Batdongsan.com.vn cập nhật tính năng và giao diện mới cho người đăng tin

05/04/2021 by Rever Land

Người dùng đăng tin trên website Batdongsan.com.vn chính thức được trải nghiệm giao diện mới của trang Đăng tin và Quản lý tin đăng từ ngày 2/4/2021. Giao diện mới với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng cải tiến thông minh, hỗ trợ người dùng đăng tin và tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Người dùng đăng tin trên website Batdongsan.com.vn chính thức được trải nghiệm giao diện mới của trang Đăng tin và Quản lý tin đăng từ ngày 2/4/2021. Giao diện mới với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng cải tiến thông minh, hỗ trợ người dùng đăng tin và tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có gần 15 năm BĐS Bất động sản và trở thành kênh thông tin quen thuộc với người có nhu cầu đăng tin bất động sản (BĐS) cũng như người tìm kiếm BĐS tại Việt Nam. Sau khi trở thành thành viên của tập đoàn PropertyGuru, tập đoàn công nghệ BĐS lớn nhất Châu Á, Batdongsan.com.vn bạn phải bản thân công bố các cải tiến công nghệ hướng tới trở thành nền tảng công nghệ tin cậy và chìm lắng chỉnh sửa cho người dùng tại Việt Nam.

Giao diện trang Đăng tin và Quản lý tin đăng mới chính thức được giới thiệu tới người dùng từ 19h00 ngày 2/4/2021. Dựa trên nhiều nghiên cứu sâu về hành vi và thói quen sử dụng của người dùng, cải tiến này giúp người dùng đăng tin nhanh hơn, quản lý tin hiệu quả hơn đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích hơn cho người dùng tìm kiếm thông tin về các BĐS.

Cụ thể, với giao diện mới của trang Đăng tin, nay người dùng chỉ cần thao tác nhập thông tin trên 1 trang duy nhất với các gợi ý thông minh đã được tích hợp sẵn, giảm thời gian soạn tin, đồng thời tăng chất lượng thông tin của BĐS. 

Giao diện mới cũng hỗ trợ người dùng có thể quản lý, đánh giá hiệu quả của toàn bộ tin đăng từ tổng quan tới chi tiết, giúp việc lập lúc nhà đầu tư đăng tin nhanh và tối ưu hơn với một số cải tiến nổi bật như: Tính năng lọc tin giúp dễ dàng phân tích hiệu quả của từng nhóm tin; Dễ dàng thao tác xem tin, sửa tin, xem báo cáo hiệu quả tin đăng… chính bản thân một lần nhấp chuột. Đặc biệt, người dùng có thể theo dõi chính xác số lượt hiển thị, lượt xem và tương tác của người tìm kiếm với tin đăng và biến động của các chỉ số thể hiện qua giao diện biểu đồ trực quan tại mục Thống kê. 

Giới thiệu giao diện trang tin đăng trên Batdongsan.com.vnTheo dõi hiệu quả tin đăng bằng biểu đồ trực quan trên Batdongsan.com.vn.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn