dự án Sunshine Diamond River quỹ căn hộ chỉ để cho công dụng đầu tư là những căn hộ đang trong những việc hoàn thành, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khoản đầu tư của khách hàng.

Có một điều đặc biệt, các dự án của Sunshine Group đầu tư luôn có tốc độ tăng giá hàng năm mạnh. Chính yếu tố này đã tạo niềm tin cho nhà đầu tư trong vòng 3 năm qua. Có thể kể đến như Sunshine City Hà Nội, nhà đầu tư đã có thể thu về khoản lợi nhuận lên đến 20% so với cách đây hai năm, hay dự án Sunshine City thành phố sài gòn dù mới công bố thị trường hơn 1 năm nhưng cũng ghi nhận tốc độ tăng giá tới 10%. hàng loạt dự án khác trên đất vàng trung tâm Hà Nội và TP.HCM với thiết kế tân tiến cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, cũng đang có sự tăng giá mạnh trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung thời kỳ này.

vì nguyên nhân gì mà đầu tư trên Sunshine App hấp dẫn các nhà đầu tư?

Dù mới đưa ra nhưng bề ngoài đầu tư căn hộ qua Sunshine App đã lôi kéo một lượng lớn nhà đầu tư tham dự. Theo lý giải của các chuyên gia tài chính uy tín, 3 nguyên do lớn khiến kênh đầu tư này lôi kéo sự để ý của nhà đầu tư là: Sinh lời cao – an ninh lớn – Thanh khoản mạnh.

Có tiền thong thả, đầu tư vào đâu trong đại dịch Covid-19?
hình thức đầu tư căn hộ qua Sunshine App đã lôi kéo một lượng lớn nhà đầu tư tham dự

khác hoàn toàn với việc đầu tư căn hộ thông thường, việc đầu tư một phần căn hộ trên Sunshine App nhà đầu tư chỉ đơn giản là bỏ mức đầu tư thấp nhất từ 100 triệu đồng. Đặc biệt, giá căn hộ đầu tư trên App sẽ được ưu tiên thấp hơn so với mức giá bán ra ngoài thị trường của chủ đầu tư. Hết mỗi kỳ đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn lựa bán căn hộ ra ngoài hoặc bán lại khoản đầu tư và hưởng mức lợi nhuận tối thiểu ở mỗi dự án.

Cụ thể, nếu bán căn hộ ra ngoài thị trường nhà đầu có thể thu về thêm 1 khoản lợi nhuận chênh do sự tăng giá của BĐS. Trong trường hợp bán lại khoản đầu tư, nhà đầu tư thu về toàn bộ số vốn gốc ban đầu cộng với mức lợi nhuận hết sức hấp dẫn. bởi thế, trong bất cứ trường hợp nào nhà đầu tư vẫn thu được mức lợi nhuận an ninh tùy vào mức tăng giá của căn hộ.

Đặc biệt, khi sử dụng Sunshine App, nhà đầu tư còn được hưởng chính sách tạm ứng tiền đầu tư để phục vụ chi tiêu linh hoạt nếu nhà đầu tư đang chú ý. Đây là 1 trong các những chính sách hấp dẫn, biểu hiện sự đồng hành cùng nhà đầu tư tại các sản phẩm BĐS của Sunshine Group.

nghiên cứu kỹ thêm về Sunshine Fintech – Kênh đầu tư BĐS 4.0 ưu việt giữa đại dịch Covid -19 qua TVC ngay bên dưới đây: 

Theo đánh giá của anh Nguyễn Hoàng – một nhà đầu tư trên Sunshine App, đầu tư qua Sunshine App là bên ngoài đầu tư an toàn nhất trong số các hiện tượng đầu tư trên thị trường BĐS hiện nay. Nhà đầu tư vẫn có thể bảo toàn vốn trong quãng quá trình đầu tư. Kết thúc chu trình đầu tư, sản phẩm được cam kết mua lại với mức lợi nhuận hấp dẫn hoặc tạo điều kiện cho nhà đầu tư chuyển nhượng để có thêm lương. Trong trường hợp nhà đầu tư muốn mua lại căn hộ sẽ được ưu tiên mua với mức ưu đãi. 

Có tiền thong thả, đầu tư vào đâu trong đại dịch Covid-19?
 Sunshine App được đánh giá là hình thức đầu tư sinh lời cao – an toàn lớn – thanh khoản mạnh

“Trong bối cảnh hạn chế tiếp xúc và đi lại thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng như hiện nay, tính năng đầu tư trên Sunshine App đã tạo ra một kênh đầu tư riêng không liên quan gì đến nhau, thích hợp với tình cảnh hiện tại, linh hoạt và chủ động cho khách hàng. Bên cạnh đó, Sunshine App cũng đã mở ra một hình thức đầu tư mới an toàn, lợi nhuận và hấp dẫn cho nhà đầu tư”, anh Hoàng chia sẻ.

Cùng quan điểm với anh Hoàng, nhiều người cũng nhận định hình thức đầu tư mới ra đúng thời điểm thị trường Bất động sản nhiều xáo trộn trong dịch bệnh là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư. 

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/co-tien-nhan-roi-dau-tu-vao-dau-trong-dai-dich-covid-19-ar103575

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn