Chính sách tài chính ưu đãi tại căn hộ Comatce Tower

02/04/2020 by Rever Land

Khách hàng trả 40% giá trị căn hộ và đóng 2% phí bảo trì sẽ nhận nhà ở ngay khi chủ đầu tư chiết khấu, tặng voucher mua ôtô.

Chính sách ưu đãi này được doanh nghiệp cổ phần Vicem Vật tư Vận tải Xi măng – chủ đầu tư dự án nhà ở Bất động sản Comatce Tower (61 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội) duy trì giống như lúc trước khi dự án vận hành để hỗ trợ khách hàng mua nhà. 60% giá trị hợp đồng còn lại được bank hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong 18 tháng.

Nếu thanh toán luôn một lần tới 95%, Comatce Tower sẽ chiết khấu tiếp 6% giá trị căn hộ cùng miễn phí dịch vụ 2 năm từ ngày nhận nhà. Khách hàng mua căn hộ loại A diện tích 144,3 m2 còn được sử dụng một chỗ để ôtô lâu dài.

Giá bán trung bình từ 33 triệu đồng một m2. Theo tính toán của chủ đầu tư, nếu trừ đi các khoản đã chiết khấu và Voucher được tặng mua ôtô lên đến 400 triệu thì giá bán căn hộ chỉ từ từ 29,5 – 30 triệu đồng mỗi m2

Thiết kế một căn hộ tại Comatce Tower.

Thiết kế 1 căn hộ tại Comatce Tower.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, ngoài chính sách tài chính linh hoạt, Comatce Tower còn thu hút khách hàng nhờ pháp lý đầy đủ và dự án đã đi vào vận hành. Khách mua nhà sẽ mau chóng nhận sổ hồ sau lúc hiện hữu việc mua bán và bàn giao nhà.

“Đây là minh chứng cho sự minh bạch, pháp lý rõ nét và sự hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư, giúp khách hàng tránh thực trạng mua nhà trên giấy”, chủ đầu tư cho biết.

Theo vị này, nguồn gốc chính khiến các căn hộ chung cư chưa được cấp sổ hồng là do chủ đầu tư chưa hiện hữu nghĩa vụ tài chính về đất đai hoặc mắc các sai phạm trong công việc xây hoặc không thực hiện theo thiết kế ban đầu đã được phê duyệt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư được cấp sổ hồng nhưng đem đi thế chấp vay vốn ngân hàng, bởi thế không thể giao sổ hồng cho tất cả những người mua nhà. Cá biệt, những dự án gồm nhiều tòa nhưng tòa này được cấp sổ hồng tòa kia lại không được cấp do chủ đầu tư tự chuyển đổi mục đích sử dụng đất. 

“Có thể thấy mua căn hộ chung cư chưa có sổ hồng là mạo hiểm, thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trắng tài sản do không đầy đủ giấy tờ pháp lý”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

“Mua Comatce Tower khách hàng sẽ yên tâm bởi dự án đã hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính với nhà nước. Mọi người có thể yên tâm về chất lượng khi dự án đã vận hành, có thể tự tay kiểm chứng”, vị này nói thêm.

Tâm Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn