Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

12/04/2020 by Rever Land

Rever Land – Gương là vật dụng có thể được đặt tách rời hoặc được gắn kèm với tủ quần áo. Ngoài chức năng dùng để soi, gương còn có tác dụng làm tăng lên phần ánh sáng cho không gian nội khu phòng ngủ. tuy thế, khi đặt gương cũng có những vị trí kiêng kỵ nhất định, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là một nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày lao động mệt nhọc bề ngoài, vì thế mà trong phong thủy phòng ngủ được đặt lên uy tín, vì nó quyết định đến chất lượng giấc ngủ, tài lộc cũng như sức đề kháng của gia chủ.

Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

những chiếc tủ có gương được đặt trong phòng ngủ mang đến sự tiện lợi vì nội khu có thể để quần áo và bên ngoài dùng để ngắm được tổng thể bộ đồ khi khoác lên người. tuy thế, gương lại là một vật dụng có yếu tố phản xạ, phản chiếu trong phong thủy. Nếu như chưa biết cách đặt đúng vị trí sẽ dẫn đến rất nhiều tác hại cho gia chủ.

Gương có tác dụng phản xạ những nguồn năng lượng xấu và tốt. chính chính vì vậy, để không bị ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc và vận khí tốt, gương trong phòng ngủ cần được đặt đúng vị trí.

Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ

Tủ có gương được đặt nơi đối diện với giường ngủ, phản chiếu của gương có thể khiến cho người nằm đối diện nhận ra bất an. Nó sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới tinh thần, cảm giác đắn đo và nặng nhất dễ bị hoang tưởng hay bị cảm giác có người theo dõi. Theo phong thủy, gương trong phòng phản chiếu giường của gia chủ, đặc biệt nếu có gương phản chiếu ở đầu giường, vợ chồng thường gặp trục trặc, bất hòa.

đừng nên đặt tủ có gương đối diện với vật phản quang khác, vì khi đối diện nhau sẽ lúcến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có ích cho việc điều tiết ánh sáng và tập hợp năng lượng trong phòng ngủ.

Tủ có gương cũng chớ nên đặt đối diện cửa sổ, vì gương sẽ phản chiếu với ánh sáng bên ngoài, đưa đến các hiệu ứng ánh sáng nội khu phòng ngủ, lâu ngày sẽ tạo cảm giác khó chịu và gây ra bất lợi cho gia chủ, dễ nảy sinh năng lượng xấu.

Nên đặt tủ có gương ở những nơi có ánh sáng kém, thường là ở những góc tối, vì nếu đặt ở chỗ sáng sẽ làm giảm độ sáng của căn phòng, khiến cho căn phòng thêm phần u tối.

Cách phá giải khi phạm vào kiêng kỵ

Có thể mua chiếc tủ có gương nằm bên trong cánh cửa chính của tủ để chỉ mở ra là soi được, còn khi đóng cánh cửa tủ lại thì gương quay vào trong. Đây là một trong các cách chọn tủ quần áo để yếu tố gương soi không làm ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ.

Nếu trường hợp tủ có gương đặt đối diện với giường ngủ vì không thể quay hướng khác thì có một giải pháp đó là sử dụng tấm vải che gương lại khi không sử dụng để tránh sự phản chiếu của gương vào giường.

Trường An

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Từ khóa:

Các dự án nổi bật
HOT Lavita Thuận An
Sắp mở bán

Lavita Thuận An

Mặt tiền Quốc lộ 13, P. Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
HOT Khu Đô Thị IZUMI City
Sắp mở bán

Khu Đô Thị IZUMI City

xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu Tư: Nam Long Group
HOT The Gió
Sắp mở bán

The Gió

Dĩ an, Bình dương
Chủ Đầu Tư: An Gia Investment
HOT The Sol City
Đang mở bán

The Sol City

Hương lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ Đầu Tư: Thắng Lợi Group
HOT Stella En Tropic
Sắp mở bán

Stella En Tropic

Mặt tiền Võ Văn Kiệt - Quận Bình Tân
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Kita Group
HOT Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Sắp mở bán

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Danh Khôi
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn