Picity High Park – Không gian an vui của trẻ em thành thị

19/04/2020 by Rever Land

Bạn có bao giờ tự hỏi vì nguyên nhân gì mà con bạn luôn bị dính chặt màn hình của thiết bị điện tử như Ipad, Tivi, Internet, các trò chơi trực tuyến… Ngoài giờ học, trẻ em thích giam mình trong bốn bức tường. Hệ quả dễ thấy là trong lớp học tỷ lệ trẻ em bị béo phì, mắc phải tật khúc xạ càng ngày càng gia tăng. Khía cạnh khác, việc dành thời gian cho màn hình điện tử còn ảnh hưởng mãi mãi đến sự cải cách và cải tiến và cách tân và phát triển của trẻ em.

Với một thành phố đông đúc như TP.HCM, khi tấc đất tấc vàng, thì diện tích cây xanh, công viên dành cho sinh hoạt cộng đồng của cư dân là điều hiếm hoi đến đáng báo động. hầu hết các dự án địa ốc nhà ở Bất động sản nhà ở nhà ở nhà ở được xây, Cao ĐẳngT luôn tìm mọi cách để tăng mật độ thi công, tăng hệ số sử dụng đất lên tối đa (đôi khi trên cả quy định của các tiêu chuẩn, quy chuẩn) nhằm đạt hiệu quả sinh lời cao nhất. Người dân mua nhà thì chỉ Để ý đến giá mà quên đi ích lợi về không gian sống quan trọng này.

Mới đây, Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) đã nhấn mạnh tầm quan trọng cho trẻ nhỏ có thời cơ tham dự vô số các hoạt động nhằm cải tiến và cách tân và phát triển thích hợp, an toàn, trong đó có các hoạt động như: giải trí, thư giãn, đọc sách, kể chuyện, ca hát. Đặc biệt, Tổ chức này nhấn mạnh trẻ em cần tránh xa khỏi màn hình vì đây là yếu tố quan trọng cho việc phát triển nền móng xã hội, nhận thức và sự sáng tạo của trẻ em.

Nhiều nghiên cứu kỹ cũng đã chỉ ra rằng, giải trí là công việc của trẻ nhỏ và giải trí ngoài thiên nhiên là cần thiết cho sự phát triển toàn diện của một đứa trẻ. Khi cha mẹ và các con chơi cùng nhau ngoài trời sẽ nhận biết hạnh phúc, gắn kết, khỏe mạnh hơn.

một trong các những lợi ích quan trọng Hơn nữa của việc vui chơi hòa cùng thiên nhiên sẽ hỗ trợ trẻ có cơ hội đưa ra ý kiến, chọn lọc riêng của mình. Điều đó kích thích việc giải quyết vấn đề và suy nghĩ một bí quyết độc lập, sáng tạo, bởi vì không gian ngoài trời thường đa dạng, thoáng khí, không bị gò bó, sắp đặt trong bốn bức tường như không gian trong nhà.

thị trường bất động sản tại các thành phố lớn hiện nay đã có rất nhiều CĐT đề cập đến vấn đề đưa môi trường môi trường xung quanh vào không gian sống, nhưng để hiện thực hóa điều này thì không mấy dự án làm được. tuy vậy, tại khu vực phía Tây Bắc thành phố đã xuất hiện một dự án mà nơi đó hội đủ các chuẩn mực về sống sạch, sống gần gũi tự nhiên, thuận tiện trong các công việc đi lại nhưng lại tách biệt khỏi sự ồn ào và khói bụi. Đó chính là Picity High Park.

Với tổng diện tích gần 9 hecta, trong đó gần 80% diện tích dành cho cơ sở giao thông, tiện ích và cảnh quang xanh. Tính ra không gian trung bình cho mỗi căn hộ lên đến 35 m2/căn, tương đồng gần bằng một khu dự án thấp tầng.

Theo anh Gregory Lee – Design Director của Belt Colin – đơn vị thiết kế kiến trúc phong cảnh, chia sẻ: “phong cảnh của dự án PiCity High Park được thiết kế hướng đến tạo lập đời sống xanh và bền vững, nơi cư dân có không ít cơ hội tương tác xã hội nhờ các tiện ích bên trong. hơn thế nữa, sự đa dạng về hình khối, màu sắc, chất liệu còn kích hoạt các giác quan và hấp dẫn hoạt động trải nghiệm của trẻ em. Thiết kế cũng nhằm gây ra sự tương phản mạnh mẽ giữa môi trường đô thị ồn ào bên ngoài và một khu dân cư có khá nhiều màu xanh bên trong… Với lợi thế về quỹ đất tại Picity High Park giúp, chúng tôi đã hiện thực hóa được ý tưởng này”.

Picity High Park - Không gian an vui của trẻ em thành thị
Picity High Park là mái ấm hoàn hảo và là món quà giá trị trao gửi yêu thương
 

Tại Picity High Park, thế giới vui chơi, hoạt động bổ ích của trẻ em và người lớn bao gồm: 3 khu vực hồ bơi tràn bờ được phân bố đều khắp dự án, trong đó có hồ bơi trung tâm với chiều dài đạt chuẩn Olympic 50m. Tại dự án còn có đường đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp dường như bất tận khi chiều dài hơn 3 km. Bên cạnh đó còn có khu vực dành cho các hoạt động thể chất mạnh như trượt patin, bóng đá, bóng chuyền, sân tennis… Khu công viên trung tâm là quảng trường rộng lớn – nơi đi đến cộng đồng dân cư thêm gắn kết, gần gũi. Khía cạnh khác, dư án còn có hơn 20 tiện ích khác, được thiết kế, bố trí tinh tế và phủ đều khắp dự án. Đặc biệt là tổ hợp khu vui chơi với các thiết bị có tính giáo dục cao, giúp phát triển 6 giác quan của trẻ nhỏ.

Sống tại Picity High Park, gia đình không chỉ sở hữu giới hạn ở từng m2 diện tích căn hộ, mà là sở hữu môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng chính là món quà giá trị chứa đầy tình yêu thương mà cha mẹ dành tặng cho con cái và các thành viên trong gia đình.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn