Bcons sắp khai trương tòa nhà văn phòng Bcons Tower II

16/04/2020 by Rever Land

Bcons đã cất nóc tòa nhà văn phòng Bcons Tower II vào ngày 29/3 sau 5 tháng xây dựng, dự định đưa vào khai thác cuối quý II.

Toà nhà văn phòng Bcons Tower II xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1.542  m2 với quy mô gồm 6 tầng văn phòng cho thuê và một tầng hầm. dự án nằm tại vị trí số 42/1, đường Ung Văn khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II có vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II có vị trí di chuyển cơ sở giao thông thuận lợi.

Việc đầu tư thêm tòa nhà Bcons Tower II đánh dấu cột mốc mới cho Bcons về một bước cải tiến và cải tiến và phát triển rộng hơn, cũng như chính thức tiến sâu hơn vào thị trường dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng Bên cạnh phát triển các dự án căn hộ ở. Hiện tại, nhà phát triển này đang vận hành khai thác tòa nhà văn phòng cho thuê Bcons Tower tọa lạc ở vị trí sầm uất của Bình Thạnh, ngay trên đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Bình Thạnh, TP HCM.

Tòa nhà Bcons Tower II đi vào hoạt động sẽ bổ sung cho thị trường văn phòng làm việc tại TP HCM thêm 8.649 m2 mặt sàn xây. Theo thống kê của Savills Việt Nam, tổng nguồn cung văn phòng cho thuê tại TP HCM đến hết năm 2019 là 2,1 triệu m2 sàn. Nhu cầu thuê văn phòng tại thành phố lớn như TP HCM luôn cao, nhất là những mặt bằng có giá thuê phù hợp với cty nhỏ và vừa.

Giới chuyên gia đánh giá rằng, các tòa nhà văn phòng mới hiện hữu và có vị trí không quá xa khu tâm đang có nhiều lợi thế. Trước tình trạng mặt bằng văn phòng trong khu trung tâm thành phố tăng giá cao trong khoảng thời gian qua, các cty đang có xu hướng dịch chuyển văn phòng tới các khu vực ngoài trung tâm để có thêm nhiều sự chọn lọc và chi trả khoản giá rẻ hơn.

Công trình đã cất nóc, đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Công trình đã cất nóc, đang trong GĐ đã đi vào hoạt động.

Báo cáo của Savills Việt Nam nhận định, trong thời gian tới, các khách thuê tìm văn phòng mới hay muốn mở rộng kinh doanh, cả những công ty không có khả năng chịu mức giá cao, hoàn toàn có thể có khá nhiều chọn lọc khác tại các khu vực ngoài trung tâm.

Sự tăng lên mau chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, BĐS và công nghệ thông tin sẽ là một đòn bẩy lớn cho sự dịch chuyển về các khu vực ngoài trung tâm tại TP HCM trong những năm tiếp theo. do vậy, các dự án văn phòng như Bcons Tower II lúc đi vào hoạt động có thể nắm bắt tốt cơ hội kinh doanh, nhanh chóng tìm khách thuê lấp kín mặt sàn khai thác.

Tòa nhà có vị trí tốt khi nằm ngay trên đường Ung Văn Khiêm. Đây là tuyến đường đi đến liền mạch vào với các đường lớn huyết mạch của thành phố, tỏa đi các quận trung tâm như Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh và nội thành như Xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng.

Với vị trí nằm ngay khu vực cửa ngõ vào khu vực trung tâm TP HCM, Bcons Tower II sẽ có vị trí dễ dàng cho các doanh nghiệp đặt văn phòng hoạt động, không gian thoáng đãng. Công trình bắt đầu thi công từ tháng 10/2019, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào 30/5 và vận hành chính thức ngày 15/6.

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TRONG 5s.

Các dự án nổi bật
Giá tốt the emerald golf view 2 - The Emerald Golf View
Sắp mở bán

The Emerald Golf View

Bình Dương
Giá: chỉ từ 38 Triệu/m2
Giá tốt the royal da nang 5 - The Royal Đà Nẵng
Sắp mở bán

The Royal Đà Nẵng

Đà nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt binh duong grand view 11 - Bình Dương Grand View
Sắp mở bán

Bình Dương Grand View

Quốc lộ 13, TP Dĩ An, Bình Dương
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt nagomi da nang 1 - Nagomi Đà Nẵng
Sắp mở bán

Nagomi Đà Nẵng

Bạch Đằng, TP Đà Nẵng
Giá: 95 - 100tr/m2
Giá tốt aria da nang 2 - Aria Đà Nẵng
Sắp mở bán

Aria Đà Nẵng

Trường Sa, TP Đà Nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt ky co gateway 3 - Kỳ Co Gateway
Đang mở bán

Kỳ Co Gateway

Nhơn Hội, TP Quy Nhơn
Giá: 19 - 24 tr/m2