CityLand đồng hành ‘Vì Việt Nam khỏe mạnh’

22/04/2020 by Rever Land

cty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) trao 300 triệu đồng hỗ trợ các trung tâm y tế tuyến đầu, bộ đội biên phòng và các đơn vị khác nhằm phòng chống Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đang lan rộng, đội ngũ y, bác sĩ cùng các lực lượng tuyến đầu trên mặt trận chống dịch đang liên tục làm việc, túc trực ở các trung tâm y tế, nhiều khu cách ly để ngăn chặn sự lây lan và điều trị cho các bệnh nhân.   

Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn chung tay cùng ngành y tế, CityLand tiếp tục tham gia đồng hành cùng chương trình “văn hóa công ty chung tay phòng, chống dịch Covid-19” với chủ đề “Vì Việt Nam khỏe mạnh”. Qua đó, công ty đã đóng góp 300 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.   

Chương trình do Ban tổ chức 248 phối hợp cùng nhiều đơn vị đồng tổ chức đã phát động, triển khai các video, MV, bài hát, truyền thông trên các phương tiện thông báo đại chúng, mạng xã hội với thông điệp phòng chống dịch, tuyên truyền về các thông báo cần thiết phòng tránh bệnh, nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội. Hơn nữa, chương trình còn tổ chức trao tặng các thiết bị y tế thiết bị y tế cho những bệnh viện, phòng khám.

Đại diện công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Đại diện công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Trước đó, CityLand cũng đã có những chương trình tài trợ và các hoạt động hỗ trợ ngành y tế và cộng đồng trong giai đoạn đầu của dịch bệnh. Ngày 10/4 vừa mới rồi, CityLand đã trao tặng 3.000 khẩu trang tại các bệnh viện, khu vực cách ly, trung tâm y tế các quận, huyện để tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như bảo đảm an ninh sức đề kháng cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế.   

Đại diện doanh nghiệp CityLand cho biết, những cái khẩu trang sẽ được chuyển đến các cơ sở y tế, cơ sở cách ly, để kịp thời chia sẻ đến những người trong tuyến đầu chống dịch. Thông qua chương trình này, công ty mong muốn góp 1 phần công sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.   

CityLand ủng hộ 3.000 khẩu trang ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh

CityLand ủng hộ 3.000 khẩu trang ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh

“Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời, biểu hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần vì cộng đồng, tạo những giá trị tốt đẹp và mang lại những đóng góp tích cực cho đất nước”, đại diện CityLand nhấn mạnh.

Bảo An

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TRONG 5s.

Các dự án nổi bật
Giá tốt the emerald golf view 2 - The Emerald Golf View
Sắp mở bán

The Emerald Golf View

Bình Dương
Giá: chỉ từ 38 Triệu/m2
Giá tốt the royal da nang 5 - The Royal Đà Nẵng
Sắp mở bán

The Royal Đà Nẵng

Đà nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt binh duong grand view 11 - Bình Dương Grand View
Sắp mở bán

Bình Dương Grand View

Quốc lộ 13, TP Dĩ An, Bình Dương
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt nagomi da nang 1 - Nagomi Đà Nẵng
Sắp mở bán

Nagomi Đà Nẵng

Bạch Đằng, TP Đà Nẵng
Giá: 95 - 100tr/m2
Giá tốt aria da nang 2 - Aria Đà Nẵng
Sắp mở bán

Aria Đà Nẵng

Trường Sa, TP Đà Nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt ky co gateway 3 - Kỳ Co Gateway
Đang mở bán

Kỳ Co Gateway

Nhơn Hội, TP Quy Nhơn
Giá: 19 - 24 tr/m2