Cho tồn tại công trình dự án Bất động sản nhà ở hơn 6,8 ha Thảo Điền của cty Khôi Minh

17/04/2020 by Rever Land

Rever Land – Ủy ban nhân dân Thành phố đã chấp thuận cho phép tồn tại công trình đối với các căn nhà đã xây dựng hoàn chỉnh, đưa vào sử dụng, hiện người dân đang sinh sống và đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có các chỉ tiêu xây dựng công trình thực tế thích hợp tại dự án nhà ở Bất động sản địa ốc khu nhà ở diện tích 68.915 m2 phường Thảo Điền.

Cho tồn tại công trình dự án Bất động sản nhà ở hơn 6,8 ha Thảo Điền của cty Khôi Minh

Với thực trạng thực tế diện tích các lô đất có khác biệt so với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ phối hợp với Ủy ban nhân dân Q.2 kiểm tra diện tích thực tế từng lô đất, rà soát các pháp lý liên quan, để tham mưu đề xuất việc điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với các công trình còn lại đã xây dựng phần thô, nhưng không phù hợp quy hoạch được duyệt, bị đình chỉ xây dựng, bỏ hoang từ năm 2010 đến nay, có hiện trạng thực tế công trình không đảm bảo khoảng lùi phía sau, UBND Thành phố chấp thuận điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500, trong đó cho phép điều chỉnh ranh, diện tích từng lô đất, để phù hợp theo ranh khu đất thực tế, nhưng không làm tăng diện tích khu đất và tổng số lô đất so với quy hoạch được duyệt.

Việc điều chỉnh chỉ được thực hiện sau khoản thời gian chủ đầu tư dự án đã tự khắc phục, tháo dỡ xong phần diện tích vi phạm, đảm bảo khoảng lùi phía sau công trình tối thiểu 2m.

Theo UBND Thành phố, các quyết định định này nhằm để điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án khu nhà ở diện tích 68.915 m2 tại phường Thảo Điền, quận 2 do cty TNHH Thương mại Dịch vụ Khôi Minh làm chủ đầu tư.

công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khôi Minh được thành lập từ năm 1992, hiện có trụ sở tại 215H1 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2. doanh nghiệp này có ngành nghề chính là Sản xuất thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp (không hoạt động tại trụ sở).

Người đại diện theo pháp luật giai đoạn này là ông Lê Khắc Anh Minh sinh năm 1985, ông này cũng là người đại diện cho doanh nghiệp TNHH MTV Kinh doanh BĐS Đức Thịnh tại 196 Lý Chính Thắng, Phường 9, Q.3 với ngành nghề kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Và cty TNHH MTV Kinh doanh BĐS X2 tại số 3 Trần Não, Khu Phố 2, Phường bình an, Quận 2 với ngành ghề kinh doanh Bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TRONG 5s.

Các dự án nổi bật
Giá tốt the emerald golf view 2 - The Emerald Golf View
Sắp mở bán

The Emerald Golf View

Bình Dương
Giá: chỉ từ 38 Triệu/m2
Giá tốt the royal da nang 5 - The Royal Đà Nẵng
Sắp mở bán

The Royal Đà Nẵng

Đà nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt binh duong grand view 11 - Bình Dương Grand View
Sắp mở bán

Bình Dương Grand View

Quốc lộ 13, TP Dĩ An, Bình Dương
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt nagomi da nang 1 - Nagomi Đà Nẵng
Sắp mở bán

Nagomi Đà Nẵng

Bạch Đằng, TP Đà Nẵng
Giá: 95 - 100tr/m2
Giá tốt aria da nang 2 - Aria Đà Nẵng
Sắp mở bán

Aria Đà Nẵng

Trường Sa, TP Đà Nẵng
Giá: Đang cập nhật
Giá tốt ky co gateway 3 - Kỳ Co Gateway
Đang mở bán

Kỳ Co Gateway

Nhơn Hội, TP Quy Nhơn
Giá: 19 - 24 tr/m2