Feng Shui cửa ra ando lấy lại tài lộc cho gia chủ

12/05/2020 by Rever Land

Rever Land – Cửa là nơi đón vận may, đồng thời còn là đoạn đường thông dẫn sinh khí từ bên lân cận ando và giao vận khắp nhà. Vì thế, vấn đề bày trí nào cho hợp Feng Shui ở vị trí này là hết sức khôn xiết khôn xiết đề nghị thiết, để gia đạo lặng so bình, chạm chán sự khô giòn thông, đắc tài như ý.

quan điểm nhà cao cửa rộng

Feng Shui cửa ra ando lấy lại tài lộc cho gia chủ

bạn xưa cho rằng hồ hết người giàu có phcửa ải đạt chuẩn chỉnh mức nhà cao cửa rộng, chính vì thế, khi xây giới hạn thiết kế nhà, cửa chính luôn phcửa ải đặt ở vị trí rộng tinh nhuệ, cửa rộng mở để đón ccường bạo luồng khí thấp.

ở bên cạnh đó, cửa rộng làm bằng phần lớn bạn cảm giman rợ hết lòng, ấm cúng, hòa khí sinh tài. ngoại trừ đó, cũng đề nghị chú ý kiêng đặt hồ hết thứ không trong sáng sẽ như săng rtàn ác độc, đồ sành sứ cũ bị sứt mẻ xuất xắc đồ đồ bị vỡ trước cửa to.

kích tấc cửa ra &o

Feng Shui cửa ra ando lấy lại tài lộc cho gia chủ

form kích cỡ cửa phcửa ải tương hợp mang ngôi nhà, giả dụ như nhà nhỏ eo hẹp thì không được lắp cửa bự, ví như không sẽ khôn xiết khó giữ tiền tài.

size cửa phcửa ải gật đầu đồng ý, cửa phệ mở ở hồ hết gian buồng chính như buồng quan khách, buồng ngủ; còn lại nhà nhà phòng phòng căn bếp, nhà tắm rửa… tiêu thụ cửa bé hơn.

những lưu ý trong Feng Shui cửa ra &o

Feng Shui cửa ra ando lấy lại tài lộc cho gia chủ

Ngôi nhà nằm ngay ngã ba tốt ngã tư đường, cửa chính lại nằm đối diện với con đường lớn, theo mệnh được gọi là “nhất tiễn xuyên tâm” giỏi “trực xung”. Điều này sẽ rước lại đa dạng tai bọn họa cho gia chủ, bị ảnh hưởng vì luồng khí đâm trực diện ando nhà, như 1 mũi tên xuyên tim. ở cạnh bên đó, nếu là nhà chung cư cũng kỵ chọn hành lang có thế “trực xung” đâm thẳng ando căn hộ.

ko phải đặt cửa chính thẳng hàng chiếm dụng cửa hậu vì để giúp đỡ vượng khí &o nhà rồi đi quá nhanh lúcến ctàn nhẫn cơ may dễ trôi qua tầm tay. buộc buộc phải khiến cửa hậu và cửa chính chiêu bài thức xa nhau để sự quản lý của sinh khí được khô cứng thông mậpàn bộ ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cũng ko phải để cửa sổ đối diện trực tiếp mang cửa chính dễ lúcến luồng chính khí từ cửa đi &o bay qua cửa sổ ko giữ lại được. lúcến cho ko gian ở bị mất hết năng lực, dễ đổi thay ngột ngạt, bức bí.

Nếu nhà có sân, tâm cửa giá tiềna trước cổng và cửa chính ko nối thành 1 đường thẳng mà buộc đề xuất bố trí lệch nhau để ít xảy ra “hung hiểm” trong mệnh.

Cửa sau không được bự hơn cửa trước, cửa bếp không được hướng trực tiếp ando bếp nấu, cửa nhà rửa ráy rửa không được hướng thẳng &o bếp.

Feng Shui cửa ra ando lấy lại tài lộc cho gia chủ

tránh thiết kế cửa ra &o đối diện với cầu thang, bnghỉ ngơii theo quan niệm Feng Shui “&o cửa vấp phcửa quan cầu thang”, cho dù quay theo phương vị nào cũng đều không rẻ.

Đặc biệt, nếu mở cửa chính mà hain quan sát thđó bếp, thì tiền tài sẽ bị hao hụt bự, blàm việci đó đúng chuẩn chớ nên đặt bếp đối diện cửa chính. nhà bếp còn được ví như “kho tiền” của mỗi ngôi nhà.

chiêu một ngôi nhà được coi là rẻ về phong thủy khi đón được nhiều sinh khí và ccường bạo chiếc khí có thể lưu thông luôn tiện dung. bngơi nghỉi vậy, để đón được càng nhiều sinh khí thì cửa chính và cửa phụ được thiết kế một cách khéo léo, tổng hợp và hợp phong thủy trong xây cất nhãn hiệu.

Trường An

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn