Giải mã ý nghĩa tranh lan nở phú quý

12/04/2020 by Rever Land

Rever Land – Tranh hoa lan nở phú quý được coi là vật phẩm phong thủy tốt lành cho gia đình khi treo tường phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bức tranh để trang trí trong không gian sống.

Giải mã ý nghĩa tranh lan nở phú quý

Ý nghĩa tranh hoa lan nở phú quý

Hoa lan là loài hoa vương giả, cao quý, đặc biệt là lan hồ điệp nở phú quý mang lại đời sống hiện đại giàu hạng sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm – dương ngũ hành.

Theo phong thủy, hoa lan hồ điệp mang gam màu trắng rất hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy. Do đó bức tranh không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho đời sống giàu sang mà còn tương sinh tương trợ rất tốt cho Chủ nhà hai mệnh này trong các bước và cuộc sống mỗi ngày.

Đặt tranh phong thủy hoa lan nở phú quý trong ngôi nhà giúp lôi kéo tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ. Đồng thời điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sung túc, phú quý hạnh phúc.

Hướng treo tranh hoa lan nở phú quý

phụ thuộc vào màu hoa lan mà ta có những hướng treo tranh hợp phong thủy khác nhau. Các phương hướng trong phong thủy cũng tùy thuộc vào ngũ Hành và theo các màu hoa của phong lan nở phú quý.

Tùy vào màu sắc của loài hoa lan nở phú có thể áp dụng cách treo tranh khác nhau. Nếu tranh lan nở phú quý có màu đỏ và cam (hành Hỏa) hợp với hướng Nam, màu xanh tím (hành thủy) hợp với hướng Bắc; màu vàng trắng (hành Kim) hợp với Hướng Tây – Tây Bắc.

tùy từng nhu cầu, gia chủ có thể chọn tranh hoa lan nở màu sắc khác nhau với ý nghĩa khác nhau. Nếu gia chủ muốn tình cảm vợ chồng hòa thuận có thể chọn tranh hoa lan nở phú quý có sắc trắng, hồng hoặc tím; nếu gia chủ muốn đang tìm hiểu con cháu chọn tranh lan nở phú quý nhiều hoa, mọc thành chùm dài tràn đầy sức sống… Bức tranh hoa lan nở phú quý sẽ mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, con cháu đề huề.

nếu muốn lôi kéo được tiền, tài lộc thì nên chọn những bức tranh phong thủy bình hoa lan nở màu hoàng Kim. Tức màu vàng và treo ở cửa ra vào nhằm thu hút tiền tài, gia chủ và tránh treo tranh ở chỗ ẩm thấp, gần các khu công trình phụ.

Thảo Uyên

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn